98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 

Ở giải pháp quà tặng đại hội 400.000. có những lựa chọn nào cho chúng ta ? 

♦   Công ty chuyên cung cấp giải pháp quà tặng đại hội với mức giá tốt, cho bạn tham khảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng đại hội mức giá dưới 400.000 cùng với giải pháp quà tặng hợp lý, có ý nghĩa, thích hợp đối với quà tặng đại hội mặt trận, quà tặng đại hội đảng, quà tặng đại hội nói chung…. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé  

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Gốm sứ Việt , quà tặng gốm sứ đồng hành cùng mọi nhà , chuyên cung cấp giải pháp quà tặng độc đáo với mức giá chưa đến 400.000 / Giải pháp quà tặng đại hội độc đáo, giá rẻ .

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

>> liên lạc ngay với chúng tôi nhé  Công Ty Gốm Sứ Việt- giải pháp quà tặng đại hội, quà tặng gốm sứ cho khách hàng


qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Công ty sản xuất và cung cấp giải pháp quà tặng dành riêng cho các chương trình đại hội

Nhiều năm hoạt động trong ngành quà tặng, chúng tôi thấu hiểu rằng : công tác chuẩn bị quà tặng không đơn thuần là quà tặng cám ơn, mà nó thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như chú đáo của người được tặng quà . Vậy nên, chúng tôi ủng hộ điều đó và muốn góp phần thể hiện chúng hoàn thiện hơn. Chúng tôi chính là đối tác chiến lược  quà tặng đại hội  mà khách hàng không nên bỏ qua. Hiện tại chúng tôi cung cấp các giải pháp như :

+ Miễn phí Tư vấn quà tặng đại hội phù hợp với ý nghĩa của buổi đại hội

+ Tư vấn cung cấp quà tặng đại hội phù hợp với mức ngân sách

+ sản xuất cung cấp quà tặng đại hội kèm in logo theo yêu cầu

+ Sản xuất quà tặng đại hội số lượng lớn, xuất khẩu quà tặng đại hội ra các nước

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

>> Với cam kết như sau : giải pháp quà tặng đại hội của chúng tôi phù hợp với thẫm mỹ và thị hiếu tiêu dùng, nắm bắt xu hướng quà tặng độc đáo, thiết thực và có ý nghĩa.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Hôm nay, đặc biệt giới thiệu đến khách hàng, những người đã và đang có ý định tìm đến một giải pháp quà tặng chỉ khoảng mức  thấp dưới 400.000 / sản phẩm làm quà tặng đại hội, hãy tham khảo những mẫu quà tặng cũng như ý nghĩa truyền tải của chúng mà công ty đã chuẩn bị cho khách hàng /000

400.000 nên chọn quà tặng gì cho phù hợp ?

Kỷ niệm chương quà tặng đại hội

+  Đây là món chúng ta thường thấy nhất trong các dịp quà tặng đại hội,

không vậy mà còn trong các cuộc hội họp hoặc trong các chương trình

Kỷ niệm chương pha lê là một món quà vô cùng ấn tượng đối với đại hội Đảng, qua một nhiệm kỳ 5 năm, đại hội Đảng là dịp để Đảng bộ các cấp có dịp tổng kết và đề ra phương án mới cho nhiệm kì tiếp theo. Qua một nhiệm kỳ, món quà kỷ niệm là một món quà rất ý nghĩa và vô cùng đẹp.

Kỷ niệm chương có thể làm đồ để trưng bày, với vẻ đẹp ấn tượng, đây sẽ là món quà rất ý nghĩa đối với mỗi đại hội diễn ra đặc biệt là quà tặng đại hội mặt trận, quà tặng đại hội đảng, quà tặng đại hội đoàn….

Quà tặng làm từ chất liệu gốm sứ làm quà tặng

Gốm sứ, đặc biệt là gốm sứ cao cấp rất được khuyến khích và khuyên dùng tròng đời sống hàng ngày của con người như : ấm chén, bát đĩa, ly sứ…. vì vừa cần thiết liên quan đến các hoạt động ăn uống, phục vụ cho sức khỏe của con người.

>> Món quà thiết thực nhất là tặng ngay một bộ ấm chén, một bộ bát đĩa, một bộ bình uống nước kèm ly sứ hoặc một bộ bình bông trang trí bằng goomss ứ chẳng hạn

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

ấm chén :

ấm chén là sản phẩm cần thiết cho những bữa tiệc trà của người đàn ông, người trung niên và còn là thú vui cuả những cụ già khu được thưởng thức trà đạo. Ngoài ra, chọn ấm chén Bát Tràng – thươn hiệu gốm sứ với hơn 800 năm lịch sử hình thành và phát triển tạo nên những bộ ấm chén chất lượng cho cuộc sống .

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Bát đĩa : ai mà chẳng muốn sở hữu cho gia đình mình những bộ bát đĩa làm sinh động thêm bữa cơm của gia đình. Những mẫu bát đĩa làm quà tặng mặc dù rất đơn giản nhưng đem đến cho người nhận quà một cảm giác được quan tâm, chăm sóc….

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Nó không đơn thuần chỉ là món quà tặng đại hội tặng cho có, nó như một lời chúc “ hy vọng bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc, bữa ăn lúc nào cũng nóng hổi và ngon miệng”

Lý sứ : ly sứ làm quà tặng luôn là món quà được nhiều người yêu thích nhất khi nhắc về “ giải pháp quà tặng” những chiếc lý sứ in logo không họa tiết hoặc họa tiết đơn giản lại có thể lấy lòng mọi người hơn là một món quà không giá trị sử dụng cao. Biết cách chọn ly sứ làm quà tặng, biết cách chọn nhà cung cấp quà tặng, bạn sẽ có thể sở hữu những mẫu quà tặng đại hội với mức giá rẻ này thôi

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Tại sao với 400.000 bạn nên chọn quà tặng đại hội là quà tặng gốm sứ ?

Trên thực tế, quà tặng đại hội có nhiều , đa dạng mẫu mã, đa dạng kiểu dáng, da dạng kinh phí, tùy thuộc vào người chọn quà. Tuy nhiên, mon quà tặng đại hội được chọn nên đáp ứng được các yếu tối sau đây

+ Phù hợp với mức kinh phí , mức ngân sách : có nghĩa là nếu mức ngân sác h của chúng ta trong khoảng  dưới 400.000 sản phẩm. Người chọn quà chỉ nên chú ý vào những sản phẩm có mức giá dưới 400.000  hoặc vừa bằng ngân sách, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và lựa chọn được đúng quà tặng nên chọn hơn

+  quà tặng đại hội phải có ý nghĩa : món quà nào cũng mang một ý nghĩa truyền tải riêng nó, nếu không có ý nghĩa, người ta đã chẳng chọn quà, Tuy nhiên chọn được món quà thể hiện trọn vẹn ý nghĩa, có sức thu hút, độc đáo và tinh tế thì lại khác. Đó phụ thuộc hoàn toàn vào sự nhạy bén của người chọn quà, có thể phân biệt được ý nghĩa của quà tặng và chọn được quà tặng hợp lý nhất

+  quà tặng đại hội nên hợp nhãn của phần đông người được nhận quà : ván đề này là cần thiết, bởi chúng ta không thể chọn một món quà mà nhiều người không thích, không vừa lòng hay chọn một món quà mà trong số những người được nhận, thấy chúng chẳng có ích lợi gì ?

>> có thể đảm bảo được tiêu chí trên thì đó chính xác là một món quà tặng đại hội nên được chọn

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

♦  Tại sao nên chọn quà tặng đại hội là quà tặng gốm sứ : ngoài đạt được 3 tiêu chí bên trên, quà tặng gốm sứ còn đem lại nhiều hơn sự mong đợi của bạn. vì

Quà tặng gốm sứ thiết thực trong cuộc sống, ngoài ra được chế tác từ chất liệu gốm có nguồn gốc, có uy tín sẽ tốt cho người sử dụng nhiều hơn. Hiện nay, các sản phẩm gốm sứ Trung Quốc đang trôi nỗi trên thị trường rất nhiều, làm người dùng cũng hoang mang hơn.

Quà tặng gốm sứ an toàn và về lâu về dài còn có tác dụng phong thủy may mắn. Gốm sứ chính là sự kết hợp hoàn hảo của ngũ hành phong thủy, có tác dụng điều tiết khí tiết xấu , đem lại nguồn tài vận trong gia đình.

Quà tặng đại hội chọn gốm sứ : Không đơn thuần chỉ là một lời cám ơn, cám kích sâu sắc đến những công lao to lớn hoặc đến tình cảm của khách hàng, mà quà tặng đại hội bằng gốm sứ còn là mộ lời chúc may mắn đến người được nhận

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Muốn chọn quà tặng đại hôi có mức giá 400.000 ý nghĩa cần phải làm gì ?

2. Ước lượng số đại biểu tham gia

Khi lên kế hoạch tổ chức danh sách người tham dự, chắc hẳn ban tổ chức cũng đã có thể lường trước được số lượng đại biểu tham gia trong kì đại hội lần này, hoặc dự trừ được khoảng quà tặng đại hội lần này cần bao nhiêu phần quà. Nếu như không nói đên việc chuẩn bị nội dung đại hội cũng như đảm bảo cho đại hội diễn ra suôn sẻ thì việc chọn quà tặng cho đại biểu cũng là một vấn đề rất quan trọng.

Mỗi món quà được tặng trong những kì đại hội sẽ là dấu ấn chứng minh sự trưởng thành và phát triển của tổ chức qua từng giai đoạn, mỗi món quà cũng sẽ giúp cho bạn tổ chức thể hiện sự tri ân đến từng đại biểu để lại những ấn tượng tốt và sâu đậm trong lòng các đại biểu tham dự.

Với một số lượng người cụ thể, ban tổ chức sẽ dễ dàng chọn quà tặng và không phải bận tâm đến việc thừa hay thiếu quà cho đại biểu. Việc ước lượng số người tham dự cũng giúp cho ban tổ chức có thể tính toán được kinh phí bỏ ra để chi cho phần quà tặng, sao cho món quà vừa mang ý nghĩa lại không phải bỏ ra nguồn ngân sách quá lớn. Cần phải cân đối giữa số lượng người và nguồn ngân sách đang có để có thể chọn được những món quà vừa mang ý nghĩa sâu sắc lại vừa phù hợp với kinh phí đưa ra.

 qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Không chỉ vậy những món quà cũng cần được chọn theo mức giá để có thể cân bằng được lượng người, lượng quà và ngân sách hiện có. Với những mức giá khác nhau thì ta có thể chọn những món quà khác nhau.

Chọn đơn vị cung cấp quà tặng đại hội giá rẻ chất lượng

Qua bài viết,  INOGIFT SÀI GÒN  đã giới thiệu sơ qua về những món quà tặng sang trọng được nhiều người ưa chuộng. INOGIFT SÀI GÒN  có đội ngũ giao hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tới mọi nơi trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại quà tặng đại hội, bạn có thể liên hệ với INOGIFT SÀI GÒN  để nhận được sự tư vấn sớm nhất.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

BẠN QUAN TÂM THÊM ĐÉN CÁC GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

+ quà tặng đại hội đảng bộ

+ quà tặng đại hội nông dân

+ quà tặng đại hội đoàn

+ quà tặng đại hội theo ngân sách