33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Sản xuất theo yêu cầu - Đơn vị sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Khi mà các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng sản xuất theo yêu cầu ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng, thì con người của hiện đại lại không thể bỏ qua hình thức đặt sản xuất gốm sứ theo yêu cầu để phục vụ hỗ trợ tối đa vào mục đích sử dụng của mình.

Đó có thể là món quà tặng với lòng tri ân của nhãn hàng dành cho khách hàng của mình, là món quà của ban tổ chức dành cho những thành viên tham dự đại hội, hội nghị của mình và đó còn là những món quà quà tặng quảng bá thương hiệu, quảng bá hình ảnh rất đáng giá, giúp cho doanh nghiệp đánh dấu đối tượng khách hàng của mình.

Hiện sanxuatgomsu.vn là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất theo yêu cầu và kinh doanh Gốm Sứ. Là một doanh nghiệp trẻ, Tuy nhiên lãnh đạo công ty có xuất thân là một người con trong làng nghề, với niềm đam mê cháy bỏng của mình dành cho gốm sứ cùng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất gốm sứ theo yêu cầu, cùng với việc bán các mặt hàng gốm sứ nổi tiếng của làng gốm sứ bát tràng, chúng tôi đã và đang cung cấp hàng nghìn đơn hàng sản suất gốm sứ theo yêu cầu của các đơn vị và tổ chức.

Để đặt sản xuất ấm trà, ấm chén theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

HỖ TRỢ IN ẤN - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GỬI MẪU - BÁO GIÁ SỚM NHẤT
Qua địa chỉ:
Hotline: 0888018786
Website: sanxuatgomsu.vn
Địa chỉ kho: Số 5/11 Nguyễn Thị Căn - P Tân Thới Hiệp - Q12 - TP.HCM
Địa chỉ: 33 Cộng Hòa - Phường 04 - Tân Bình - TP.HCM

Vì vậy khi các doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất theo yêu cầu gốm sứ Bát Tràng số lượng lớn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để có thể yêu cầu sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn về kiểu dáng, màu sắc chất liệu và số lượng.

Thời đại của công nghệ và dịch vụ, vậy nên việc các đơn vị có những yêu cầu riêng về sản phẩm gốm sứ để phục vụ mục đích riêng của mình, vì vậy mà ngành sản xuất gốm sứ theo yêu cầu cũng trở nên tiềm năng hơn, có đến hàng ngàn công ty lớn nhỏ, xưởng sản xuất gốm sứ ra đời để đáp ứng được thị trường. 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat