33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Sản xuất ly sứ - NHẬN SẢN XUẤT SỐ LƯỢNG IN LOGO THEO YÊU CẦU

Ly sứ là một trong những sản phẩm được rất đông các bạn trẻ yêu thích và sử dụng thay thế cho cốc nhựa hoặc chai nhựa. Dựa vào nhu cầu đó, các doanh nghiệp đang cải thiện các chính sách thay đổi quà từ tích điểm khuyến mãi, chiết khấu tiền mặt sang tặng quà gốm sứ, đặc biệt là cốc sứ mang thương hiệu của doanh nghiệp.

Sản xuất ly sứ theo yêu cầu là một trong những mặt hàng chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay. Khi doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu đặt gốm sứ số lượng lớn nhưng băn khoăn không biết nên làm thế nào để có được mẫu ly, cốc sứ chắc chắn, bền đẹp, in logo và hình ảnh của doanh nghiệp được như ý muốn lên ly, cốc sứ.

Sản xuất ly sứ

Nhiều doanh nghiệp vì không tìm hiểu kĩ, nên đã mua cốc sứ trắng và in decal rồi dán lên sản phẩm. Làm như vậy, vừa thiếu thẩm mĩ, vừa khiến cho sản phẩm không dùng được lâu.

Để đặt sản xuất ly sứ theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0906 838 936

GMAIL:  sanxuatgomsu@gmail.com

Với ưu điểm về giá thành rẻ, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, dòng sản phẩm ly sứ in logo có nguồn gốc xuất xứ từ Bát Tràng đã được sử dụng rất phổ biến trong hoạt động kinh doanh hay được dùng làm giải pháp quà tặng nhân các dịp lễ, chương trình, hội nghị của các cơ quan, đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.

Sản xuất ly sứ

Sanxuatgomsu.vn hiện đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp sản xuất ly sứ cho nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước, thành công hoàn thành hàng ngàn đơn hàng ly sứ mỗi năm, với những đơn ly sứ xuất khẩu lên đến hàng vạn sản phẩm. Và đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đặt hàng ly sứ số lượng lớn.

Sản xuất ly sứ

♥ Sản xuất theo kích thước yêu cầu

♥ Sản xuất theo mẫu mã , kiểu dáng ,hoàn toàn mới

♥ Lựa chọn màu men , pha men theo màu mong muốn

♥ Hoa văn vẽ thủ công , hoặc in decal

♥ Đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng , xuất khẩu

♥ Có xưởng in ấn chính chủ với thiết bị máy móc hiện đại.

Sản xuất ly sứ

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat