33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng:1111

 

Tại sao nên chọn xưởng sản xuất quà tặng đại hội ? 

Quà tặng đại hội nói chung bao gồm : quà tặng đại hội Đảng, quà tặng đại hội Mặt Trận, quà tặng đại hội Đoàn, quà tặng đại hội các cấp, quà tặng đại hội phụ nữ, quà tặng đại hội nông dân, quà tặng đại hội các cấp cho đến quà tặng hội nghị như khách hàng, hội nghị nhân viên …. Khi bạn có nhu cầu “ đặt quà tặng đại hội số lượng lớn với mức ngân sách tiết kiệm tối đa, hãy chọn những xưởng sản xuất quà tặng của chúng tôi. Nhà cung cấp quà tặng đại hội – quà tặng hội nghị

 

0 -sab-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Quà tặng đại hội nói chung hay riêng quà tặng hội nghị nào đi chăng nữa, những món quà tặng là vô cùng cần thiết, nó thể hiện được sự chu đáo cũng như góp phần làm nên một cái kết thúc thành công của buổi đại hội.

             

♦  Tuy nhiên , mức ngân sách luôn là vấn đề đắn đo, quan tâm của tổ chức nói chung và riêng cá nhân người chịu trách nhiệm chọn quà. Vì vậy, chọn được một món quà có ý nghĩa, đẹp mắt, sang trọng nhưng với mức giá tốt ( tốt nhất trên thị trường), không ở đâu ngoài việc “ làm việc được chính với nhà sản xuất”, - hưởng giá gốc .

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Sản xuất gốm sứ - XƯỞNG CHUYÊN CUNG CẤP

SẢN XUẤT QUÀ TẶNG GỐM SỨ 

 THEO YÊU CẦU

 

ĐẶC BIỆT : SẢN XUẤT QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN

Mọi thông tin vui lòng liên hệ : Công Ty QUÀ TẶNG GỐM SỨ VIỆT

website : https://sanxuatgomsu.vn

 

 

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Trước khi đến với giải pháp quà tặng đại hôi mà xưởng sản xuất quà tặng đại hội của chúng tôi đem đến cho khác hàng hãy để tâm đến những điều tuy nhỏ này nhưng chúng tôi phục vụ khách hàng của mình rất chu đáo .

♦  Đến với xưởng sản xuất quà tặng đại hội – Gốm Sứ Việt khách háng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây

•   Tư vấn miễn phí các dòng quà tặng phù hợp với nhu cầu

•   Làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, không qua trung gian, giá xuất xưởng

•   Miễn phí thiết kế logo, in logo lên sản phẩm

>>> Vận chuyển quà tặng toàn quốc cho khách hàng có nhu cầu

 

0 -sab-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Chọn xưởng sản xuất quà tặng đại hội sẽ đem đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá gốc không qua tay công ty khác, tiết kiệm được một khoảng không nhỏ. Đặc biệt còn có thể chủ động trong khâu tạo hình sản phẩm, màu sắc ưa thích

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Giải pháp Quà  tặng đại hộitại xưởng sản xuất ?

 

0 -sab-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Xưởng sản xuất quà tặng thông thường chỉ có một loại quà tặng đó có thể là : chuyên sản xuất quà tặng bằng da, chuyên sản xuất quà tặng thủy tinh, chuyên sản xuất quà tặng gốm sứ.

Tuy nhiên chất lượng và mẫu mã của chúng thì miễn chê, vậy nên có thể nói môi xưởng sản xuất quà tặng có đến hàng trăm hàng ngàn mẫu để đưa vào giải pháp quà tặng đại hội cho bạn tham khảo. 

Trong đó, xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ và quà tặng bằng da được lòng nhiều người nhất, cũng có nhiều sản phẩm phù hợp với từng phân khúc của thị trường.

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

♦  Quà tặng gốm sứ là một trong những iteam chiếm trọng sự yêu thích hiện nay

Đặc biệt là trong các kỳ đại hội quan trong như đại hội Mặt Trận, đại hội đảng …  Một phần đó là nhờ vào giá trị mà chúng đem lại.

Hiện nay, các sản phẩm gốm sứ đang ngày càng chiếm trọng cảm tình của người tiêu dùng bởi : chất lượng – rẻ đẹp – sử dụng lâu bền. Vậy nên các phương án chọn quà tặng cũng nhằm vào những loại quà tặng gốm sứ với đa dạng mẫu mã, vừa làm hài lòng người chọn và đẹp lòng người được nhận quà

 

0 -sab-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Nếu bạn đang là một cá nhân, một công ty hay một tổ chức muốn tìm đến một nhà sản xuất, công ty sản xuất quà tặng đại hội chuyen sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận trược “ trọn bộ giải pháp quà tặng đại hội theo yêu cầu”.

Dưới đây là một số giải pháp quà tặng đại hội được xưởng sản xuất quà tặng cung cấp đến cho khách hàng của mình với sự phù hợp trong từng hoàn cảnh

Xưởng sản xuất ấm chén in logo theo yêu cầu làm quà tặng

+ ấm chén sứ là sản phẩm được liệt kê vào dánh sách quà tặng đầu tiên mà người ta nghĩ đến, đặc biệt trong các cuộc đại hội – hội nghị. Ấm chén sứ sang trọng tinh tế kết hợp với in logo phù hợp, đã trở thành một món quà tặng ý nghĩa.

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về giá trị sử dụng của những mẫu ấm chén

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Một số mẫu ấm chén sứ được nhiều khách hàng lựa chọn đặt sản xuất khi tìm đến với chúng tôi để tư vấn về giải pháp quà tặng

 

0 -sab-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Xưởng sản xuất quà tặng đại hội là những bộ bát đĩa vạn người mê

Bên cạnh ấm chén sứ làm quà tặng được đặt sản xuất theo yêu cầu thì sản phẩm bát đĩa sứ ( bộ bàn ăn) cũng được xem là mẫu sản phẩm quà tặng đại hội đắt giá nhất.

Đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng được nhận quà : có thể đem về cho mẹ của mình, bà của mình, chị gái của mình và vợ của mình , những người phụ nữa quan trọng của cuộc đời ta , mà những người phụ nữ ấy chẳng lại không yêu những bộ ấm chén đẹp, sang trọng, tốt cho sức khỏe của cả gia đình

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

Không chỉ ấm chensm bát đĩa cũng kết hợp in logo đánh dấu mốc thời gian quan trọng cũng như truyền đạt ý nghĩa, nội dung thời gian của cuộc đại hội.

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Ngoài ra, một số sản phẩm quà tặng đại hội bằng gốm sứ khác cũng được lựa chọn nhiều như : ly sứ làm quà tặng, mẫu ly sứ đơn hoặc đôi, bình hoa trang trí, quà tặng là những mẫu đèn xông tinh dầu bằng sứ đang làm mưa làm gió trên thị trường.

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Xưởng sản xuất quà tặng đại hội theo yêu cầu giá rẻ

♦  Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ, một xưởng sản xuất gốm sứ sản xuất quà tặng giá rẻ nhưng chưa tìm được ?

♦  Bạn đang phân vân đâu là xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ giá rẻ nhưng uy tín trên thị trường ?  Bạn muốn tìm cho mình một đối tác, một cơ sở, một xưởng sản xuất quà tặng có thể hỗ trợ bạn về “ dịch vụ sản xuất quà tặng một cách tốt nhất”

♦  Bạn đang tìm một nhà sản xuất quà tặng gốm sứ với mức giá thấp, chỉ từ 50.000 / sản phẩm quà tặng với đa dạng mẫu mã sản phẩm để bạn có nhiều lựa chọn, cân đối với ngân sách của mình.

♦  Nếu như bạn đang tìm kiếm những điều đó, hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho bạn

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Trong suốt quà trình hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan với khách hàng “ không nơi nào có mức giá tốt hơn với chúng tôi”.

Là nhà sản xuất trực tiếp sản phẩm quà tặng đai hội cho khách hàng với mức giá tốt nhất ( mức giá rẻ hơn so với thị trường và với những công ty đã đặt qua tay khác”.

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

♦  Xưởng sản xuất quà tặng giá rẻ nhưng chất lượng, không treo đầu dê bán thịt chó

Mỗi sản phẩm của xưởng sản xuất cung cấp đến khách hàng của mình đều là sản phẩm được kiểm duyệt chắc chắn trước khi giao cho khách hàng về lỗi màu sắc, kích thước …

Tại xưởng sản xuất quà tặng đại hội, có đa dạng lựa chọn cho khách hàng, nhiều mẫu mã từ ấm chén cho đến bát đĩa ly ca cốc sứ. Mỗi món quà có mức giá giao động phù hợp với nhu cầu.

Chỉ cần 200.000 / món quà tặng, bạn đã sở hữu được mẫu quà tặng đại hội làm rung động nhiều con tim của khách hàng, của đại biểu ngay tại hội nghị

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi 

 

Tại sao nên chọn chúng tôi cung cấp quà tặng cho bạn ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp quà tặng, xưởng sản xuất quà tặng cũng mọc lên không ít, trong số đó, tại sao bạn nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp quà tặng dành cho bạn đúng không ?

+ vỚI hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đủ hiểu khách hàng cần gì và muốn gì

+ giá thành của chúng tôi tốt hơn nhiều so với thị trường và chất lượng đảm bảo 

+ chúng tôi là đối tác sản xuất quà tặng đại hội khách hàng lớn của các thương hiệu như : Mobifone , Read Bull, Trung Nguyên coffee, manulife, viettel …

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi 

 

Chúng tôi còn phục vụ khách hàng của mình tận tình với nhiều dịch vụ khác như  nhận in logo thương hiệu, in hình, in chữ lên sản phẩm : in decal, in lưới, in chuyển nhiệt ( ly biến nhiệt) , in trong men gốm ….

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Bạn có thể nhận bảng báo giá dịch vụ “ sản xuất quà tặng đại hội bằng gốm sứ theo yêu cầu” để tìm hiểu kỹ hơn về giá thành của sản phẩm.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi sớm để có được sự giải đáp, tư vấn hài lòng nhất 

Xưởng sản xuất quà tặng đại hội số lượng lớn – nhanh chóng

Nhiều năm qua hoạt động trong ngành quà tặng và đạt được nhiều sự tin tưởng , trở thành đối tác của khách hàng, chúng tôi đã tích lũy cho mình nhiều kiến thức kinh nghiệm, đồng thời cũng cải tiến về máy móc có sở sản xuất và cả nguồn nhân lực. Vì vậy, đặc biệt chúng tôi cung cấp đến khách hàng của mình dịch vụ “ sản xuất quà tặng đại hội số lượng lớn với sự đảm bảo “.

+ Dây chuyền máy móc hiện đại , lò nung công suất lớn , diện tích nhà xưởng lên đến hàng chục nghìn km vuông

+ Đội ngũ nhân viên đông, giàu kinh nghiệm

+ thái độ làm việc chuyên nghiệp, đúng dealine ….

 

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

 

Chuyên nhận sản xuất gốm sứ các mẫu của Nhật Hàn với chất lượng người Việt Nam yêu thích

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

Với những ưu điểm trên và với sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng đã và đang hợp tác với xưởng sản xuất gốm sứ của mình, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất  góp phần giúp tổ chức thành công của buổi đại hội, đồng thời cũng góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu hình ảnh của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp …

GỐM SỨ VIỆT - NƠI ĐẶT NIỀM TIN CỦA BẠN 

 

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat