Xưởng sản xuất quà tặng đại hội công đoàn – cung cấp quà tặng đại giá gốc
Ngày đăng 19.03.2019.

Những bộ ấm chén in logo, bát đĩa in logo, ly sứ in logo, bình hoa lọ hoa trang trí in logo theo yêu cầu đang là món quà tặng đại hội công đoàn đang được nhiều người lựa chọn nhất.

♦   Để tìm được một địa chỉ cung cấp , sản xuất quà tặng đại hội công đoàn không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên bạn cần chắc chắn một điều rằng đây là một cơ sở uy tín và chất lượng hiện nay. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm một địa chỉ sản xuất quà tặng đại hội công đoàn nhưng đảm bảo chất lượng thì đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị và hấp dẫn trong bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ đưa cho bạn những giải pháp cung cấp quà tặng đại hội công đoàn  - cung cấp quà tặng đại hội giá sốc

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Địa chỉ sản xuất  quà tặng đại hội mặt  công đoàn theo yêu cầu

♦   Hiện nay, trên thị trường quà tặng, không thiếu những địa chỉ chuyên sản xuất quà tặng đại hội công đoành, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ sản xuất  quà tặng theo đơn đặt hàng  uy tín, chất lượng, giá thành rẻ tại TP.HCM?

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

 

Khi đời sống càng hiện đại thì nhiều người có xu hướng tìm về những sản phẩm truyền thống, mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc và gốm sứ là một trong số đó.

Dù đã xuất hiện từ cách đâu rất lâu nhưng các sản phẩm gốm sứ luôn chiếm được tình cảm khách hàng nhờ sự tinh tế, sang trọng, đa dụng cũng như bản sắc văn hóa. Quà tặng gốm sứ từ đó cũng chiếm một vị trí quan trọng và được nhiều người yêu thích. Vì vậy, lựa chọn quà tặng công đoàn là những món đồ gốm sứ gia dụng chính là một quyết định đúng đắn.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Nhiều khách hàng đang tim kiếm địa chỉ sản xuất quà tặng công đoàn  chất lượng để mua số lượng lớn mà chưa biết ở đâu ? Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi ngay thôi

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

https://sanxuatgomsu.vn/lien-he.html

 

Vì sao bạn nên tìm địa chỉ sản xuất quà tặng đại hội công đoàn theo đơn đặt hàng

♦   Việc tìm mua sản phẩm gốm sứ hiện nay không quá khó khăn nhưng nhiều người vẫn muốn tìm đến các địa chỉ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng để đặt mua gốm sứ làm quà tặng vì những lý do hết sức thiết thực

Thứ nhất, việc mua gốm sứ theo đơn đặt hàng đáp ứng bạn nhận đúng và đủ số lượng mình cần. Nếu bạn chỉ mua một, hai chén, đĩa,... dùng hằng ngày thì có lẽ điều này không quan trọng nhưng với những công ty, cơ quan, xí nghiệp,... thì rất cần thiết. Ngày nay, nhiều công ty, cơ quan chọn các sản phẩm gốm sứ như chén, dĩa, ly,... làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác vào mỗi dịp quan trọng.

Lúc này, họ cần số lượng sản phẩm rất lớn. Thay vì phải ra cửa hàng tìm kiếm từng sản phẩm và đôi khi không tìm đủ, bạn chỉ cần tìm đến  đơn vị nhận đặt sản xuất quà tặng và nói rõ yêu cầu, nhu cầu của mình, cơ sở sản xuất sẽ cung cấp đủ số lượng bạn muốn trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, việc sản xuất theo đơn hàng đồng loạt đảm bảo sản phẩm cho ra đều nhau về mẫu mã, kích thước, thích hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng,...

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Thứ hai, các chỗ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về mẫu mã sản phẩm cũng như họa tiết, hoa văn.

Bạn được tùy ý lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất, đồng thời, bạn cũng có thể yêu cầu in họa tiết, logo, khắc chữ của công ty, đơn vị lên sản phẩm. Đây là cách các công ty áp dụng rất nhiều bởi vì những sản phẩm gốm sứ có in logo không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn tạo hiệu ứng marketing rất tốt. Thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá một cách khéo léo, tăng ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Thứ ba, đặt sản xuất gốm sứ theo đơn sẽ có giá thành rẻ. Đây cũng là một trong những lợi ích rất lớn của việc đặt mua gốm sứ theo đơn hàng. Khi bạn đặt mua số lượng càng lớn, giá thành càng rẻ, chiết khấu cao. Cùng với đó là những ưu đãi về cước phí giao hàng, khuyến mãi,...

Với những lợi ích trên, nhiều người đã chọn đặt mua gốm sứ theo đơn để mua được số lượng gốm sứ đúng nhu cầu. Tuy nhiên, nếu muốn vừa có được sản phẩm tốt, chất lượng mà giá thành lại rẻ, bạn cần phải biết cách chọn địa chỉ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng.

Nắm bắt nhu cầu dùng đồ gốm sứ tăng cao và tâm lý thích rẻ của khách hàng, các địa chỉ sản xuất gốm sứ nhỏ lẻ, tự phát mở ra rất nhiều, sử dụng chất liệu kém chất lượng, quy trình sản xuất không đảm bảo, tạo ra sản phẩm không bền và không an toàn với người sử dụng. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” này, bạn nên tìm địa chỉ sản xuất gốm sứ một cách cẩn trọng.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Tìm địa chỉ sản xuất quà tặng công đoàn theo yêu cầu cần chú ý những gì

Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị sản xuất gốm sứ nào, bạn nên căn cứ vào những tiêu chí sau để có quyết định đúng đắn nhất.

Chất lượng sản phẩm

Dù mua sản phẩm để sử dụng hằng ngày hay làm quà tặng thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết bạn cần quan tâm. Không ít chỗ vì sản xuất số lượng lớn mà lơ là chuyện chất lượng, chỉ quan tâm đến số lượng, cho ra sản phẩm không đẹp, không tinh xảo và hơn hết là kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 Với những công ty đặt mua gốm sứ làm quà tặng tri ân, cảm ơn,... thì những sản phẩm kém chất lượng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh công ty.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Vậy nên, khi chọn địa chỉ sản xuất quà tặng đại hội công đoàn , hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của địa chỉ đó. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ những người có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Phải sản xuất mẫu thử cho khách hàng

Một lời khuyên dành cho bạn khi chọn địa chỉ sản xuất gốm sứ đó là hãy yêu cầu họ xuất mẫu thử cho khách hàng.

Một địa chỉ sản xuất gốm sứ uy tín sẽ đồng ý xuất mẫu thử để khách hàng yên tâm, đồng thời có những phản hồi kịp thời về mẫu mã, họa tiết,... nhằm cho ra sản phẩm cuối cùng vừa ý nhất. Khi mẫu thử được sự đồng ý thì mới sản xuất theo một số lượng nhất định như đã cam kết.

Báo giá chính xác cho khách hàng

Với việc đặt sản xuất gốm sứ theo đơn hàng số lượng lớn thì báo giá chính xác là điều rất quan trọng, lợi cho cả khách hàng lẫn nhà sản xuất. Nếu không cam kết về giá cả mà giao sản phẩm rồi mới nói giá sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi cả hai bên. Vậy nên, cách tốt nhất, bạn hãy yêu cầu đơn vị sản xuất báo giá chính xác, cụ thể, nếu phù hợp, hai bên mới bắt đầu hợp tác, tránh những rắc rối, tranh cãi không đáng có về sau.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Giá thành rẻ

Đây cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu đặt sản xuất gốm sứ số lượng lớn. Thông thường, khách hàng đặt mua số lượng lớn luôn nhận được mức giá ưu đãi hơn và tùy chỗ, tùy mặt hàng. Tìm được địa chỉ sản xuất gốm sứ giá tốt giúp bạn tiết kiệm được một kha khá, nhất là trong trường hợp đặt mua cho công ty, cơ quan.

Giao hàng đúng hẹn

Khi đặt mua số lượng gốm sứ lớn, bạn nên có những thỏa thuận với đơn vị sản xuất về thời điểm giao hàng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn để không bị lỡ mục đích của mình.

Chẳng hạn, bạn đặt mua ly sứ số lượng lớn để tặng nhân viên công ty vào dịp Giáng sinh sắp tới nhưng đến cận ngày, đơn vị sản xuất vẫn chưa hoàn thành xong, lúc này, bạn sẽ phải chịu thiệt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên những chỗ có hỗ trợ giao hàng để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Đó là một số tiêu chí khi chọn địa chỉ sản xuất quà tặng mà bạn nên “bỏ túi” để áp dụng khi cần. Chọn đúng địa chỉ sản xuất không chỉ đảm bảo cho bạn số lượng bạn cần mà còn cam kết sản phẩm chất lượng, an toàn, giá thành rẻ,...

Quà tặng đại hội công đoàn – cung cấp sản xuất quà tặng đại hội công đoàn tphcm

Với  một thị trường sôi động như TP.HCM thì việc tìm một cơ sở sản xuất gốm sứ không khó. Tuy nhiên, giữa thị trường nhộn nhịp ấy, trong suốt nhiều năm qua, quà tặng đại hội công đoàn vẫn giữ vị thế vững chắc của mình và mỗi khi có nhu cầu đặt mua gốm sứ, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến cái tên .

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Bên cạnh đó, nhờ có nhà máy sản xuất riêng, 100% sản xuất tại Việt Nam và không qua trung gian nên các sản phẩm gốm sứ từ công ty gốm sứ VIỆT đảm bảo mức giá thấp nhất thị trường. Đặt sản xuất số lượng càng lớn, bạn càng nhận được mức giá ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ giao hàng hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Đặc biệt, một trong những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm gốm sứ Việt đó là chất lượng sản phẩm hàng đầu. Tất cả những sản phẩm gốm sứ Việt đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ và máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Mọi quy trình từ chọn nguyên liệu, nhào nặn, tạo hình, nung, trang trí,... được tiến hành kỹ lưỡng, qua kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo, mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đẹp bên ngoài và chất lượng bền vững bên trong.

Sản phẩm gốm sứ Việt đa dạng về mẫu mã, sản phẩm từ chén, đĩa, ly, bộ ấm trà,... để bạn lựa chọn tùy sở thích và nhu cầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình của gốm sứ Việt sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm sản phẩm thích hợp nhất, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi cần đặt sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng, bạn chỉ cần trình bày về ý tưởng, yêu cầu cũng như nhu cầu số lượng, thời điểm giao hàng, gốm sứ Việt sẽ cùng bạn tìm kiếm mẫu mã sản phẩm ưng ý nhất, báo giá chính xác cũng như cam kết thời điểm giao hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

 

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay