Xưởng sản xuất bát đĩa quà tặng in logo số lượng lớn
Ngày đăng 20.11.2018.

 

Tặng quà là việc làm thật sự ý nghĩa, không chỉ trong gia đình mà các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vẫn luôn áp dụng hình thức này. Có rất nhiều dịp  để ban lãnh đạo trao những món quà cho các khách hàng, nhân viên, đối tác…  và cuối năm là một dịp đặc biệt.  Trong muôn vàn mặt hàng quà tặng thì sản xuất bát đĩa quà tặng in logo nhận được sự quan tâm lớn.

 

Nếu vẫn chưa biết sự lựa chọn nào là thích hợp hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cực kỳ bổ ích sau đây.

 

bat dia qua tang in logo

 

Những ưu điểm của sản xuất bát đĩa quà tặng in logo

 

Bát đĩa là một trong những sản phẩm rất thông dụng  trong đời sống.  Bất cứ một gia đình dù giàu hay nghèo vẫn sở hữu sản phẩm này trong nhà. Chính vì những giá trị này nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh đã lựa chọn hình thức sản xuất bát đĩa quà tặng in logo làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên thậm chí là đối tác quan trọng quả mình.

 

Nhiều người cho rằng mình kinh doanh cái gì thì tặng cái đó, thực tế cũng không cần thiết. Thay vì tặng những cái họ không cần thì hãy chọn những sản phẩm giá trị thiết thực sẽ gây ấn tượng mạnh hơn. Thậm chí họ sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách tốt hơn.

 

bat dia qua tang in logo

 

Đặc biệt dịp cuối năm những bộ bát đĩa trở nên quan trọng hơn rất nhiều và nhiều gia đình thường thay mới chúng vào cuối năm.  Nếu doanh nghiệp lựa chọn sản xuất bát đĩa quà tặng in logo sẽ giúp mọi cá nhân tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ đúng không nào. Chọn quà cũng cần phải tinh ý, dám chắc dù là nhân viên, đối tác hay khách hàng cũng cảm thấy vui vì nhận được món quà ý nghĩa như thế này.

 

Sản xuất bát đĩa quà tặng in logo có giá thàng cao hay không cái này còn tùy thuộc  vào chất liệu cũng như thiết kế mà các bạn lựa chọn. Tuy nhiên sẽ có nhiều mức giá cho doanh nghiệp có thể lựa chọn dao động từ 200.000 – 500.000 VND / bộ bát đĩa.

 

bat dia qua tang in logo

 

Giá thành có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng mà các bạn lựa chọn, đặt càng nhiều giá thành sẽ càng rẻ.  Tuy nhiên bạn có thể chọn đặt từng sản phẩm một, tùy theo mục đích nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Việc in logo đều có chủ ý cửa nó, đây là sản phẩm giúp truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả.  Một việc làm đạt đuộc 2 mục đích ai mà không mong muốn đúng không nào.

 

Chất liệu gốm sứ nào thích hợp sản xuất bát đĩa quà tặng in logo

 

Cùng là chất liệu gốm sứ nhưng về kỹ thuật, chất đất cho ra những sản phẩm có giá trị khác nhau và đương nhiên giá thành cũng khác nhau không hề như bạn vẫn nghĩ.

 

bat dia qua tang in logo

 

Trong các thương hiệu bát đĩa trên thị trường hiện nay thì sản xuất bát đĩa quà tặng in logo thương hiệu bát tràng được quan tâm một cách vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên vì là gốm sứ cao cấp nên sẽ ở một mức giá hơi đắt và không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện sở hữu.

 

Đừng vội lo lắng các bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn từ các sản phẩm bát đĩa thương hiệu gốm sứ Việt khác.

 

Sản xuất bát đĩa quà tặng in logo cao cấp có độ bền cực kỳ cao từ 3 – 5 năm mà không hề bị xuống màu hay nứt vỡ.  Đặc biệt hơn nữa với sự đầu tư và phát triển của làng nghề truyền thống bát tràng,  hình dáng bát dĩa ngày càng hiện đại mà mới lạ, phù hợp với tất cả người tiêu dùng.

 

bat dia qua tang in logo

 

Mặc dù được sản xuất tại làng bát tràng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều sự lựa chọn về giá cả cho khách hàng các bạn có thể cân nhắc  để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

 

Khi sản xuất bát đĩa quà tặng in logocác bạn cần lưu ý gì?

 

Mặc dù là sản phẩm chất lượng tuy nhiên các bạn phải thật sự cân nhắc để tránh ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của mình.

 

Lưu ý về số lượng

 

Trước khi đặt sản xuất bát đĩa quà tặng in logo các bạn phải xác định được rằng mình cần số lượng bao nhiêu.  Bởi khi đặt thiếu số lượng sẽ bị ảnh hưởng còn đặt quá nhiều sẽ mất thêm khoảng chi phí lớn đúng không nào.

 

bat dia qua tang in logo

 

Cân nhắc tài chính

 

Mua bất cứ sản phẩm gì cũng vậy, yếu tố tài chính được rất nhiều người chú trọng. Đặt sản xuất bát đĩa quà tặng in logo thường sẽ là số lượng lớn nên nếu bạn không chủ động được tài chính thì phải tính toán một cách chi tiết và kỹ lưỡng.  Tính toán như thế nào để vừa sở hữu được sản phẩm với mức giá phù hợp mà lại vừa có giá trị sử dụng.

 

bat dia qua tang in logo

 

Sản xuất bát đĩa quà tặng in logo hay bất cứ sản phẩm thương hiệu gốm sứ nào cũng có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Và một yếu tố nữa các bạn cũng không nên bỏ qua là giá thành có thể thay đổi cùng với số lượng sản phẩm.

 

bat dia qua tang in logo

 

Ngoài ra thì  lựa chọn sản xuất bát đĩa quà tặng in logo theo phong cách của doanh nghiệp cũng là một trong những lưu ý quan trọng. Bởi một lần nữa khẳng định được thương hiệu doanh nghiệp trên sản phẩm quà tặng đúng không nào.

 

Đại chỉ sản xuất bát đĩa quà tặng in logoở đâu?

 

Không khó để tìm được một công ty doanh nghiệp sản xuất quà tặng nhưng với một số lượng lớn như vậy các bạn phải cân nhắc lựa chọn cho mình đơn vị, nhà máy sản xuất uy tín chất lượng nhất.

 

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bát đĩa quà tặng in logo cũng như các sản phẩm khác trong suốt 10 năm qua. Hứa hẹn với những gì kinh nghiệm mà đội ngũ sản xuất của chúng tôi đúc kết sẽ không làm  các bạn thất vọng.

 

bat dia qua tang in logo

 

Tại Xưởng sản xuất bát đĩa quà tặng in logo luôn có những mẫu mới, giúp các bạn bắt kịp được xu hướng nhanh nhất.  Chúng tôi trực tiếp sản xuất nên có thể hoàn toàn chủ động về quy trình sản xuất cũng như giá thành. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi là đối tác cuat xưởng sản xuất gốm sứ chúng tôi.

 

Hỗ trợ đóng gói một cách nhanh chóng, in ấn logo lên sản phẩm với nhiều phương pháp khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: in chuyển nhiệt, in decal, in lưới. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng  mà chọn hình thức in phù hợp.

 

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay