98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 ấm chén làm quà tặng đại hội mặt trận ý nghĩa

♦  quà tặng đại hội mặt trận là khâu không thể thiếu trong  việc tổ chức đại hội mặt trận các cấp tiến đến đại hội mặt trận tổ quốc khóa IX nhiệm kỳ 2019 – 2024 , vậy nên việc tìm được món quà tặng ý nghĩa là không thể nào bỏ qua.

Nếu bạn có su nghĩ đến việc sẽ lựa chọn ấm chén làm quà tặng đại hội cho đơn vị của mình thì hãy tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi để có thể tìm được một giải pháp quà tặng đại hội ý nghĩa nhất nhé

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

ấm chén sứ làm quà tặng đại hội mặt trận là một gợi ý hay ho vì sao :

 

♦  ấm  chén thuộc dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ mà gốm sứ từ bao đời nay gắn liền với đời sống của người Việt, ảnh hưởng và có vai trò quan trọng. Mặt khác, gốm sứ không chỉ là đồ dùng gia dụng cần thiết mà còn là vật phẩm phong thủy tốt cho gia chủ khi sử dụng. Nói chung, gốm sứ tích tụ được đây đủ những yếu tố cầm thiết như : đẹp mắt, ý nghĩa, giá hợp lý .

 

vậy nên chẳng có lý do nào để người ta không chọn những bộ ấm chén đẹp như thế này làm quà tăng đại hội cả

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

tại sao nên chọn gốm sứ Việt để sản xuất ấm chén làm quà tặng đại hội

 

♦  với hơn 10 năm hoạt động trong ngành gốm sứ, chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất ấm chén sứ làm quà tặng đại hội và tư vấn nhiều mẫu ấm chén phù hợp cho từng đại hội. Mỗi một đại hội có mực đích và ý nghĩa riêng, mỗi một ban tổ chức đại hội có mức ngân sách riêng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của mình

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

 

Hiện tại chúng tôi áp dụng chương trình sản xuất ấm chén làm quà tặng đại hội mặt trận với những ưu đãi như sau

+ chiết khấu đơn hàng cao cho khách hàng

+ giảm 20% cho đơn hàng lớn theo quy định của công ty  và kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn

+ áp dụng miễn phí : in logo, thiết kế bao bì, gói quà tặng

>> giao hàng tận nơi cho khách hàng,

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Những băn khoăn của khách hàng khi tìm chỗ sản xuất ấm chén số lượng lớn làm quà tặng đại hội

 

 

Nắm được nhu cầu sử dụng ấm chén gốm sứ làm quà tặng đại hội,  cũng như đặt mua số lượng lớn tăng cao trên thị trường, các nhà cung cấp sản xuất ấm chén sứ cũng bắt kịp xu hướng và  các xưởng sản xuất ấm chén ra đời ngày một nhiều.

Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ sản xuất ấm ấm chén làm quà tặng đại hội số lượng lớn chất lượng không hề dễ dàng. Có nhiều vấn đề khiến khách hàng phải băn khoăn như sau.

 

Cơ sở sản xuất có uy tín không?

 

Đây là một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi tìm nhà máy sản xuất ấm chén số lượng lớn, nhất là trong bối cảnh thị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái như hiện nay. Nhiều cơ sở sử dụng chất liệu không đảm bảo, quy trình sản xuất lỏng lẻo, lơ là chuyện chất lượng, chỉ quan tâm đến số lượng nên sản phẩm cho ra không đẹp, kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vậy nên, việc tìm đúng địa chỉ sản xuất uy tín là rất cần thiết, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Chất lượng sản phẩm có tốt không?

Nếu bạn đặt sản xuất ấm chén số lượng lớn để làm quà tặng khách hàng, nhân viên thì chất lượng sản phẩm cũng là một tiêu chí cần quan tâm vì nó phản ánh thương hiệu công ty. Tâm lý chung của khách hàng khi mua ấm chén số lượng lớn đó là sợ chất lượng không tốt, không bền.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Tiến độ có đảm bảo hay không?

 

Khi đặt sản xuất ấm chén số lượng lớn, tiến độ của cơ sở sản xuất rất quan trọng. Những cơ sở nhỏ lẻ, quy trình làm việc không chặt chẽ rất có thể sẽ không giao hàng đủ số lượng đúng thời gian như cam kết, từ đó kéo theo sự chậm trễ kế hoạch của bạn. Chọn cơ sở uy tín, làm việc chuyên nghiệp giúp bạn nhận hàng đúng thời gian, không lo chậm trễ.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Giá thành có rẻ không?

Với những người đặt mua số lượng ấm chén lớn để công ty, doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng hoặc các đại lý phân phối mua sỉ thì giá cả là tiêu chí khi chọn xưởng sản xuất. Không ít người không thể tìm được chỗ sản xuất như ý muốn chỉ vì không thỏa thuận được giá, mức giá không thuận mua vừa bán. Những chỗ giá rẻ thì lại không đảm bảo uy tín, chất lượng.

Đó là một số băn khoăn của khách hàng khi tìm chỗ sản xuất ấm chén số lượng lớn. Và gốm sứ việt sẽ là địa chỉ giải tỏa những băn khoăn này của bạn, đáp ứng các tiêu chí sản phẩm bền, đẹp, giá thành rẻ.

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat