98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 >> quà tặng đại hội là bước không thể thiếu trong công tác chuẩn bị tổ chức bất kỳ một buổi đại hội nào đi nữa. cái khó của thành viên ban tổ chức đó là chon món quà phù hợp với buổi đại hội đó

Chọn quà  cũng chẳng phải là khâu cực khổ gì đâu, nhưng giao vào tay những người không có kinh nghiệm thì thật là thiếu xót. Món quà không cân phô trương, nhưng truyền tải được hết ý nghĩa cũng như mục đích của buổi đại hội . Nếu như bạn đang đi tìm cho cá nhân, cho đơn vị của minh một giải pháp quà tặng đại hội ý nghĩ, phù hợp, hãy cùng Gốm Sứ Việt đi tinfm giải pháp quà tặng đại hội nhé

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Giải pháp quà tặng đại hội ý nghĩa cho quà tặng đại hội mặt trận

Năm 2019 , sau 5 năm thì đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam lại diễn ra , công tác chuẩn bị quà tặng đại hội lại bắt đầu, ban tổ chưc đang muốn tìm một số giải pháp quà tặng đại hội mặt trận ý nghĩa để tặng cho các vị đại biểu tham dự đại hội thì hãy nghĩ ngày đến những gợi ý sau đây nhé .

Những gợi ý về giải pháp quà tặng đại hội mặt trận dưới đây đã được tham khảo và nhận lại nhiều sự ủng hộ của khách hàng nhất. Đều có chung ưu điểm : có ý nghĩa, phù hợp ngân sách của ban tổ chức.

Bộ ấm chén cao cấp

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Thông thường các gia đình Việt Nam sẽ có thói quen quây quần bên ấm trà sau mỗi bữa cơm và hàn huyên nói chuyện. Tặng một bộ ấm chén sẽ như một lời chúc gia đình các đại biểu luôn hạnh phúc, sum vầy.

Ngoài ra, khi lựa chọn được một bộ ấm chén chất lượng cũng giúp giữ nguyên được hương vị của các lá trà. Do đó, bộ ấm chén sứ cao cấp là một trong những loại quà tặng sang trọng để làm quà tặng cho các vị đại biểu tham dự đại hội mặt trận.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Sổ ghi chép bọc da

Sổ ghi chép bọc da là một trong những đồ dùng rất gần gũi với các đại biểu, khi đi làm việc, đi dự những buổi họp hay phê duyệt văn kiện thì họ đều có thể sử dụng. Vì vậy, tặng sổ ghi chép bọc da sẽ rất ý nghĩa để các đại biểu sử dụng thường xuyên.

Loại sổ ghi chép bọc da có vẻ ngoài lịch thiệp, có các màu da khác nhau để bạn lựa chọn, giấy bên trong là giấy chất lượng cao, dày và không bị thấm mực khi viết. Tuy sổ da có giá thành không quá cao nhưng lại rất sang trọng, không đi tính lịch sự, rất phù hợp để làm quà tặng cho các đại biểu trong những dịp đặc biệt.

 

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Bộ bát đĩa – bộ bàn ăn cao cấp

Bát đĩa sứ  là vật dụng cần thiết cho gian bếp của những người phụ nữ, vậy tại sao lại đem đi tặng cho những vị đại biểu đa số đều là đàn ông? Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ : đó có thể là bà, là mẹ và là vợ.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Tặng những bộ bát đĩa bộ bàn ăn cao cấp nói cho người nhận quà biết rằng “ không chỉ tôi gủi lời cám ơn đến sự đóng góp của bạn, mà chúng tôi cũng gửi lời  cám ơn người phụ nữ đằng sau lưng bạn”. Sự tâm lý như thế, ai lại chẳng thích thú khi được nhận những bộ bát đĩa này chứ

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Các loại bút

Cũng như sổ ghi chép bọc da, các loại bút cũng là những vật dụng thiết yếu trong các công sở, các vị đại biểu liên tục phải dùng đến chúng. Thường là sử dụng trong các buổi họp, ghi chép thông thường, hay để phê duyệt những văn kiện. Vì vậy, tặng bút cũng là một món quà thiết thực không kém.

Hiện nay, có nhiều loại bút được ra đời phù hợp với nhiều chức năng như bút bi, bút mực đậm, bút máy đi hộp kèm sang trọng,… Trên thân bút hoặc trên hộp bút, ban tổ chức cũng có thể in những thông in về đại hội hoặc lời chúc để làm kỷ niệm cho các đại biểu, giúp món quà trở nên ý nghĩa hơn.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Tranh thư pháp là một món quà nghệ thuật, chủ yếu là dùng để trưng bày tại phòng làm việc hoặc trong gia đình. Bên cạnh đó, tranh thư pháp cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt, trong tranh thường viết những chữ chứa đựng những lời nhắn, hoặc lời chúc.

Ví dụ như chữ Tâm có ý nghĩa rằng trong công việc mọi người nên dùng tâm để làm, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, đây là một lời nhắn rất ý nghĩa, hy vọng các đại biểu luôn giữ được tâm ban đầu, làm việc cho dân và cống hiến cho tổ quốc.

Mỗi chữ khác nhau đều có một ý nghĩa riêng, ví dụ như Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Đức,… Bên ngoài bức tranh được gia cố bằng một khung mạ đồng, giúp nó chắc chắn và sang trọng hơn.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

. Mua quà tặng đại hội mặt trận ý nghĩa ở đâu?

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Khi việc tặng quà cho các đại biểu sau mỗi đại hội hay ngày lễ càng trở nên phổ biến và mức độ yêu cầu về chất lượng quà tặng ngày càng cao thì các cơ sở cung cấp vật phẩm, quà tặng cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, một số cơ sở chỉ mua lại từ nhà cung cấp khác rồi bán cho khách hàng nên giá thành bị đẩy lên cao. Một số khác vì phải đảm bảo giá thành và ham lợi nhuận nên nhập những mặt hàng có chất lượng không tốt, dẫn đến giảm uy tín của ban tổ chức khi chọn nó làm quà tặng cho đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Giữa những vấn đề xuất hiện trong việc kinh doanh đồ lưu niệm, quà tặng đại hội nêu trên thì INOGIFT SÀI GÒN   ra đời và khắc phục tất cả các khyết điểm trên. Những sản phẩm này được INOGIFT SÀI GÒN nhập trực tiếp từ các cơ sở sản xuất về, mà không qua bất kì trung gian nào, vì vậy có thể đảm bảo được với bạn mức giá tuyệt vời nhất trên thị trường và đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Các sản phẩm của INOGIFT SÀI GÒN  được chia thành những phân khúc giá khác nhau, tùy từng loại sản phẩm và số lượng đặt hàng thì giá thành của các món quà cũng sẽ thay. INOGIFT SÀI GÒN  luôn cung cấp những quà tặng lịch thiệp và sang trọng nhất để làm quà tặng, cho dù nó thuộc phân khúc giá nào thì INOGIFT SÀI GÒN  luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ đầu tiện. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp với lượng kinh phí được chi để tặng quà cho các đại biểu.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Trên đây INOGIFT SÀI GÒN đã nêu ra một số món quà tặng nổi bật nhất để tặng đại biểu đại hội mặt trận tại Trà Vinh, ngoài ra INOGIFT SÀI GÒN  còn cung cấp rất nhiều món quà tặng cao cấp khác, bạn có thể tham khảo trực tiếp ngay trên website của INOGIFT SÀI GÒN  nhé.

Nếu bạn ở các tỉnh khác mà không phải Tp. HCM thì cũng đừng lo lắng,INOGIFT SÀI GÒN  có hỗ trợ giao hàng toàn quốc nên bạn có thể yên tâm khi đặt hàng nhé.