Tham khảo ngay top chậu cây để bàn văn phòng đẹp mắt độc đáo nhất hiện nay
Ngày đăng 28.08.2019.

 Các loại chậu cây cảnh để bàn văn phòng làm việc thường thích nghi tốt với nhiều loại môi trường, bao gồm cả những loại cây ưa bóng nên rất thích hợp để trồng trong nhà. Những chậu cây cảnh để bàn tuy đơn giản với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào không gian mà bạn sở hữu. Một cây cảnh để bàn đẹp không chỉ đem lại nhiều lợi ích về mặt tâm lí thư giãn, mà còn tăng thẩm mỹ cho khư vực nơi chúng được đặt.Ngay tại bài viết ngày hốm nay tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về top chậu cây để bàn văn phòng đẹp mắt độc đáo nhất hiện nay, không chỉ được dân văn phòng ưa chuộng mà còn được nhiều gia đình lựa chọn để trưng bày trong bàn làm việc tại nhà.

 

Cách chăm sóc cây cảnh để bàn văn phòng đúng cách bạn nên biết

 

Cây cảnh để bàn văn phòng đôi khi cần phải có những yêu cầu về độ ẩm hay ánh sáng nhất định để phát triển. Các loại cây cảnh để bàn khác nhau sẽ có cách đặt khác nhau mà bạn nên lưu ý. Bạn có thể hỏi những người bán cây cảnh để bàn về loại cây bạn nhắm tới. Đây là một cách nhanh chóng để chọn cây cảnh để bàn làm việc ưng ý cũng như cách trồng cây cảnh để bàn phù hợp nhất với bạn.

 

Cây cảnh để bàn văn phòng loại còn lại sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn và bài trí. Những giống cây cảnh để bàn văn phòng làm việc thường sẽ  có kích thước đa dạng. Từ các loại cây cảnh để bàn làm việc độc đáo như cây không khí cho đến những giống thực vật mọng nước sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

 

Tham khảo ngay top chậu cây để bàn văn phòng đẹp mắt độc đáo nhất hiện nay

 

Chọn cây cảnh để bàn văn phòng làm việc phù hợp với bản thân và môi trường đặt chúng cũng rất quan trọng. Đối với những người bận rộn chắc hẳn bạn sẽ không muốn chọn những cây cần quá nhiều công chăm sóc. Bạn có thể chọn cây cảnh để bàn văn phòng theo ý thích dựa theo hình dáng và màu sắc để trang trí.Bạn không chỉ đơn giản lựa chọn các mẫu chậu cây cảnh để bàn văn phòng mang lại nhiều ý nghĩa tài lộc trong phòng thủy mà bên cạnh đó cần phải lựa chọn mẫu chậu cây cảnh phù hợp thích nghi được không gian văn phòng bạn giúp dế dàng chăm sóc cây cảnh hơn, cây cảnh sẽ phát triển tươi tốt.

 

Đặc biệt về việc trồng cây cảnh và chăm sóc cây cảnh để bàn văn phòng cũng vậy . Bạn cũng nên tham khảo một số cách cách trồng cây cảnh để bàn phù hợp với loại cây. Chúng ta nên trồng cây để bàn có kích thước tương ứng với chậu hay ngược lại. Ngoài ra những yếu khác như đất, đặc điểm của chậu cây để bàn làm việc cúng sẽ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây. Bạn có thể tham khảo những người bán ở các địa chỉ bán cây cảnh để bàn để biết thêm.

 

Những cây để bàn văn phòng luôn có một điểm chung, đó là cần sự tưới nước đều đặn. Các loại cây cảnh để bàn làm việc nào cũng sẽ cần một sự đều đặn trong chế độ chăm sóc. Dù bạn bận bịu, hãy dành 1 -2 phút mỗi tuần để tưới nước. Tùy theo giống cây cảnh văn phòng nào mà lượng nước sẽ nhiều hoặc ít. Chẳng hạn, với những loài thực vật mọng nước là loại chậu cây cảnh nhỏ để bàn thì sẽ cần ít hơn những giống cây để bàn mang ý nghĩa phong thủy.

 

 Cách chăm sóc cây cảnh để bàn phát triển tốt theo thời gian còn tùy thuộc vào đặc thù của từng giống cây. Chẳng hạn, nếu bạn chọn cây không khí thì bạn sẽ cần quan tâm đến cách tưới nước nhiều hơn. Cây cảnh để bàn đẹp trong thời gian bao lâu sẽ phụ thuộc vào bàn tay khéo léo của bạn đấy.

 

Tham khảo ngay top chậu cây cảnh để văn phòng tốt nhất 

 

Văn phòng vốn là nơi làm việc, đó là nơi có nhiều máy móc đặc biệt là luôn tồn tại máy lạnh và máy điều hòa, không khí trong phòng thường có nhiều chất gây hại từ máy móc, máy in và đặc biệt là khí oxy thường không ổn định.Với công việc văn phòng thường có không gian chật trội, căng thẳng nên nhân viên văn phòng thường dễ bị strest, khi căng thẳng hoặc strest thì công việc sẽ không đạt kết quả tốt nhất. Giải pháp thêm cây xanh vào văn phòng để trang trí cho không gian thêm tươi mát, có thể lọc sạch không khí loại bỏ các chất thải từ máy móc, máy in hơn nữa là giải pháp cây cảnh văn phòng còn có tính phong thủy cho văn phòng, nó mamg lại vượng khí tài lộc cho văn phòng làm việc.

 

Nhưng việc đặt một cây cảnh văn phòng cần có những lưu ý để tránh khỏi sai lầm về việc chọn sai cây, chọn sai vị trí cho cây cảnh văn phòng.Chính vì vậy những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đúng chậu cây cảnh tốt nhất đặt trong văn phòng làm việc của bạn mang lại những ưu điểm tuyệt vời từ chậu cây cảnh với sức khỏe của chính bạn .

 

1. Chậu cây cảnh để văn phòng - Chậu cây Kim Tiền ( Kim Phát Tài )

 

Cây Kim tiền để văn phòng chính là loài cây này nhỏ nhưng thân khỏe. Lá cây trơn tru mang vẻ tươi mới. Nếu như cây càng sống lâu vậy thì chúng cho thấy được công ty có xu hướng phát triển. Cây này có khả năng lọc không khí rất tốt, đặc biệt có tính phong thủy cao, cây này thường được đặt ở các góc nhỏ trong văn phòng. đặt ở bàn làm việc hoặc hành lang đi lại.Đặc biệt chậu cây để văn phòng Kim Tiền được coi là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Thường liên quan đến tiền bạc, giàu sang. Vì vậy, đặt một chậu cây kim tiền trong phòng làm việc sẽ giúp người chủ gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh.

 

Nên đặt cây Kim Tiền ở nơi ít ánh sáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Yêu cầu lượng nước tưới vừa phải, không cần quá nhiều.

 

Tham khảo ngay top chậu cây để bàn văn phòng đẹp mắt độc đáo nhất hiện nay

 

2. Chậu cây cảnh để văn phòng - Chậu cây Ngọc Ngân

 

Cây ngọc ngân có vẻ ngoài thanh tao, sang trọng, thoát tục. Cây dễ trồng sễ sống và phát triển tốt trong môi trường điều hòa và luôn xanh tốt quanh năm. Thế nên, trong phong thủy, cây ngọc mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng. Cây mang niềm vui đến cho người trồng bởi những khóm cây nhỏ xinh, luôn tràn đầy sức sống, lá cây màu lạ mắt với những đốm trắng trên nền phiến lá xanh rất cuốn hút người nhìn.Trưng bày một chậu cây cảnh để văn phòng - chậu cây ngọc ngân trên bàn làm việc hay trong nhà sẽ giúp bạn cảm giác được sự yên tâm, thanh thản. Vẻ đẹp thoát tục của loại cây này khiến người ngắm có cảm giác tâm hồn được thư thái, thoải mái, và bình yên. Cây còn giúp cho không gian sống trong nhà bạn điểm thêm màu xanh thiên nhiên dịu dàng, mát mắt, xóa tan mọi căng thẳng, lo lắng thường ngày.Ngọc Ngân là loài cây rất ưa bóng râm và thích nghi tốt với môi trường máy lạnh trong văn phòng. Nên thường xuyên tưới nước vào mùa hè và tránh để cây ở nhiệt độ quá thấp.

 

Tham khảo ngay top chậu cây để bàn văn phòng đẹp mắt độc đáo nhất hiện nay

 

3. Chậu cây cảnh để văn phòng - Chậu cây Kim Ngân 

 

Chậu cây Kim Ngân để văn phòng mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.Chúng giúp cho văn phòng làm việc của bạn duy trì được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy, cây giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

 

Tham khảo ngay top chậu cây để bàn văn phòng đẹp mắt độc đáo nhất hiện nay

 

4. Chậu cây cảnh để văn phòng - Chậu cây Đế Vương

 

Chọn chậu cây Đế Vương để văn phòng làm việc mang ý nghĩa của việc thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy và sức mạnh của người lãnh đạo. Nên chậu cây cảnh Đế Vương được đặt ở văn phòng với mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chướng khí, đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng trong môi trường làm việc căng thẳng.Đại Đế Vương là loài cây dễ trồng và chăm sóc, chỉ cần tưới đủ nước. Không phun nước trực tiếp lên lá hay để cây dưới luồng không khí lạnh thổi.

 

Tham khảo ngay top chậu cây để bàn văn phòng đẹp mắt độc đáo nhất hiện nay

 

5. Chậu cây cảnh để văn phòng - Chậu cây Vạn Lộc

 

Cây Vạn Lộc mang đến giàu sang, phú quý và may mắn cho gia chủ theo phong thủy. Là loại cây khá đẹp thích hợp để văn phòng làm việc bởi chính cây cảnh Phú Quý cũng được biết đến với khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ các khí độc gây hại cho con người và giảm bớt khói bụi.Mang lại ho bạn bầu không khí làm việc trong lành hơn bao giờ hết.

 

Tham khảo ngay top chậu cây để bàn văn phòng đẹp mắt độc đáo nhất hiện nay

 

 Để có được những chậu cây cảnh để văn phòng đẹp chât lượng nên chọn địa chỉ bán chậu cây cảnh uy tín 

 

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc mua cây cảnh để văn phòng làm việc ở đâu để có chất lượng tốt nhất. Có rất nhiều shop bán cây cảnh để bàn làm việc đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn là những nơi cung cấp cây để bàn uy tín. Bán cây cảnh để bàn là cả một nghệ thuật khi mà có quá nhiều nơi hoặc cửa hàng cạnh tranh bán cây cảnh nhỏ để bàn như thực tế thị trường hiện nay. Cây cảnh để văn phòng làm việc với nhiều hình thức mới lạ sẽ mang đến cho bạn những chậu cây để bàn làm việc không chỉ mua cho mình mà có thể cho bạn bè và người thân.

 

 Tham khảo ngay top chậu cây để bàn văn phòng đẹp mắt độc đáo nhất hiện nay

 

Vậy vấn đề là không thiếu nơi bán cây cảnh để bàn, chỉ là bạn không biết những địa chỉ bán cây cảnh để bàn uy tín mà thôi. Thường chúng ta sẽ quan tâm đến việc cây cảnh để bàn làm việc mua ở đâu để có chất lượng tốt, hình thức đẹp, và có ý nghĩa thì càng tốt. Những người bán sẽ có nhiều cách trồng cây cảnh để bàn khiến bạn thích thú.

 

Không phải bỗng nhiên cây cảnh để bàn văn phòng lại được nhiều người ưa thích đến thế. Rất nhiều nơi cung cấp cây cảnh để bàn tphcm uy tín có website giúp bạn tìm hiểu những thông tin kĩ càng của các loại cây cảnh để bàn làm việc trước khi mua, giúp bạn có thể tự lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc ưng ý.

 

 Riêng tại INO GARDEN, lần đầu tiên và duy nhất bạn sẽ tìm thấy những mẫu chậu cây cảnh để bàn độc đáo lạ mắt,. Bạn không phải băn khoăn hay lo lắng về sức khỏe cũng như điều kiện sống có hợp với chúng hay không? Việc của bạn chỉ là đem chúng về nhà để tô điểm không gian của bạn mà thôi. Bạn có tin không? Hãy ghé xem tại shop hoặc truy cập website để xem mẫu. Hoặc liên hệ hotline: 0909652495 (Thành ) để được tư vấn miễn phí rõ hơn.

 

NGAY BÂY GIỜ , XIN MỜI CÁC BẠN CÙNG ĐẾN VỚI CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI HIỆN NGỤ TẠI  863 Trường Chinh Phường Tây Thạnh Quận Tân Bình ĐỂ CÙNG THAM KHẢO MẪU CHẬU CÂY CẢNH ĐỂ BÀN ĐẸP GIÁ RẺ .!!!! HOTLINE :  0912246987 (Gặp Hải), 0909652495 (Gặp Thành)

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay