Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa
Ngày đăng 22.10.2018.
Quà tặng doanh nghiệp, khái niệm không còn mới đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh và người tiêu dùng. Tuy nhiên, các cách thức cũng như sản phẩm dùng để trao tặng thì luôn luôn được đổi mới tùy theo xu hướng, sự yêu thích của khách hàng.

 

Quà tặng doanh nghiệp, khái niệm không còn mới đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh và người tiêu dùng. Tuy nhiên, các cách thức cũng như sản phẩm dùng để trao tặng thì luôn luôn được đổi mới tùy theo xu hướng, sự yêu thích của khách hàng. Nổi bật trong các sản phẩm quà tặng hiện nay phải kể đến là gốm, sứ in logo, thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về dịch vụ in logo gốm sứ và địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất quà tặng doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay nhé.

 

Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

quà tặng in logo lên gốm sứ cho doanh nghiệp cũng có khá nhiều. Đó là những vật dụng được sử dụng hàng ngày, quen thuộc của mọi gia đình như ấm chén, bình trà, ly sứ, bát đĩa, bình hoa, gốm sứ gia dụng và gốm sứ trang trí - Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa bằng các sản phẩm gốm sứ in logo, thương hiệu riêng đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước quan tâm đầu tư. Bởi quà tặng in logo mang lại không chỉ lợi ích về mặt doanh thu sản phẩm mà còn giúp cho doanh nghiệp phát triển tốt hơn về mặt thương hiệu.

 

Bạn có đang tìm kiếm Địa chỉ in logo lên gốm sứ uy tín - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp ?

 

Công ty Gốm Sứ Việt, chuyên sản xuất quà tặng và in logo lên gốm sứ uy tín nhất hiện nay. Đơn vị đã và đang cung cấp quà tặng gốm sứ in logo số lượng lớn cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

 

Gốm Sứ Việt, địa chỉ sản xuất quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Đến với công ty cung cấp quà tặng tại tphcm và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp quà tặng gốm sứ ý nghĩa và tối ưu nhất, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Để lại số điện thoại liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp xem hàng tại showroom nhé.

 

Kỹ thuật in ấn logo và tuyển chọn sản phẩm hoàn thiện luôn được Gốm sứ Việt chú trọng để mang đến cho khách hàng các bộ quà tặng có chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 Nổi bật trong các sản phẩm quà tặng hiện nay phải kể đến là gốm, sứ in logo, thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Gồm có những sản phẩm tiêu biểu như bình trà, ấm trà, ly cốc sứ, bát đĩa bộ bàn ăn... - Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Các vật dụng - quà tặng phổ biến được dùng để in logo dành cho các doanh nghiệp

 

Gốm sứ hiện nay có đa dạng chủng loại, bởi vì vậy mà quà tặng in logo lên gốm sứ cho doanh nghiệp cũng có khá nhiều. Đó là những vật dụng được sử dụng hàng ngày, quen thuộc của mọi gia đình như ấm chén, bình trà, ly sứ, bát đĩa, bình hoa, gốm sứ nói chung,..

 

Công nghệ in logo phổ biến

 

- Công nghệ in chuyển nhiệt: phương pháp này sử dụng máy in phun trên giấy in chuyển nhiệt. Nó có thể in với số lượng nhỏ, rồi đem ép ở nhiệt độ từ 200 độ C - 300 độ C. Ưu điểm của nó là màu sắc sinh động, đơn giản dễ làm và không bị hao hụt trong khi in. Đặc biệt là giá thành của công nghệ này khá rẻ.

 

- Công nghệ in bằng men sứ thông qua việc chụp bản in lưới. Phương pháp này phức tạp và công phu hơn so với phương pháp in chuyển nhiệt bao gồm out film, chụp bản, làm lưới, in decal, dán decal, nung nhiệt độ cao từ 800 - 1000 độ C.

 

Công nghệ in ấn hình ảnh , logo trên sản phẩm sẽ được Gốm sứ Việt tư vấn phù hợp nhất đối với từng trường hợp cụ thể. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi luôn cung cấp cho bạn các sản phẩm tốt, có bảo hành về chất lượng

 

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp quà tặng gốm sứ ý nghĩa và tối ưu nhất, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. - Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Quá trình in logo lên gốm sứ quà tặng

 

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo cho doanh nghiệp được sản xuất và cung cấp bởi Gốm sứ Việt tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, cho ra sản phẩm chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn. Nếu doanh nghiệp bạn đặt in logo lên quà tặng gốm sứ tại công ty chúng tôi sẽ trải qua quy trình gồm các bước sau:

 

- Bước 1: Doanh nghiệp chọn quà tặng để in logo, tốt nhất là thành phẩm chưa có họa tiết hoặc có họa tiết đơn giản, được tạo hình tráng men.

- Bước 2: chuẩn bị decal để in logo của đơn vị. Hãy chú ý cắt sao cho vừa khéo để dán lên vị trí thích hợp của sản phẩm. Quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa trong khâu thiết kế logo, hình in sao cho đẹp và hợp lý nhất.

- Bước 3: dán decal bằng cách ngâm decal ít phút trong nước, sau đó bóc ra và dán. Khi dán xong thì bạn dùng khăn ẩm lau qua nhằm giúp decal dính nhanh hơn và khô nhanh hơn rồi đem phơi khô sản phẩm vừa dán decal từ 30’ - 1h.

- Bước 4: đặt sản phẩm vào lò hấp hiện đại kiểu mới, không gây ô nhiễm môi trường, không gây bụi, đốt ở nhiệt độ thích hợp khoảng 6 - 8 tiếng.

 

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Đặt mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa bằng các sản phẩm gốm sứ in logo, thương hiệu riêng đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước quan tâm đầu tư. Bởi quà tặng in logo mang lại không chỉ lợi ích về mặt doanh thu sản phẩm mà còn giúp cho doanh nghiệp phát triển tốt hơn về mặt thương hiệu. - Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Một số lưu ý khi đặt in logo lên đồ gốm sứ quà tặng

 

Để quá trình in được nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị thông điệp in hấp dẫn, dễ ghi nhớ, có tính kết nối, ngắn gọn, dễ hiểu và mang ý nghĩa thiết thực cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.

 

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Gợi ý các sản phẩm thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất

Quà tặng doanh nghiệp thông thường có nhiều loại. Tuy nhiên phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là các sản phẩm quà tặng từ gốm sứ có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Các món quà lịch sự tiêu biểu nhất có thể kể đến như: ly sứ, cốc sứ tráng men, ly tách sứ in hình, ấm chén, bình trà sứ, bộ bàn ăn / bát đĩa sứ đẹp, bình hoa lọ hoa trang trí … và một số sản phẩm gốm sứ nghệ thuật khác.

 

Đặt mua ly cốc sứ in hình, in logo là quà tặng tiết kiệm chi phí

 

Ly cốc sứ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng làm quà tặng in logo rẻ đẹp. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng luôn muốn có sự mới mẻ. Gốm sứ Việt luôn cố gắng sản xuất thêm nhiều mẫu mã ly cốc sứ quà tặng mới hàng năm. Ly sứ, cốc sứ in logo đẹp không chỉ có những kiểu dáng truyền thống mà còn đa dạng với rất nhiều mẫu hiện đại. Điển hình có thể nhắc đến như :

 

 

 • Các bộ quà tặng ly sứ trắng kiểu hiện đại

 • Ly sứ dán cao

 • Ly sứ kiểu âu.

 • Các bộ ly cốc sứ tráng men màu

 • Ly cốc sứ dáng thấp

 • Bộ tách trà, tách cafe gốm sứ vẽ thủ công từ bát tràng

   

  Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

  Để quá trình in được nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị thông điệp in hấp dẫn, dễ ghi nhớ, có tính kết nối, ngắn gọn, dễ hiểu và mang ý nghĩa thiết thực cao, có thể sử dụng trong thời gian dài. - Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

   

  Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

  Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

   

Các bạn hãy cùng gốm sứ việt xem qua các bộ quà tặng ly cốc sứ rẻ đẹp chất lượng sau đây nhé. Nếu cần tư vấn hay có thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Gốm sứ Việt qua số Hotline hoặc email.

 

Bộ bình trà sứ trắng, ấm trà in hoa làm quà tặng trang nhã

 

Từ trước đến nay, ấm trà luôn là hình ảnh đầm ấm, trang nhã trong gia đình hay trên bàn tiếp khách. Sự tinh tế trong nghệ thuật đón tiếp khách hàng đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của các công ty hay doanh nghiệp. Ấm trà in logo không chỉ là món quà tặng đẹp ý nghĩa mà còn thể hiện sự lịch sự, tôn trọng và chân thành đối với người được tặng quà.

 

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 Ấm trà in logo không chỉ là món quà tặng đẹp ý nghĩa mà còn thể hiện sự lịch sự, tôn trọng và chân thành đối với người được tặng quà. - Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Gốm sứ Việt mang đến cho khách hàng doanh nghiệp các gợi ý quà tặng bộ ấm chén, bình trà sứ với mẫu mã mới nhất. Với công nghệ sản xuất gốm sứ chất lượng cao của công ty Gốm sứ Việt, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng các vấn đề thường gặp như : chất lượng, giá cả, các hỗ trợ vận chuyển, giao hàng...

 

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa bát đĩa, bộ chén cơm, bộ bàn ăn gốm sứ truyền thống

 

Các công ty doanh nghiệp muốn đặt mua quà tặng in logo ý nghĩa không thể bỏ qua các bộ quà tặng quảng cáo bát đĩa, chén dĩa , và tô thố sứ. Thể loại quà tặng gốm sứ gia dụng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Gốm sứ Việt giới thiệu đến các bạn những bộ quà bát đĩa in logo đẹp và chất lượng nhất. Món quà cực kì phù hợp sử dụng làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng trong các ngành hàng ẩm thực, gia vị, nhà hàng, khách sạn.

 

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Không có gì ý nghĩa hơn một bộ bát đĩa bàn ăn đẹp cho ngày sum họp gia đình hay làm quà tặng dịp cuối năm. Nếu lựa chọn bát đĩa làm quà tặng in logo, các khách hàng của doanh nghiệp bạn nhất định sẽ không thể từ chối.

 

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ gia dụng khác cũng được ưa chuộng không kém

 

Bên cạnh sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp ly cốc sứ, ấm chén bình trà, bộ bát đĩa bàn ăn thì gốm sứ quà tặng vẫn còn rất nhiều chủng loại khác. Các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp tiêu biểu như: hũ mứt, bộ hũ đựng gia vị, bình hoa lọ hoa trang trí, tranh gốm sứ trang trí, chai lọ đựng xà phòng, đồ sứ lưu niệm…

 

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Gốm Sứ Việt, địa chỉ sản xuất quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Đến với công ty cung cấp quà tặng tại tphcm và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. - Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Đặt mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa tại Gốm sứ việt - tối đa hiệu quả, giảm thiểu chi phí

Tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất gốm sứ quà tặng. Gốm sứ Việt là đối tác Sản xuất quà tặng doanh nghiệp lâu dài của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất cho doanh nghiệp. Cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng gốm sứ quà tặng in logo quảng cáo, khuyến mãi tại công ty chúng tôi.

 

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 Với công nghệ sản xuất gốm sứ chất lượng cao của công ty Gốm sứ Việt, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng các vấn đề thường gặp như : chất lượng, giá cả, các hỗ trợ vận chuyển, giao hàng... - Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Bên cạnh đó, gốm sứ Việt luôn có nhiều ưu đãi hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp đặt hàng quà tặng theo số lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé.

Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 Chúng tôi luôn đặt tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất cho doanh nghiệp. Cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng gốm sứ quà tặng in logo quảng cáo, khuyến mãi tại công ty chúng tôi. - Gốm sứ Việt - Sản xuất quà tặng doanh nghiệp - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Để được tư vấn chọn mẫu quà tặng đẹp và thịnh hành nhất cho các doanh nghiệp. Bạn hãy liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi qua email hoặc số điện thoại Hotline nhé. (xin xem thông tin liên hệ bên dưới)

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay