98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Chính vì nhu cầu rất lớn về quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp, nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp quà tặng khác nhau có thể giúp cho doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng Tết cho đơn vị mình, trong đó những chiếc ly cốc sứ vẫn được ưa chuộng làm quà tặng hơn cả vì giá thành phù hợp cũng như sự tiện dụng cao.Ly cốc sứ làm quà tặng đang có nhu cầu lựa chọn khá lớn hiện nay. Sản phẩm được sử dụng phổ biến để làm quà tặng khuyến mại, quà tặng khách hàng hay quà tặng hội nghị, đại hội hay quà tặng sinh nhật cho công nhân viên. Đây được đánh giá là món quà tặng có tính tiện dụng cao và có mức giá thành phải chăng, được nhiều doanh nghiệp và đơn vị chọn lựa. Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa đã được chia sẻ bên dưới . Hy vọng sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều thông tin hữu dụng.

Tìm hiểu về ý nghĩa và nhu cầu của Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp

Tùy điều kiện, khả năng và chế độ của mỗi doanh nghiệp mà sẽ có các phần quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp có giá trị khác nhau, tuy nhiên dù lớn hay nhỏ thì đều mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần. Nó có tác dụng thể hiện tình cảm, sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình, là sự ghi nhận những nỗ lực, cống hiến, sự hi sinh, đóng góp của nhân viên đối với doanh nghiệp trong cả năm qua, từ đó động viên, khích lệ tinh thần làm việc, sự cống hiến hơn nữa của nhân viên đối với doanh nghiệp trong thời gian tới.

Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa

Bên cạnh nhu cầu làm quà Tết của các doanh nghiệp dành cho nhân viên thì các ngân hàng, doanh nghiệp bảo hiểm cũng có nhu cầu làm quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp. Đó như một lời cảm ơn, trân trọng của đơn vị dành cho khách hàng đã sử dụng những dịch vụ tại ngân hàng, công ty bảo hiểm đó trong năm vừa qua. Đó là một phương thức chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả cao được các ngân hàng, công ty bảo hiểm thường sử dụng.

Các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực như sữa, thức ăn chăn nuôi, sắt thép, vật liệu xây dựng, các hãng sơn…cũng có nhu cầu làm quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp cho các đại lý phân phối của mình như là một cách chăm sóc cho các kênh bán hàng của doanh nghiệp mình.

Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa

Hơn nữa, các phần quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp đều được in ấn logo của cơ quan, doanh nghiệp cũng góp một phần nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp khắc sâu vào tâm trí của khách hàng. Đây là giải pháp truyền thông hiệu quả được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn.

Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa

Trẻ trung và năng động, giá thành tiết kiệm, mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn là những ưu điểm mà ly cốc sứ đẹp ý nghĩa mang lại cho các doanh nghiệp mỗi khi doanh nghiệp chọn món quà này để tặng quà tặng khách hàng doanh nghiệp bằng gốm sứ. Ngành thực phẩm là một trong những ngành phù hợp nhất để tặng ly sứ. Đặc biệt, các công ty kinh doanh về sữa, nước giải khát, cafe thường sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, mà doanh nghiệp đó chọn bộ ly sứ làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp bằng gốm sứ cho phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của mình.\

Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa

 Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa

Và đây cũng chính là sản phẩm thứ hai sau ấm chén gốm sứ, ly cốc sứ làm quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng gốm sứ cũng dành được sự yêu mến của khách hàng có ngân sách thấp mà vẫn muốn có hiệu ứng quảng cáo cao. Vì nhu cầu uống nước hay các loại đồ uống là nhu cầu tất yếu của con người nên cốc được sử dụng rất nhiều và rất dễ mang vác từ đó thương hiệu của nhà quảng cáo cũng được toả rộng. 

Ly cốc sứ đẹp ý nghĩa có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào mục đích sử dụng ý đồ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại cốc sứ khác nhau. Một số cốc, tách chỉ chuyên dùng cho cafe, có loại chuyên dùng pha các loại sữa, loại thường dùng cho nước giải khát, có mẫu dùng chung khi pha chế các loại trà.

BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN NHỮNG GIỎ QUÀ TẾT LÀM QUÀ TẶNG CUỐI NĂM:

Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa

XEM THÊM:

♥ Những mẫu quà tặng tết doanh nghiệp cao cấp bằng gốm sứ

♥ Top 10 quà tặng khách hàng doanh nghiệp bằng gốm sứ được bán chạy nhất tại tphcm

Đơn vị nhận sản xuất và cung cấp ly cốc sứ làm quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp

Trước nhu cầu “khổng lồ” về ly sứ cho quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp như thế, đã có rất nhiều đơn vị cung ứng mặt hàng này.Và hơn hết ly cốc sứ đẹp ý nghĩa được đánh giá cao về tính tiện dụng và tiêu chuẩn an toàn cho người dùng, ly cốc sứ Bát Tràng là sản phẩm gia dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trước thị trường thật giả lẫn lộn thì việc tìm được một đơn vị cung cấp uy tín thì không phải là vấn đề đơn giản.Dòng sản phẩm này được cung cấp bởi nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, trong đó, sanxuatgomsu.vn hiện là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa

Được đánh giá là đơn vị sản xuất và cung cấp quà tặng ly sứ có chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Xưởng chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc cung cấp và in ấn quà tặng gốm sứ nói chung và ly sứ nói riêng, nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng.

CAM KẾT :

  • Tư vấn miễn phí các dòng sản phẩm về gốm sứ  mà đặc biêt là ly cốc sứ đẹp ý nghĩa với độ chuẩn về  màu sắc, chất lượng và giá cả cực kỳ  hợp lý.
  • Thiết kế file in ấn logo lên Bộ trà hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • In ấn logo lên ly cốc sứ chất lượng cao, đảm bảo màu sắc, độ bền vĩnh cửu.
  • Vận chuyển miễn phí tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.
  • In logo thương hiệu lên hộp cho khách hàng theo yêu cầu.
  • In Logo lên túi xách theo yêu cầu.
  • In logo và làm mẫu miễn phí cho khách hàng.
  • Giá luôn bao gồm thuế VAT(10%)cho doanh nghiệp đối tác.
  • Công nợ và chiết khấu cao theo giá trị đơn hàng và hợp đồng ký hết.

Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa

Đặc biệt , cụ thể xưởng chúng tôi cũng nhận in ấn logo lên sản phẩm. Với kinh nghiệm in ấn logo lên chất liệu gốm sứ lâu năm, tất cả các đơn hàng quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đều được tư vấn in logo thương hiệu của doanh nghiệp. Xưởng áp dụng kỹ thuật in logo với máy móc hiện đại, sản phẩm sau khi được dán decal được in ở nhiệt độ cao nên đảm bảo logo có độ bền màu cao, sắc nét, logo vẫn giữ đc màu sắc ban đầu, và rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp bằng những bộ ly cốc sứ đẹp ý nghĩa

Chính vì những ưu điểm vượt trội như trên, chúng tôi hiện nay đã trở thành đối tác tin cậy cung cấp quà tặng tết khách hàng, doanh nghiệp ly sứ cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trong nhiều năm nay, cung cấp ra thị trường mỗi năm hàng vạn, thậm chí cả trăm vạn sản phẩm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat