98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 

Càng gần cuối năm, thị trường cung cấp các món quà tặng tết cho doanh nghiệp ngày càng sôi động hơn bao giờ hết. Tặng quà trong kinh doanh nói chung đóng vai trò cực kỳ quan trọng để kết nối mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Đặc biệt, vào dịp đầu năm mới, việc tặng quà lại càng được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn. Bởi tặng quà tết không chỉ để gửi gắm thông điệp về hình ảnh thương hiệu mà còn là gửi lời chúc bình an trong một năm mới, là gửi gắm mong muốn sẽ được gắn kết và thúc đẩy hợp tác tốt đẹp hơn trong năm mới. Nếu các doanh nghiệp còn băn khoăn không biết chọn quà tết cho doanh nghiệp giá rẻ ở đâu và mức giá bao nhiêu là hợp lý thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé

 

THAM KHẢO CÁC BỘ QUÀ TẶNG TẾT CHO DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, BỀN ĐẸP CUNG CẤP BỞI GỐM SỨ VIỆT - XƯỞNG SẢN XUẤT QUÀ TẶNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền

để đảm bảo mức chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn chọn được món quà độc đáo thì nên chọn mua trực tiếp tại các xưởng sản xuất quà tặng chuyên nghiệp - Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

Quà tặng Tết cho doanh nghiệp mang ý nghĩa gì?

Tết chính là thời điểm vàng để các doanh nghiệp thể hiện thành ý và sự quan tâm của mình tới các đối tác và các khách hàng. Đối với các đối tác làm ăn, Tết là dịp doanh nghiệp muốn tăng sự gắn kết để hi vọng một năm mới hợp tác thuận buồm xuôi gió. Còn đối với khách hàng, Tết là dịp doanh nghiệp muốn tri ân khách hàng, những người đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt những năm qua. Đó là cách doanh nghiệp muốn gửi lời cảm ơn và mong muốn sẽ được khách hàng ủng hộ tiếp trong các năm tới. Đối với đội ngũ nhân viên, quà tặng Tết chính là sự tôn vinh, đánh giá nỗ lực của từng nhân viên trong suốt một năm đóng góp cho doanh nghiệp. Mỗi món quà thay lời cảm ơn tới họ vì đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

QUÀ TẶNG TẾT CHO ĐỐI TÁC, QUÀ TẶNG TẾT CHO KHÁCH HÀNG, QUÀ TẶNG TẾT CHO ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN VIÊN LÀ TRUYỀN THỐNG CỦA CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

tặng quà tết không chỉ để gửi gắm thông điệp về hình ảnh thương hiệu mà còn là gửi lời chúc bình an trong một năm mới, là gửi gắm mong muốn sẽ được gắn kết và thúc đẩy hợp tác tốt đẹp hơn trong năm mới - Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp đại diện cho lời chúc an lành đầu năm

 

Quà tặng Tết cho doanh nghiệp bởi vậy mà không đơn thuần là công cụ để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mà cao hơn đó là lời cảm ơn của doanh nghiệp đối với các chủ thể sau một năm kinh doanh, hợp tác. Đó còn là lời chúc an lành của doanh nghiệp tới các chủ thể để có một năm khởi đầu nhiều thành công.

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Tết là dịp doanh nghiệp muốn tri ân khách hàng, những người đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt những năm qua - Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu đảm bảo chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất?

Với một thị trường quà tặng tết vô cùng phong phú như hiện nay, không quá khó để có thể mua được những món quà phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo mức chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn chọn được món quà độc đáo thì nên chọn mua trực tiếp tại các xưởng sản xuất quà tặng chuyên nghiệp. Bởi vì khi đặt mua quà tặng tết tại đây, doanh nghiệp sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian và nhân lực. Việc doanh nghiệp cần làm chỉ là lên ý tưởng, chọn quà tặng, cung cấp thông tin về thương hiệu, logo cần in ấn lên món quà ( nếu có) và chuẩn bị kế hoạch ngân sách cụ thể. Còn tất cả các khâu như thực hiện sản xuất ý tưởng, thiết kế, bao gói đều được các xưởng trực tiếp đảm đương. Việc sản xuất quà tặng Tết cho doanh nghiệp giá rẻ theo quy mô lớn sẽ giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

 

 

ĐẶT MUA QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NGAY TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHIỀU LỢI ÍCH VỀ GIÁ CẢ, HỖ TRỢ, CHIẾT KHẤU VÀ VẬN CHUYỂN

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Ưu điểm của quà tặng gốm sứ in logo cho doanh nghiệp : sử dụng bền, có tính thẩm mỹ cao, lịch sự sang trọng, nhiều mức giá hợp lý phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. - Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

 

Một số gợi ý về quà tặng tết giá rẻ cho doanh nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất

Thông thường, quà tặng tết giá rẻ cho doanh nghiệp sẽ là các món quà có mức giá dao động từ khoảng 90 nghìn đồng tới 500 nghìn đồng. Đây được coi là mức giá vừa phải để doanh nghiệp tặng các nhân viên, đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, tùy vào số lượng quà tặng cần đặt cũng như đối tượng người nhận quà, mà doanh nghiệp sẽ tự cân đối mức chi phí phù hợp nhất. Dưới đây là một số gợi ý về các món quà tặng tết giá rẻ các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé.

 

Giỏ quà tết ý nghĩa

 

Một giỏ quà bao gồm bánh kẹo, hoa quả, trà thuốc, rượu vang sẽ là một món quà tết đầy đủ và ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn tặng cho nhân viên hoặc khách hàng cuối năm. Mỗi một giỏ quà sẽ gồm 5 dến 7 món khác nhau tùy loại. Doanh nghiệp có thể chọn các giỏ quà có màu sắc tươi sáng, nền màu đỏ là chủ yếu để tạo sự ấm cúng, thân thiện và may mắn cho người nhận

 

Lịch treo tường

 

Đây cũng là một gợi ý lý tưởng nếu doanh nghiệp muốn chọn quà tặng tết giá rẻ cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên. Bởi lịch chính là thước đo thời gian không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt việc sắm một tờ lịch đầu xuân là điều mọi gia đình đều cần thiết. Doanh nghiệp có thể đặt thiết kế và in ấn lịch theo yêu cầu riêng, vừa đẹp mắt vừa có các hình ảnh thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp. Lịch treo tường chắc chắn sẽ là quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 

Quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu: ấm trà, ly sứ, bát đĩa, bình hoa

 

Gốm sứ gia dụng  / gốm sứ trang trí là dòng quà tặng tết cho doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa. Ngoài việc là món quà thể hiện thiện ý của doanh nghiệp, đây còn là cách doanh nghiệp khẳng định tính thẩm mỹ cao trong việc chọn quà. Những sản phẩm gốm sứ được thiết kế riêng, có khắc logo của doanh nghiệp, in hình sản phẩm đặc thù của doanh nghiệp chắc chắn sẽ gây ấn tượng độc đáo và sâu sắc cho người nhận quà. Các doanh nghiệp có thể chọn quà tết cho đối tác, khách hàng hoặc quà tôn vinh nhân viên sau một năm nỗ lực làm việc như: bộ ấm trà, ly sứ, lọ hoa, vật phẩm trang trí bằng sứ…Những sản phẩm này tuy chi phí không cao nhưng lại có nét tinh tế riêng khiến người nhận vô cùng thích thú.

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Mọi người thường thích sản phẩm gốm sứ quà tặng. Tiêu biểu như các món quà tết gốm sứ bát tràng, ấm trà sứ, ly cốc sứ, bình hoa lọ hoa trang trí, bộ bàn ăn, chén dĩa, tô thố sứ, gốm sứ gia dụng - Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

 

Quà tặng sức khỏe

 

Đây là nhóm quà tặng tết cho doanh nghiệp vô cùng thiết thực. Bởi không ai là không biết rằng đối với tất cả mọi người sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu. Khi tết đến xuân về, con người luôn cầu mong sức khỏe thật tốt để chào đón một năm mới nhiều an yên, thành công. Do vậy, chọn quà tặng sức khỏe thực sự là một lựa chọn thông minh. Doanh nghiệp có thể chọn quà tặng sức khỏe cụ thể như: thảo dược bồi bổ sức khỏe, thực phẩm chức năng…

 

Hi vọng với những thông tin nêu trên, việc chọn quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ sẽ dễ dàng hơn, giúp cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí lại vừa “ghi điểm” tuyệt đối trong lòng người nhận quà.


 

Đặt mua quà tặng gốm sứ in logo quảng bá cho doanh nghiệp mùa tết - trăm điều lợi

Trong các giải pháp quà tặng tết cho doanh nghiệp thông dụng, quà tặng gốm sứ có thể nói là món quà đáp ứng được tất cả các tiêu chí của món quà tết: sử dụng bền, có tính thẩm mỹ cao, lịch sự sang trọng, nhiều mức giá hợp lý phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. Chọn gốm sứ in logo làm quà tặng tết năm nay, doanh nghiệp bạn sẽ có được trăm điều lợi

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Anh chị các bạn doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt mua quà tặng tết giá rẻ. Các bạn hãy liên hệ ngay với Gốm sứ Việt.  - Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

 

Gốm sứ Việt sản xuất, cung cấp các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu, gốm sứ in hình, logo đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Quà tặng gốm sứ mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng làm quà tặng, quà khuyến mãi, kích thích mua hàng, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ. Ngoài ra, quà gốm sứ còn có tính thiết thực và khá hữu dụng trong đời sống. Hầu hết các khách hàng hay người tiêu dùng đều thích các món quà tặng gốm sứ đẹp. Tiêu biểu như các món quà tết gốm sứ bát tràng, ấm trà sứ, ly cốc sứ, bình hoa lọ hoa trang trí, bộ bàn ăn, chén dĩa, tô thố sứ, gốm sứ gia dụng…

 

Bát đĩa gốm sứ , bộ bàn ăn sứ quà tặng tết

 

Các bộ bát đĩa bàn ăn đầy đủ bao gồm các sản phẩm như bộ chén đũa, tô sứ, thố sứ, bộ đĩa nhiều kích cỡ, chén tương, chén súp… với các phong cách họa tiết khác nhau thể hiện sở thích và gu thẩm mỹ của người chọn mua. Gốm sứ Việt cam kết chỉ cung cấp sản phẩm Bát đĩa gốm sứ chính gốc, có giấy tờ cam kết xuất xứ, bảo hành về chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

 

Ấm trà, bình trà sứ đẹp sang trọng

 

Ấm trà luôn là hình ảnh đầm ấm, trang nhã trong gia đình hay trên bàn tiếp khách. Sự tinh tế trong nghệ thuật đón tiếp khách hàng đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của các công ty hay doanh nghiệp. Ấm trà in logo không chỉ là món quà tết đẹp ý nghĩa mà còn thể hiện sự lịch sự, tôn trọng và chân thành đối với người được tặng quà.

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

tùy vào số lượng quà tặng cần đặt cũng như đối tượng người nhận quà, mà doanh nghiệp sẽ tự cân đối mức chi phí phù hợp nhất - Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

 

Ly sứ in hình, cốc sứ, bộ tách trà sứ, tách cafe đẹp

 

Ly cốc sứ in logo dường như quá quen thuộc với chúng ta. Tại các nhà hàng, quán ăn, tiệm cafe… chúng ta dễ dàng thấy được các sản phẩm ly cốc sứ, tách cafe có in logo để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Dù xuất hiện ở nhiều nơi, nhưng ly cốc sứ in logo chưa bao giờ trở nên nhàm chán. Bởi có vô số những mẫu mã, kiểu dáng ly tách mới ra đời hàng năm. Nhằm phục vụ cho nhu cầu, sở thích đổi mới của khách hàng cũng như doanh nghiệp.

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Những sản phẩm gốm sứ được thiết kế riêng, có khắc logo của doanh nghiệp, in hình sản phẩm đặc thù của doanh nghiệp chắc chắn sẽ gây ấn tượng độc đáo và sâu sắc cho người nhận quà. - Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

 

Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Gốm sứ Việt qua Hotline / email để được tư vấn - báo giá nhanh nhất

Anh chị các bạn doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt mua quà tặng tết giá rẻ. Các bạn hãy liên hệ ngay với Gốm sứ Việt. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn mọi lúc. Bạn có thắc mắc về cách thức đặt hàng, thanh toán, hoặc muốn được tư vấn kĩ hơn về chiết khấu, ưu đãi và hỗ trợ khi đặt mua quà tặng in logo số lượng nhiều. Hãy cho chúng tôi biết nhé.

 

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Quà tặng tết cho doanh nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat