Quà tặng nhân viên dịp cuối năm - quà tặng in logo
Ngày đăng 15.11.2018.
Đặt các sản phẩm gốm sứ thương hiệu bát tràng Quà tặng nhân viên dịp cuối năm số lượng lớn là một ý tưởng không tồi

 

Nhiều người có cái suy nghĩ chỉ có nhân viên mới tặng quà cho sếp thay vì đợi cấp trên tặng quà cho mình. Tuy nhiên nếu muốn làm một người lãnh đạo tốt việc quan tâm đến đời sống của nhân viên là điều thật sự cần thiết, điển hình không quên chọn Quà tặng nhân viên dịp cuối năm.

 

san xuat am  chen

 

Một năm công ty, doanh nghiệp có thể phát triển tốt được thì nhiệm vụ của công nhân viên là rất quan trọng đúng không nào.  Họ đã nổ lực như vậy chắc chắn cũng  rất xứng đáng nhận được những phần quà khích lệ đứng không nào. Ngoài tiền ra thì cũng nên có một món quà nào đó thật sự có ý nghĩa.

 

san xuat am  chen

 

Quà tặng nhân viên dịp cuối năm bằng gốm sứ thì sao? Đây là ý tưởng không tồi một chút nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thế nào nhé!

 

Cửa hàng Không Gian Gốm đã có được bước tiến vượt trong năm 2018

 

Không Gian Gốm là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ thương hiệu bát tràng trên toàn quốc.  Trong giai đoạn cuối năm 2018 đơn vị này đã sản xuất 18.000 xuất quà tặng ấm chén cho khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp đặt số lượng lớn để làm quà tặng cho nhân viên, công nhân thay vì chỉ thưởng tết cuối năm.

 

san xuat am  chen

 

Đặc biệt hơn không những là tặng quà mà doanh nghiệp còn xem đây là cơ hội quảng bá thương hiệu của mình vươn xa hơn trên thị trường.  Điều này thể hiện qua hình thức in logo lên các sản phẩm gốm sứ và điển hình nhất ở đây là những bộ ấm chén.

 

Bộ ấm chén được sản xuất ở đây bao gồm: 1 ấm, 6 chén trà và 7 đĩa kê. Đây được xem là bộ sản phẩm Quà tặng nhân viên dịp cuối năm ý nghĩa và giá trị nhất! Và đừng quên thực hiện chiến dịch truyền thông bằng cách in logo thông điệp lên sản phẩm trước khi được tặng đi nhé!

 

san xuat am  chen

 

Chọn Quà tặng nhân viên dịp cuối năm

 

Không có một doanh nghiệp nào dám khẳng định rằng không có nhân viên, công nhân thì chúng ta vẫn có thể tồn tại và phát triển cả. Vì chí ít họ cũng góp phần không nhỏ đến sự tồn tại và phát triển của công ty. Tiền có nhiều đến đâu rồi cũng hết nhưng với các sản phẩm gốm sứ thì giá trị của nó vẫn luôn hiện diện và tồn tại từ năm nay qua năm khác.

 

 

Bộ  ấm chén làm quà tặng

 

 

Bộ ấm trà được xem là bộ quà tặng mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt có giá trị tinh thần rất lớn đối với người được tặng. Nếu họ không nhận được bộ sản phẩm này chắc chắn mọi gia đình lại phải sắm sửa một bộ ấm chén thật đẹp, thật xịn để đón tết đúng không nào.

 

san xuat am  chen

 

Việc cấp trên doanh nghiệp tặng họ bộ ấm chén mang ý nghĩa cực kỳ to lớn. Yếu tố đầu tiên là giúp mọi gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư cho việc sắm sửa vật dụng trong gia đình đúng không nào. Với một sản phẩm thương hiệu chất lượng, đây sẽ là món quà trao đến tay khách hàng giá trị nhất. Doanh nghiệp có thể truyền tải được hết tấm lòng của mình qua sản phẩm quà tặng này đúng không nào.

 

san xuat am  chen

 

Bộ ấm trà  được xem là quà tặng nhân viên dịp cuối năm nhận được sự hưởng ứng tích cực nhất. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã kích thước thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng với những gì mà Không Gian Gốm đem lại.

 

Đèn xông tinh dầu

 

Nghe tặng đèn xông tinh dầu nhiều người có vẻ ngạc nhiên nhưng đây thực chất là Quà tặng nhân viên dịp cuối năm cực kỳ ý nghĩa. Đây là sản phẩm mà bất cứ gia đình người VIệt nào cũng cần, một sản phẩm thật sự cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe.

 

san xuat am  chen

 

Sản phẩm này khá hiện đại, sử dụng bằng điện, ngoài tác dụng xông tinh dầu thiên nhiên đem đến không gian thoải mái nhất trong không gian sống nhà bạn thì nó còn có tác dụng trang trí, bạn cũng có thể sử dụng chúng như đèn ngủ rất tiện lợi và thoải mái.

 

Đèn xông tinh dầu sản phẩm được sử dụng và bày bán khá phổ biến tuy nhiên thì doanh nghiệp một không bị ảnh hưởng đến thương hiệu của mình thì nên đầu tư những Quà tặng nhân viên dịp cuối năm có nguồn gốc rõ ràng.

 


 

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, nhận inlogo lên đèn xông tinh dầu làm quà tặng. Một sản phẩm giá trị như thế này xứng đáng xuất hiện trong danh sách quà tặng của các doanh nghiệp đúng không nào.

 

Cốc sứ bát tràng in logo làm Quà tặng nhân viên dịp cuối năm

 

 

qua tang nhan vien

 

Muôn vàn sản phẩm gốm sứ in logo làm quà tặng doanh nghiệp có thể lựa chọn, trong đó cốc sứ, ly sứ in logo trở nên quen thuộc và gần gũi hơn bao giờ hết. Sản phẩm tuy đơn giản nhưng nó vẫn tồn tài và nhận được sự ưu ái của rất nhiều người.

 

 

Tặng một chiếc cốc sứ kèm một thông điệp ý nghĩa ý tưởng này không hề tồi một chút nào. Một sản phẩm thông dụng bất cứ cá nhân, gia đình nào cũng cần họ chắc chắn sẽ trân trọng hơn bao giờ hết.

 

Bình hoa trang trí làm quà tặng

 

 

Cái đẹp ai mà không mong muốn có được đúng không nào. Nhiều người cứ nghĩ sếp tặng bình hoa là sếp đang hướng bạn đến cái đẹp. Thay vì phải mất  thời gian tìm kiếm cho gia đình mình một bình hoa trang trí vào ngày tết nay được sếp tặng thì còn gì tuyệt vời bằng nữa đúng không nào.

 

qua tang nhan vien

 

Càng thích thú hơn nếu đó là sản phẩm của thương hiệu bát tràng, một thương hiệu gốm sứ Việt mà ai nấy cũng đều mong muốn sở hữu. Bình hoa trang trí gốm sứ có rất nhiều loại, nhiều thiết kế cho khách hàng lựa chọn, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

Đặt Quà tặng nhân viên dịp cuối năm số lượng lớn ở đâu để nhận được giá tốt nhất

 

 

Bao giờ đặt sản phẩm làm quà tặng cũng sẽ phải đặt  với số lượng lớn, chính vì thế muốn đem lại lợi ích cho công ty cá nhân tốt nhất các bạn nên chọn địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ giá xuất xưởng. Đừng lựa chọn đơn vị sản xuất qua nhiều trung gian, bởi vì đơn giản lúc này bạn sẽ không nhận được những ưu đãi cũng như những giá trị từ nhà cung cấp.

 

qua tang nhan vien

 

Xưởng SẢN XUẤT GỐM SỨ có trụ sở tại Hà Hội sản phẩm tại đây không hề qua trung gian, ngược lại bạn không phải lo sợ hàng không rõ nguồn gốc như những đơn vị khác nữa nhé! Từng sản phẩm đều được thiết kế theo chuẩn mực của nó, đều được thực hiện bởi bàn tay chuyên nghiệp của các nghệ nhân.

 

Thiết kế công phu, tỉ mỉ qua nhiều giai đoạn, luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng!

 

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay