98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm in logo theo yêu cầu

Mọi giải pháp quà tặng luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt là dịp lễ cuối năm. Nếu bạn đang tìm Quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm in logo theo yêu cầu thì đừng bỏ qua xưởng Sản Xuất Gốm Sứ.

Quà tặng từ chất liệu gốm sứ - Quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm in logo được nhiều người lựa chọn

Các mặt hàng gốm sứ đã trải qua nhiều thời kì khó khăn rồi phát triển. Mặc dù đã có can thiệp của máy móc, tiếp thu nhiều nét đẹp của nước ngoài mà mọi sản phẩm vẫn luôn là một trong những nét văn hóa lớn của dân ta.

Quà tặng gốm sứ gợi lên nhiều ý nghĩa về truyền thống quê hương. TRONG ĐÓ, ấm chén là món quà truyền thống mà các bạn không nên bỏ qua.

Thực tế ai cũng biết được là việc chọn một món quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm không khó, nhưng để chọn một món quà ý nghĩa với cả người tặng và người được tặng thì không phải dễ.

Bao giờ những món quà tặng mang  giá trị thiết thực, truyền thống sẽ lại mang trong nó nhiều ý nghĩa.

Các mặt hàng Quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm từ chất liệu gốm sứ khá đa dạng. Với những sản phẩm đơn giản thông dụng như ly sứ, bát đĩa cho tới những ấm trà vừa cổ kính vừa nhẹ nhàng, mang cái thanh tao của tự nhiên đến từng ngụm trà.

Từ chất liệu đất quen thuộc trong đời sống, lại tạo nên vô vàn đồ vật hữu dụng trong đời sống vật chất hàng ngày lẫn đời sống tinh thần. Mỗi một sản phẩm  quà tặng gốm sứ đều mang trong mình một ý nghĩa riêng. Hãy lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp với đối tượng sử dụng nhất.

ĐẶC BIỆT: Việc in ấn logo sẽ quảng bá tốt nhất hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp/ công ty của bạn.

Gợi ý các giải pháp Quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm in logo theo yêu cầu

Chọn quà tặng, nếu chọn cho tử tế, đặt tấm lòng vào đó, chắc chắn người nhận được sẽ cảm thấy may mắn, cảm kích vô cùng. Bằng không, chỉ dùng tiền mua đồ vật, cốt lấy oai, danh tiếng, vô tình làm hỏng đi giá trị đích thực của việc tặng quà . Để không bị mất điểm với khách hàng, đối tác, người thân bạn bè các bạn hãy tham khảo những mẫu quà sau đây:

Quà tặng gốm sứ độc đáo có rất nhiều thiết kế, sản phẩm:

ẤM CHÉN làm Quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm phổ biến

Ấm chén có loại thiết kế được làm bằng sứ cao cấp, quà Tết hoặc tân gia dành tặng các đối tác, cấp trên... đều rất phù hợp.

Nếu bạn bạn làm quà tặng quảng cáo, quà tặng quảng cáo thì có thể lựa chọn những thiết kế rẻ tiền hơn. Điển hình nhất là những bộ ấm trà sứ trắng giá rẻ in logo.

Bát đĩa gốm sứ in logo – quà tặng cuối năm ý nghĩa

Nếu xét về tính thẩm mỹ, sáng tạo thì quà tặng gốm sứ ngày nay cũng là một trong những lựa chọn đáng quan tâm.

Từ bộ ấm chén đến bộ bàn ăn, mỗi hoa văn, đường viền, màu sắc, đường cong đều được thể hiện hết sức tinh tế và khéo léo.

Với những bộ bát đĩa, bộ chén có thể in logo quảng bá doanh nghiệp vừa đơn giản, vừa đẹp, vừa hiệu qủa.

Ly sứ - bộ qùa tặng tết giá rẻ

Quà tặng ly sứ bạn có thể in tên hoặc câu chúc lên đó. Từ sản phẩm độc đáo, lại thêm riêng biệt hơn. Ly sứ - bộ qùa tặng tết giá rẻ Qùa tặng gốm sứ thể hiện sự hiện trong cái mộc mạc vốn đã có ý nghĩa.

Với những sản phẩm Quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm in logo theo yêu cầu khi được in tên và lời chúc càng chứng tỏ sự trường tồn qua thời gian của món quà đối với người được tặng.

Và còn nhiều thiết kế quà tặng khác các bạn lựa chọn.

Địa chỉ sản xuất Quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm in logo theo yêu cầu

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ chuyên thực hiện các đơn hàng quà tặng gốm sứ in ấn logo theo yêu cầu cho khách.

Quà tặng khách hàng nhân dịp tết cuối năm in logo theo yêu cầu được thực hiện rất nhiều tại đây. Nếu bạn đang muốn có được giải pháp quà tặng phù hợp nhất vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

HOTLINE: 0906 838 936

GMAIL:  sanxuatgomsu@gmail.com