98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Chọn gốm sứ làm quà tặng đại hội nên hay không ?

♦  Thị trường quà tặng đa dạng và phát triển mạnh mỗi ngày, xu hướng tặng quà cũng liên tục thay đổi, nó phụ thuộc vào thời gian, mục đích của  dịp tặng quà.

Tuy nhiên hôm nay gốm sứ Việt sẽ cung cấp đến khách hàng của mình giải pháp quà tặng đại hội ý nghĩa từ gốm sứ, để giúp bạn có thể tìm ra được một món quà phù hợp với đại hội mà mình thực hiện. Đó có thể là đại hội liên quan đến kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục, y tế….

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Trước tiên, chúng ta nên tìm câu trả lời : Vì sao nên chọn quà tặng đại hội ý nghĩa là quà tặng gốm sứ ? Nhiều năm trở lại đây, thị trường gốm sứ nước ta trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Mặc dù sản phẩm gốm sứ Trung Quốc Tràn lan vào thị trường nhưng mặt khá của vấn đề này đó chính là : nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ của người dân ngày càng tăng cao, dẫn đến nguồn cung mới nhiều như vậy.

>> Gốm sứ giữ một vai trò quan trong trong đời sống của con người, nhất là sản phẩm gốm sứ gia dụng như : ấm chén Bát đĩa. Ly sứ, ….

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Những món quà tặng từ gốm sứ luôn dành được cảm tình và sự ưu ái của người dùng bởi tiện ích và những đặc tính của chúng

+ Xét về giá trị sử dụng : quà tặng gốm sứ bền và sang trọng hơn những  vật dụng bằng nhựa và bền hơn những đồ vật  bằng thủy tinh. Thêm vào đó, gốm sứ gia dụng cần thiết trong cuộc sống của mỗi nhà, mỗi người. Nhà ai mà chẳng cần ấm chén trà, bát đãi, ly cốc, ca sứ để phục vụ cho nhu cầu ăn uống mỗi ngày ?

+ xét về phương diện phong thủy học : đồ vât làm từ gốm sứ được kết hợp của ngũ hàng âm dương : Kim Mộc Thủy, Hỏa Thổ , sử dụng hay trưng bày các vật phẩm gốm sứ trong nhà sẽ giúp mang lại hiệu ứng phong thủy, tạo ra cát khí trong gia đình  >. Trở thành món quà tặng nhiều người muốn được sở hữu

+ xét về phương diện giá cả : sản phẩm quà tặng gốm sứ có mức giá thấp mà lại có ý nghĩa. So ra một chiếc cốc sứ chỉ có mức giá dao động từ 50.000 / sản phẩm nhưng vẫn có giá trị sử dụng cao hơn một cái áo mưa ( chỉ ử dụn được trong mùa mưa)…. Giúp chúng ta tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ .

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Vì sao bạn nên tìm địa chỉ sản xuất gốm sứ quà tặng theo đơn đặt hàng?

 

Việc tìm mua sản phẩm gốm sứ hiện nay không quá khó khăn nhưng nhiều người vẫn muốn tìm đến các địa chỉ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng để đặt mua gốm sứ. Vì sao lại như vậy, điều này có lợi ích gì?

Thứ nhất, việc mua gốm sứ theo đơn đặt hàng đáp ứng bạn nhận đúng và đủ số lượng mình cần. Nếu bạn chỉ mua một, hai chén, đĩa,... dùng hằng ngày thì có lẽ điều này không quan trọng nhưng với những công ty, cơ quan, xí nghiệp,... thì rất cần thiết. Ngày nay, nhiều công ty, cơ quan chọn các sản phẩm gốm sứ như chén, dĩa, ly,... làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác vào mỗi dịp quan trọng.

Lúc này, họ cần số lượng sản phẩm rất lớn. Thay vì phải ra cửa hàng tìm kiếm từng sản phẩm và đôi khi không tìm đủ, bạn chỉ cần tìm đến địa chỉ nhận sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng và nói rõ yêu cầu, nhu cầu của mình, cơ sở sản xuất sẽ cung cấp đủ số lượng bạn muốn trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, việc sản xuất theo đơn hàng đồng loạt đảm bảo sản phẩm cho ra đều nhau về mẫu mã, kích thước, thích hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng,...

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Thứ hai, các chỗ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về mẫu mã sản phẩm cũng như họa tiết, hoa văn. Bạn được tùy ý lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất, đồng thời, bạn cũng có thể yêu cầu in họa tiết, logo, khắc chữ của công ty, đơn vị lên sản phẩm. Đây là cách các công ty áp dụng rất nhiều bởi vì những sản phẩm gốm sứ có in logo không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn tạo hiệu ứng marketing rất tốt. Thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá một cách khéo léo, tăng ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Thứ ba, đặt sản xuất gốm sứ theo đơn sẽ có giá thành rẻ. Đây cũng là một trong những lợi ích rất lớn của việc đặt mua gốm sứ theo đơn hàng. Khi bạn đặt mua số lượng càng lớn, giá thành càng rẻ, chiết khấu cao. Cùng với đó là những ưu đãi về cước phí giao hàng, khuyến mãi,...

 

qua-tang-qdai-hoi-mat-tran

Với những lợi ích trên, nhiều người đã chọn đặt mua gốm sứ theo đơn để mua được số lượng gốm sứ đúng nhu cầu. Tuy nhiên, nếu muốn vừa có được sản phẩm tốt, chất lượng mà giá thành lại rẻ, bạn cần phải biết cách chọn địa chỉ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng. Nắm bắt nhu cầu dùng đồ gốm sứ tăng cao và tâm lý thích rẻ của khách hàng, các địa chỉ sản xuất gốm sứ nhỏ lẻ, tự phát mở ra rất nhiều, sử dụng chất liệu kém chất lượng, quy trình sản xuất không đảm bảo, tạo ra sản phẩm không bền và không an toàn với người sử dụng. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” này, bạn nên tìm địa chỉ sản xuất gốm sứ một cách cẩn trọng.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Tìm địa chỉ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng cần lưu ý gì?

Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị sản xuất gốm sứ nào, bạn nên căn cứ vào những tiêu chí sau để có quyết định đúng đắn nhất.

Chất lượng sản phẩm

Dù mua sản phẩm để sử dụng hằng ngày hay làm quà tặng thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết bạn cần quan tâm. Không ít chỗ vì sản xuất số lượng lớn mà lơ là chuyện chất lượng, chỉ quan tâm đến số lượng, cho ra sản phẩm không đẹp, không tinh xảo và hơn hết là kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Với những công ty đặt mua gốm sứ làm quà tặng tri ân, cảm ơn,... thì những sản phẩm kém chất lượng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh công ty.

Vậy nên, khi chọn địa chỉ sản xuất gốm sứ quà tặng theo đơn đặt hàng, hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của địa chỉ đó. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ những người có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Phải sản xuất mẫu thử cho khách hàng

Một lời khuyên dành cho bạn khi chọn địa chỉ sản xuất gốm sứ đó là hãy yêu cầu họ xuất mẫu thử cho khách hàng. Một địa chỉ sản xuất gốm sứ uy tín sẽ đồng ý xuất mẫu thử để khách hàng yên tâm, đồng thời có những phản hồi kịp thời về mẫu mã, họa tiết,... nhằm cho ra sản phẩm cuối cùng vừa ý nhất. Khi mẫu thử được sự đồng ý thì mới sản xuất theo một số lượng nhất định như đã cam kết.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Báo giá chính xác cho khách hàng

Với việc đặt sản xuất gốm sứ theo đơn hàng số lượng lớn thì báo giá chính xác là điều rất quan trọng, lợi cho cả khách hàng lẫn nhà sản xuất. Nếu không cam kết về giá cả mà giao sản phẩm rồi mới nói giá sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi cả hai bên. Vậy nên, cách tốt nhất, bạn hãy yêu cầu đơn vị sản xuất báo giá chính xác, cụ thể, nếu phù hợp, hai bên mới bắt đầu hợp tác, tránh những rắc rối, tranh cãi không đáng có về sau.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Giá thành rẻ

Đây cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu đặt sản xuất gốm sứ số lượng lớn. Thông thường, khách hàng đặt mua số lượng lớn luôn nhận được mức giá ưu đãi hơn và tùy chỗ, tùy mặt hàng. Tìm được địa chỉ sản xuất gốm sứ giá tốt giúp bạn tiết kiệm được một kha khá, nhất là trong trường hợp đặt mua cho công ty, cơ quan.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Giao hàng đúng hẹn

Khi đặt mua số lượng gốm sứ lớn, bạn nên có những thỏa thuận với đơn vị sản xuất về thời điểm giao hàng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn để không bị lỡ mục đích của mình. Chẳng hạn, bạn đặt mua ly sứ số lượng lớn để tặng nhân viên công ty vào dịp Giáng sinh sắp tới nhưng đến cận ngày, đơn vị sản xuất vẫn chưa hoàn thành xong, lúc này, bạn sẽ phải chịu thiệt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên những chỗ có hỗ trợ giao hàng để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Đó là một số tiêu chí khi chọn địa chỉ sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng mà bạn nên “bỏ túi” để áp dụng khi cần. Chọn đúng địa chỉ sản xuất không chỉ đảm bảo cho bạn số lượng bạn cần mà còn cam kết sản phẩm chất lượng, an toàn, giá thành rẻ,...