98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 

Ban tổ chức đại hội thường gặp nhiều khó khăn trong việc chọn món quà gì để tặng cho phù hợp, vừa nằm trong kinh phí được tài trợ, vừa không làm mất đi sự sang trọng cần thiết của món quà tặng. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn này thì hãy cùng với Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh điểm qua ngay danh sách những món quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh tiêu biểu nhất để tặng cho đại biểu nhé!!

1. Một số món quà ý nghĩ để bạn lựa chọn

♦  Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng trong các dịp lễ hay đại hội trọng. Kỷ niệm chương là món quà dùng trưng bày, vì vậy trên bề mặt kỉ niệm chương có thể in hình ảnh hoặc thông tin về đại hội, tổ chức để món quà trở nên ý nghĩa hơn với người nhận.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Với món quà tặng này Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh đang cung cấp những kiều dáng và in các hình ảnh, lời chúc rất phong phú để cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế riêng để tạo tạo nét đặc biệt và dấu ấn riêng cho món quà của mình. Tất cả các mẫu tại Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh đều có tính thẩm mỹ cao và sang trọng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng cho các đại biểu.

Các loại bút

Các loại bút là những vật dụng thiết yếu và cơ bản nhất trong các công sở Các vị đại biểu thường sử dụng bút trong các buổi họp, để ghi chép thông thường, hay để phê duyệt những văn kiện. Vì vậy cũng có nhiều loại bút phù hợp với các chức năng đó như bút bi, bút mực đậm, bút máy, bút máy đi hộp kèm sang trọng,…

Trên thân bút hoặc trên hộp bút cũng có thể in những thông in về đại hội hay tổ chức để làm kỷ niệm cho các đại biểu, giúp tạo điểm nhấn và làm món quà ý nghĩa hơn.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

♦  Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là vật dụng rất quen thuộc đối với những người làm công sở, giúp các đại biểu có thể pha nước trà thanh nhiệt, trà sâm hay chỉ đơn giản là một bình nước ấm để mang đi làm.

Bình giữ nhiệt không chỉ được yêu thích vì tính tiện dụng của nó, mà việc có một bình nước để uống rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên tặng bình giữ nhiệt cũng như một lời chúc sức khỏe tới các đại biểu, hy vọng họ luôn có sức khỏe dồi dào để sống vui bên gia đình cũng như là đóng góp cho nước nhà.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

♦ Túi xách du lịch

Túi xách du lịch ngày càng xuất hiện nhiều hơn và mọi người chắc hẳn đã rất quen thuộc với mọi người. Đặc biệt là đối với những người hay phải đi lại hay đi công tác như các vị đại biểu, thì loại túi xách du lịch sẽ cực kỳ hữu ích. Để món quà trở nên ý nghĩa hơn thì bạn cũng có thể chọn in lên mặt túi các thông tin về đại hội, về tổ chức hay những lời chúc như một món quà kỷ niệm.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Hiện nay các sản phẩm túi xách du lịch càng có nhiều kiểu dáng đẹp mắt hơn, được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau và kiểu dáng hiện đại, tiện lợi mà rất hợp thời trang.

♦  Tranh thư pháp trang trọng

Tranh thư pháp là quà tặng mang tính nghệ thuật cao, phù hợp để trưng bày tại phòng làm việc hoặc thư phòng, phòng khác của ngôi nhà. Bên cạnh đó, tặng  tranh thư pháp cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt, trong tranh sẽ viết những chữ chứa đựng những lời nhắn, hay lời chúc may mắn, tài lộc, bình an.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Ví dụ, chữ Tâm trong hình như một kim chỉ nam trong công việc, mọi người nên dùng tâm để làm việc, đây là một lời nhắn rất ý nghĩa dành cho các đại biểu, hy vọng họ luôn giữ được mục đích ban đầu, làm việc cho dân và cống hiến cho tổ quốc. INOGIFT.VN còn cung cấp rất nhiều tranh chữ khác của tranh thư pháp như chữ Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Đức,… Mỗi chữ đều có ý nghĩa sâu sắc, đều thể hiện được sự trị ân đến các đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Ngoài ra, INOGIFT.VN  còn có khung mạ đồng bên ngoài bức tranh thư pháp, giúp nó chắc chắn và sang trọng hơn, vậy nên đây chính là món quà có thể đảm bảo cả ý nghĩa, và cả tính thẩm mỹ của món quà.

2. Mua quà tặng đại hội mặt trận ở đâu?

 

Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh

Khi việc tặng quà cho các đại biểu sau mỗi đại hội hay ngày lễ càng trở nên phổ biến và mức độ yêu cầu về chất lượng quà tặng ngày càng cao thì các cơ sở cung cấp vật phẩm, quà tặng cũng mọc lên như nấm.

Tuy nhiên, một số cơ sở chỉ mua lại từ nhà cung cấp khác rồi bán cho khách hàng nên giá thành bị đẩy lên cao. Một số khác vì phải đảm bảo giá thành và ham lợi nhuận nên nhập những mặt hàng có chất lượng không tốt, dẫn đến giảm uy tín của ban tổ chức khi chọn nó làm quà tặng cho đại biểu.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Giữa những vấn đề xuất hiện trong việc kinh doanh đồ lưu niệm, quà tặng đại hội nêu trên thì Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh  ra đời và khắc phục tất cả các khyết điểm trên.

Những sản phẩm này được Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh nhập trực tiếp từ các cơ sở sản xuất về, mà không qua bất kì trung gian nào, vì vậy có thể đảm bảo được với bạn mức giá tuyệt vời nhất trên thị trường và đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Các sản phẩm của Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh được chia thành những phân khúc giá khác nhau, tùy từng loại sản phẩm và số lượng đặt hàng thì giá thành của các món quà cũng sẽ thay. 

Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh luôn cung cấp những quà tặng lịch thiệp và sang trọng nhất để làm quà tặng, cho dù nó thuộc phân khúc giá nào thì Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ đầu tiện.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp với lượng kinh phí được chi để tặng quà cho các đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Trên đây Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh đã nêu ra một số món quà tặng nổi bật nhất để tặng đại biểu đại hội mặt trận tại Trà Vinh, ngoài ra Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh còn cung cấp rất nhiều món quà tặng cao cấp khác, bạn có thể tham khảo trực tiếp ngay trên website của Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh nhé.

Nếu bạn ở các tỉnh khác mà không phải Tp. HCM thì cũng đừng lo lắng, Quà tặng đại hội mặt trận tại Trà Vinh có hỗ trợ giao hàng toàn quốc nên bạn có thể yên tâm khi đặt hàng nhé.