98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Quà tặng đại hội mặt trận tại Quảng Bình

Mỗi kì đại hội diễn ra, ủy ban mặt trận tỉnh Quảng Bình không chỉ quan tâm đến việc chuẩn bị kỹ càng cho nội dung đại hội và đảm bảo đại hội diễn ra một cách suôn sẻ mà còn phải để ý và qua tâm đến việc chọn một món quà ý nghĩa để trao tặng đại biểu tham dự.

Đây là một việc vô cùng cần thiết. Món quà được trao tặng đại biểu như để thể hiện sự tri ân đến đại biểu cũng như một lời động viên và khích lệ tinh thần cho mỗi đại biểu trước một nhiệm kì mới.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Vậy có những gợi ý nào cho món quà tặng đại hội mặt trận tại Quảng Bình? Hãy cùng Inogift tìm hiểu một vài lưu ý cũng như gợi ý về món quà tặng đại biểu nhé!

1. Một số lưu ý khi chọn quà tặng đại mặt trận tại Quảng Bình

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

1.1. Tại sao cần thiết phải tặng quà có đại biểu đại hội mặt trận tại Quảng Bình

Đại hội đại biểu tỉnh Quảng Bình là một kì đại hội lớn, được tổ chức 5 năm một lần, đây là dịp để ủy ban mặt trận tổ quốc tại Quảng Bình tổng kết lại và đánh giá hoạt động trong nhiệm kì năm năm vừa rồi.

Đại hội cũng là thời điểm cho ban chỉ huy và cấp trên tiếp thu những ý kiến đóng góp về cách thức tổ chức và phương án hành động trong nhiệm kì mới.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Không những vậy, qua một nhiệm kì 5 năm, các đại biểu cũng như cán bộ các cấp được gặp nhau và tham dự một đại hội vô cùng nghiêm túc và trang trọng như vậy, chắc hẳn ban tổ chức đại cũng muốn gửi đến các đại biểu một lời tri ân cũng như lời động viên và khích lệ tinh thần đến với mỗi đại biểu.

Chính vì vậy, qua mỗi kì đại hội, các đại biểu tham dự sẽ nhận được một món quà, dù lớn hay nhỏ thì đó cũng là món quà thể hiện lời tri ân của ban chỉ huy các cấp đến đại biểu qua một nhiệm kì và cũng là sự động viên đến với mỗi đại biểu. Việc làm này vô cùng ý nghĩa và cần phát huy.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

1.2. Chọn món quà như thế nào là phù hợp?

Khi muốn tặng quà cho một ai đó, chắc hẳn bạn sẽ phải đắn đo suy nghĩ xem họ thích cái gì, họ cần cái gì và rồi mới quyết định xem chọn món quà gì.

Đối với tặng quà cho một người thì chúng ta đã biết rõ đối tượng những khi chọn quà cho đại hội mặt trận tỉnh Quảng Bình thì việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là người nhận qùa là ai, họ thích cái gì và họ cần cái gì?

1 qua-tang-dai-hoi-tai-quan-1

 

Sau đó chúng ta mới cân nhắc đến những yếu tố khác để có thể chọn được một món quà vừa ý nghĩa lại sang trọng.

Việc xác định đối tượng nhận quà là rất quan trọng, điều này tác động trực tiếp đến tính chất của món quà được chọn.

Đối với đại hội mặt trận thì đối tượng tham gia chủ yếu là những cá nhân tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực đời sống và ba chỉ huy mặt trận, các cán bộ mặt trận. Tức là thành phần và cơ cấu tổ chức bao gồm rất nhiều người ở những ngành nghề khác nhau. Như vậy món quà được chọn sẽ cần phải có tính ứng dụng cao và dễ sử dụng để bất cứ ai cũng có thể dùng được.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

1.3. Món quà phải có tính thẩm mỹ và mang dấu ấn riêng

Đại hội mặt trận là một kì đại hội lớn, vì vậy mỗi món quà được trao tặng đại biểu cũng cần phải trau truốt về mặt hình thức và phải mang một dấu ấn riêng biệt nào đó của đại hội.

Khi chọn quà bạn có thể cân nhắc về mặt hình thức của mỗi món quà, không nên chọn những món quà có hình thức không bắt mắt hay hàng hóa kém chất lượng làm quà tặng đại hội. Điều này là tuyệt đối không nên.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Món quà tặng đại biểu cũng cần mang một nét độc đáo và đặc trưng riêng của đại hội. Để làm được điều này thì bạn có thể yêu cầu cơ sở cung cấp mặt hàng in ấn thêm tên và logo của đại hội cùng với lời kính tặng là món quà sẽ mang dấu ấn riêng của đại hội. Tuy nhiên việc in ấn cần phải hết sức cẩn thận và khéo léo. Không nên in chữ quá to sẽ khiến món quà mất đi giá trị thẩm mỹ vốn có của nó, còn nếu in quá nhỏ thì người nhận sẽ khó có thể nhìn ra được nét đặc trưng này.

 

1.4. Tính ứng dụng của món quà

Mỗi món quà được trao tặng đều mang một công dụng khác nhau, có thể là để sử dụng hay để trưng bày. Bạn cần phải xác định trước xem món quà mình muốn tặng có công dụng là gì. Nếu là món quà để người nhận có thể sử dụng thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, cũng như vậy một món quà để trưng bày, kỉ niệm thì cũng có những lựa chọn khác nhau.

Thông thường thì những món quà có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng sẽ có lợi thế hơn. Đó là những vật dụng trong cuộc sống như mũ, áo, bình nước, cốc, chén… Những vật phẩm này thường được các đại hội tin dùng làm quà tặng đại biểu.

Còn những món quà mang tính trưng bày hay kỉ niệm như kỉ niệm chương, đĩa sứ trưng bày cũng được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt đối với một đại hội mặt trận với rất nhiều tầng lớp tham gia làm đại biểu thì việc chọn một món quà mang tính chất trưng bày và làm kỉ niệm sẽ là một giải pháp an toàn và sáng tạo hơn.

Hình 05. Món quà mang tính ứng dụng cao

2. Gợi ý một số quà tặng đại hội mặt trận tại Quảng Bình

2.1. Ấm chén, ly, cốc thủy tinh, cốc sứ in chữ

Những món quà vô cùng thân thuộc đối với mỗi kì đại hội đó chính là những sản phẩm đồ sứ, thủy tinh như ấm chén hay những bộ ly, cốc bằng thủy tinh hoặc bằng sứ. Đây là những món quà vô cùng phổ biến và được nhiều đại hội sử dụng làm quà bởi tính ứng dụng của nó. Với món quà này thì bất kì ai tham dự đại hội cũng có thể sử dụng được.

Hình 06. Cốc, ly thủy tinh làm quà tặng đại hội

2.2. Kỷ niệm chương pha lê

Sẽ là sự lựa chọn thật sáng suốt nếu như bạn chọn một món quà mang tính chất trưng bày để tặng đại hội mặtt trận. Qua một nhiệm kì năm năm, chắc hẳn mỗi đại biểu đều muốn lưu giữ lại những kỉ niệm những sự thành công trong nhiệm kì cũ qua một tấm kỷ niệm chương. Đây cũng là món quà thể hiện sự tri ân đối với mỗi đại biểu qua một kì đại hội với hy vọng nhiệm kì mới sẽ thành công và phát triển hơn nữa.

Hình 07. Kỷ niệm chương pha lê

2.3. Áo mưa, áo phông, mũ bảo hiểm

Đây là những món quà mang tính ứng dụng cao, có thể sử dụng được đối với bất kì ai. Những món quà này cũng rất phù hợp với một kì đại hội có nhiều đại biểu tham gia và thuộc nhiều giai cấp khác nhau trong xã hội.

Hình 08. Một số món quà khác

Trên đây là một số lưu ý về việc chọn quà tặng đại hội mặt trận tại Quảng Bình. Bên cạnh đó inogift cũng đã giới thiệu một số món quà phổ biến và được sử dụng nhiều làm quà tặng. Hy vọng qua bài viết bạn đọc đã lựa chọn cho mình được một món quà làm quà tặng đại hội mặt trận tại Quảng Bình. Lưu ý chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thuận tiện trên khắp cả nước, nên hãy nhanh tay đặt hàng ngay với Inogift nhé!