98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Sau đây, Qùa Tặng Sáng Tạo sẽ gửi đến các bạn một danh sách những món quà tặng trưng bày mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp để tặng cho các vị đại biểu Đại hội mặt trận tại quận Gò Vấp. Hãy cùng Qùa Tặng Sáng Tạo tìm hiểu những giải pháp quà tặng đại hội ngay bây giờ nhé.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Kỷ niệm chương thiết kế

Kỷ niệm chương là món quà dùng để trưng bày và thường được lựa chọn làm quà kỷ niệm nhiều nhất trong các đại hội quan trọng. Kỷ niệm chương thường có nhiều kiều dáng phong phú để ban tổ chức lựa chọn.

Tại Qùa Tặng Sáng Tạo còn có sản phẩm kỷ niệm chương thiết kế giúp khách hàng có thể sản phẩm kỉ niệm chương ưng ý nhất.

Thông thường ban tổ chức sẽ chọn in lên  kỉ niệm chương các hình ảnh, thông tin về đại hội, tổ chức hay những câu chúc. Từ đó kỉ niệm chương sẽ trở nên ý nghĩa hơn với người nhận.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Các mẫu kỉ niệm chương tại Qùa Tặng Sáng Tạo đều là những mẫu mới và độc đáo nhất trên thị trường nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Qùa Tặng Sáng Tạo làm quà tặng cho các đại biểu.

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là một biến thể của sản phẩm kỉ niệm chương bên trên, thông thường người ta sẽ chọn các vật liệu là sứ hoặc nhựa để làm kỉ niệm chương. Nhưng ở đây chúng lại được làm băng chất liệu pha lê, làm cho kỉ niệm chương đẳng cấp và sang trọng hơn. Tuy nhiên kỉ niệm chương pha lê cũng có giá thành cao hơn các loại vật liệu khác, nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn món quà này.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

♦  Bình hoa thư pháp

Bình hoa thư pháp là kiểu bình mới nhất trên thị trường, chúng có những họa tiết nổi bật và hiện đại, cùng với những câu thơ hay câu chúc thư pháp ý nghĩa.

Bình hoa thư pháp có thể sử dụng để cắm hoa trong phòng làm việc, phòng khách hoặc để trưng bày cũng rất phù hợp.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

♦  Đồng hồ cao cấp

Khi tặng đồng hồ, các đại biểu có thể dùng chúng để treo ở nhiều nơi, có thể treo trong phòng làm việc tại cơ quan hoặc treo ở gia đình cũng rất phù hợp.

Vì vậy đồng hồ không chỉ để trưng bày mà các đại biểu có thể sử dụng hàng ngày nữa.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Tặng đồng hồ cho các vị đại biểu cũng như gửi một lời tri ân về những việc các đại biểu đã đóng góp trong thời gian qua. Mặt khác, nó cũng như một lời nhắc nhở về thời gian, giúp các đại biểu bố trí công việc hợp lí, làm việc hiệu quả hơn.

Tại Qùa Tặng Sáng Tạo chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đồng hồ thiết kế, bạn có thể in thông tin về đại hội, hay hình ảnh, tranh vẽ phù hợp, để món quà sang trọng hơn.

♦  Tranh thư pháp

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Tranh thư pháp là một món quà nghệ thuật, chủ yếu là dùng để trưng bày tại phòng làm việc hoặc trong gia đình. Bên cạnh đó, tranh thư pháp cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt, trong tranh thường viết những chữ chứa đựng những lời nhắn, hoặc lời chúc.

Ví dụ như chữ Tâm có ý nghĩa rằng trong công việc mọi người nên dùng tâm để làm, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, đây là một lời nhắn rất ý nghĩa, hy vọng các đại biểu luôn giữ được tâm ban đầu, làm việc cho dân và cống hiến cho tổ quốc.

Mỗi chữ khác nhau đều có một ý nghĩa riêng, ví dụ như Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Đức,… Bên ngoài bức tranh được gia cố bằng một khung mạ đồng, giúp nó chắc chắn và sang trọng hơn.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

2. Giá thành quả các loại quà tặng tại INOGIFT.VN

Qùa Tặng Sáng Tạo chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều loại sản phẩm để lựa chọn làm quà tặng cho đại biểu trong đại hội mặt trận. Trong đó các sản phẩm được chia thành nhiều phân khúc giá, tùy vào loại sản phẩm, chất lượng và số lượng thì mức giá của sản phẩm cũng được thay đổi để mang đến ưu đãi lớn nhất cho khách hàng.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Bạn nên chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp với lượng kinh phí được chi cho việc mua quà. Qùa Tặng Sáng Tạo luôn cung cấp những quà tặng lịch thiệp và sang trọng nhất, cho dù món quà đó thuộc phân khúc giá nào thì Qùa Tặng Sáng Tạo luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các mặt hàng tại Qùa Tặng Sáng Tạo

Các món quà tặng tại Qùa Tặng Sáng Tạo được phân thành các mức giá sau đây:

Quà tặng trị giá 50.000đ bao gồm: Các sản phẩm ly sứ Bát Tràng, bộ 2 ly sứ Minh Châu, bút ký, bộ ly thủy tinh, bộ 2 bình nhựa, ca giữ nhiệt, áo mưa, sổ tay,…

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Quà tặng trị giá 100.000đ bao gồm: Bình thủy Rạng Đông, hộp bút gỗ, đồng hồ treo tường, nón bảo hiểm, dù cán thẳng, áo thun, túi đeo chéo.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Quà tặng trị giá 150.000đ bao gồm: Bình lọc trà thủy tinh, ấm đun nước siêu tốc, đèn xông tinh dầu, bình giữ nhiệt, phíc Rạng Đông, các loại đồng hồ treo tường, đĩa biểu trưng gỗ đồng, đĩa biểu trưng đá, sổ da, cặp đại hội, balo, túi xách du lịch,…

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Quà tặng trị giá 200.000đ bao gồm: Đồng hồ treo tường cao cấp, cặp đại hội sang trọng, áo khoác +  nón kết, balo, túi xách thể thao, túi xách nữ, túi xách du lịch chất lượng cao,…

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Quà tặng trị giá 300.000đ bao gồm: Khăn lụa cao cấp, bộ cà vạt + kẹp, túi xách da nữ, cặp da, túi kéo cao cấp, cặp đại hội cao cấp, bộ trà chỉ xanh Bát Tràng, bộ bàn ăn 18sp Minh Châu, bộ trà sứ Bát Tràng, lọ hoa Bát Tràng,..

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Trên đây là một số món quà tặng nổi bật nhất mà Qùa Tặng Sáng Tạo cung cấp để làm quà tặng cho đại biểu đại hội mặt trận tại quận Gò Vấp. Ngoài ra, trên website Qùa Tặng Sáng Tạo còn cung cấp rất nhiều món quà tặng cao cấp khác, bạn có thể truy cập trực tiếp để tham khảo nhé. Qùa Tặng Sáng Tạo còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc với những đơn hàng xa, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Qùa Tặng Sáng Tạo nhé!