98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Quà tặng đại hội mặt trận tại Phú Thọ

Qua những kì đại hội mặt trận tại Phú Thọ, ban tổ chức đại hội rất chú trọng đến việc tặng quà cho mỗi đại biểu tham dự dù đó là món quà nhỏ hay lớn. Việc tặng quà cho đại biểu sau mỗi kì đại hội giờ đây đã trở thành lệ, cứ mỗi kì đại hội diễn ra là ban tổ chức không chỉ lo lắng và chuẩn bị cho đại hội mà còn cần phải quan tâm đến việc lựa chọn món quà phù hợp với đại biểu tham dự, giải pháp quà tặng đại hội   nào là thích hợp ?  

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Vậy nên chọn món quà gì cho đại hội mặt trận tại Phú Thọ? Những món quà sáng tạo và mang đấy ý nghĩa sẽ được Inogift gợi ý ngay sau đây.

1. Những món quà nên lựa chọn như thế nào?

Với mỗi kì đại hội thì việc chọn quà cho đại biểu lại là vấn đề được ban tổ chức hết sức lưu tâm. Vậy nen chọn quà như thế nào để có thể phù hợp với nguôn ngân sách cũng như phù hợp với tính chất của đại hội?

Việc đầu tiên là ban tổ chức phải đưa ra một nguồn kinh phí với giá trị cụ thể để có thể dễ dàng lựa chọn món quà. Khi có được một khoản ngân sách nhất định trong việc mua quà thì ta có thể dễ dàng lựa chọn món quà theo từng mức giá khác nhau sao cho phù hợp với ngân sách.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Sau đó càn phải ước lượng được số lượng đại biểu tham gia đại hội lần này là bao nhiêu, từ đó có thể tính được số lượng phần quà và dự kiến giá trị của mỗi phần quà được trao tặng. Việc này rất có lợi trong việc lựa chọn quà và không làm hao hụt hay lãng phí ngân sách cho đại hội, vừa đem đến những món quà chất lượng và phù hợp với đại biểu lại vừa thực hành tiết kiệm ngân sách nhà nước rất hiệu quả.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Với mỗi mức giá sẽ có những sự lựa chọn riêng sao cho phù hợp với từng mức giá và từng đối tượng tham gia đại hội.

2. Những mức giá phổ biến trong khi chọn quà đại hội

2.1. Mức giá dưới 100.000 đồng

Đây là mức giá thấp nhất và với mức giá này bạn cũng có thể tham khảo một số gợi ý sau đây của Inogift để chọn ra một món quà cho đại hội mặt trận tại Phú Thọ.

Đầu tiên có thể kể đến những món quà nhỏ mà hữu dụng như áo mưa, mũ bảo hiểm, cốc sứ đựng nước… Đây đều là những sản phẩm cao cấp với giá thành phải chăng. Những món quà này đều là những vật dụng phổ biến và có thể phù hợp với tất cả mọi người.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Với mức giá này, ban tổ chức có thể tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách mà vẫn đảm bảo cho đại hội có một món quà ý nghĩa tặng đại biểu tham dự. Mỗi món quà đều có thể in lên đó tên đại hội và lời kính tặng đến đại biểu tham dự.

Ngoài những món quà đã kể trên, với mức giá này bạn cũng có thể chọn được rất nhiều những món quà khác như sổ giấy, bút viết hay những món quà nhỏ như bình đựng nước… Không chỉ vậy, những món quà tưởng chừng như có giá trị cao như bộ ấm chén cũng có những loại có giá thấp và có thể lựa chọn làm quà tặng đại biểu rất đẹp và sang trọng. Những bố ấm chén với mức gái này thường có kích thước khá nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo một chất lượng rất tốt. Bạn có thể tham khảo một số món quà với giá trị lớn hơn dưới đây.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

2.2. Mức giá dưới 200.000 đồng

Với mức giá này, chắc chắn món quà đem tặng sẽ có chất lượng tốt hơn, kích thước lớn hơn và giá thành cao hơn. Ở mức giá này, bạn có thể lựa chọn những phần quà như vali du lịch, sổ da hay những món quà mang tính trưng bày khác.

Những gợi ý cơ bản như đĩa sứ trưng bày, đĩa sứ kết hợp với đồng đồ để bàn là những món quà rất ý nghĩa. Với những chiếc đĩa sứ này ta có thể in lên đó những hình ảnh, logo hay chữ thể hiện sự tri ân đến mỗi đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Những chiếc balo cũng là một gợi ý không tệ. Không chỉ có tính ứng dụng cao, những chiếc balo được in logo và tên đại hội còn có một ý nghĩa sâu sắc và đem đến cho mỗi đại biểu sự ấn tượng lâu dài.

Những bộ ấm chén cao cấp hay bộ cốc, ly thủy tinh đều có thể được lựa chọn làm quà với mức giá này.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

2.3. Những món quà với mức giá dưới 500.000 đồng

Đây là một mức giá khá cao so với hai mức giá ban đầu, đương nhiên với mức giá này bạn cũng có thể lựa chọn những món quà giá trị và sang tạo hơn nhiều. Cụ thể như việc chọn ấm siêu tốc làm quà tặng đại biểu cũng là một sự sáng tạo khi không biết nên chọn món quà gì khác biệt và sáng tạo. Không chỉ vậy, những công cụ gia đình như ấm siêu tốc, nồi lẩu điện cũng được nhiều đại hội lựa chọn. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa mà lại rất sáng tạo.

Bên cạnh đó, những món quà như cặp da cao cấp, đồng hồ quả lắc hay bộ ấm chén với mức giá này đều là những sản phẩm chất lượng cao và vô cùng tinh tế.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

2.4. Mức giá quà tặng thấp hơn 700.000 đồng

Với những mức giá cao thì bạn nên chọn làm quà khen thưởng trong đại hội hay quà tri ân đến những vị đại biểu cấp cao.

Với mức giá này, bạn có thể lựa chọn bộ sổ da kèm bút và túi đựng vô cùng sang trọng và tiện ích.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Hoặc bạn có thể lựa bộ ly thủy tinh cao cấp in hình logo đại hội rất đẹp và tinh tế.

Hình 07. Bộ ly thủy tinh cao cấp

2.5. Mức giá trên 1.000.000 đồng

Đây là mức giá cao nhất cho món quà tặng đại biểu đại hội. Với mức gái này, ban tổ chức cũng chỉ nên lựa chọn những cá nhân tiêu biểu, có thành tích tốt trong tổ chức để tặng và khen thưởng.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Với mức giá này, những món quà phổ biến như bộ ấm chén, bát đĩa vẫn được lựa chọn. Và chắc chắn chất lượng và vẻ đẹp của món quà cũng sẽ tăng lên theo từng mức giá.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa đó là một bức tranh thư pháp. Đây là món quà giá trị và có chất lượng cao cấp rất phù hợp để khen tặng những cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.     

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Trên đây là những gợi ý về việc chọn quà tặng theo từng mức giá mà chúng tôi đưa ra để bạn đọc tham khảo. Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng vui lòng truy cập quà tặng gốm sứ Việt , hãy liên hệ ngay cho chúng tôi đê có nhận được những món quà sớm nhất do đội ngũ giao hàng toàn quốc đưa đến.

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat