Quà tặng đại hội mặt trận tại Ninh Thuận - cung cấp, sản xuất theo yêu cầu
Ngày đăng 01.03.2019.

Quà tặng đại hội mặt trận tại Ninh Thuận

Tại mỗi tỉnh thành trên cả nước, cứ 5 năm một lần đại hội mặt trận lại được tổ chức nhằm tổng kết một nhiệm kì 5 năm vừa qua, cũng là lúc đề ra những hướng giải quyết và phương án mới cho nhiệm kì tiếp theo. Đây cũng là dấu mốc quan trọng cho chặng đường 5 năm một nhiệm kì, là thời điểm đánh giá và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kì tiếp theo thành công hơn nữa.

Sau mỗi kì đại hội, ban tổ chức đạihội cũng không quên trao tặng những món quà nhỏ và ý nghĩa cho các đại biểu tham dự như một lời cảm ơn chân thành và động viên các đại biểu qua một nhiệm kì thành công.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

1. Những khó khăn trong việc chọn quà tặng đại biểu

Trong khâu tổ chức đại hội, bên cạnh nhiệm vụ chính là chuẩn bị nội dung và đảm bảo cho đại hội diễn ra một cách thành công và tốt đẹp thì việc chọn lựa món quà tặng cho đại biểu đại hội cũng làm không ít ban tổ chức đau đầu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Việc lựa chọn một món quà phù hợp với tất cả những đại biểu trong đại hội là điều khá khó khăn, trong số đông người như vậy, mỗi người lại có sở thích riêng, ý kiến riêng, để chọn lựa được một món quà vừa ý nghĩa lại phù hợp với nhiều người thì cần phải nghiên cứu kỹ về đối tượng tham gia là những ai, họ làm công việc gì và có thể sẽ phù hợp với những món quà như thế nào? Từ đó làm cơ sở để lựa chọn những món quà phù hợp với từng đối tượng, từng đại hội.

Đối với đại hội mặt trận thì điều này lại càng quan trọng. Trong đại hội mặt trận, sẽ có rất nhiều tầng lớp và giai cấp trong xã hội tham gia. Chính vì vậy khi chọn quà tặng, ban tổ chức cần phải lựa chọn món quà thật cẩn thận, kỹ lưỡng và phù hợp với số đông mọi người.  

Không chỉ vậy, ban tổ chức còn phải cân nhắc xem nên chọn món quà gì để giá trị của nó phù hợp với khoản ngân sách có thể chi. Để làm tốt điều này thì ta có thể chọn món quà theo mức giá, rất hiệu quả lại không lo hao hụt ngân sách và có thể thực hành tiết kiệm chống lãng phí ngay trong việc tặng quà đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Khi lựa chọn quà cần phải hết sức lưu ý đến chất lượng và nguồn gốc cuất xứ của món quà. Không nên chọn những sản phẩm, những món quà có nguồn gốc không rõ ràng hay tránh mua hàng giả, hàng nhái. Đây là tuyệt đối không nên khi chọn mua quà cho bất cứ ai chứ không phải chỉ riêng quà cho đại hội. Việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng làm quà tặng đại biểu sẽ làm xấu đi hình ảnh đại hội trong mắt những vị đại biểu tham dự.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Để tránh được việc này thì chúng ta nên kiểm tra thật kỹ xuất xứ cũng như chất lượng của mỗi sản phẩm khi chọn làm quà. Ban tổ chức cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn một cơ sở cung cấp quà tặng nào đó để tránh tình trạng làm việc cẩu thả, thiếu trách nhiệm và làm việc với mục đích vụ lợi của cơ sở.

2. Những gợi ý cơ bản cho quà tặng đại hội mặt trận tại NinhThuận

2.1. Túi xách, vali chất lượng cao có in logo ý nghĩa

Với một kì đại hội nghiêm túc và trang trọng như đại hội mặt trận thì món quà tặng đại hội cũng phải là một món quà có chất lượng cao và có tính ứng dụng cao. Việc lựa chọn vali hay túi du lịch loại lớn cũng là để mỗi đại biểu có thể sử dụng được lâu dài, có ấn tượng lâu nhất đối với kì đại hội này.

Túi xách, vali, túi du lịch cũng là những sản phẩm có thể sử dụng rất rộng rãi và dùng được rất lâu sau khi được tặng. Việc lựa chọn sản phẩm này là vô cùng phù hợp với đại hội mặt trân tại Ninh Thuận.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Trên vali, túi du lịch cũng có thể dễ dàng in ấn tên, logo của đại hội cùng với những lời chúc tốt đẹp đên mỗi đại biểu thể hiện sự cảm ơn cũng như lời động viên đến từng cá nhân trong tổ chức.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

2.2. Kỷ niệm chương pha lê – món quà ý nghĩa từ mỗi kì đại hội

Chắc hẳn chúng ta đều biết đến những tấm kỷ niệm chương bằng pha lê, trên đó có in hình hoặc logo của tổ chức cùng với lời kính chúc sức khỏe hay lời thân tặng đến mỗi cá nhân. Đối với đại hội mặt trận, việc lựa chọn kỷ niệm chương pha lê cũng rất phù hợp và vô cùng sáng tạo.

Sau một nhiềm kì 5 năm, có lẽ ban tổ chức cũng muốn để lại một ấn tượng nào đó trong lòng mỗi đại biểu, một ấn tượng sâu sắc và khó phai. Vì thế cho nên việc tặng kỷ niệm chương pha lê cho đại biểu là một việc hết sức phù hợp và ý nghĩa. Tấm kỷ niệm chương có thể được đại biểu trưng bày ở nơi quan trọng trong nhà và để lại những ấn tượng trong lòng đại biểu về một nhiệm kì thành công rực rỡ.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

2.3. Áo phông in lo to và tên đại hội

Bên cạnh những món quà để trưng bày thì những món quà nho nhỏ như một chiếc áo phông in trên đó là logo và tên đại hội cũng là một gợi ý rất hay.

Việc lựa chọn món quà này sẽ giảm bớt được phần nào chi phí cho quà tặng đại hội bởi vì đây là một món quà không quá đắt. Đối với một kì đại hội với số lượng đại biểu lớn thì đây là một món quà rất phù hợp.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Không chỉ vậy, món quà này rất gọn gàng tiện ích, nó không quá cồng kềnh và dễ vỡ như bộ ấm chén hay ly cốc thuỷ tinh. Tuy không phải một món quà có giá trị vật chất lớn những chiếc áo phông lại có giá trị tinh thần cao và khiến cho mỗi đại biểu đều cảm thấy vui lòng.

2.4. Đồng hồ treo tường và đồng hồ trang trí

Đồng hồ là một món quà hết sức phù hợp với một kỳ đại hội mặt trận. Đây là vật dụng mà bất kì cá nhân nào cũng cần đến nó. Với quy mô lớn và số lượng đại biểu lớn như đại hội mặt trận thì việc chọn lựa món quà phổ biến là vô cùng thích hợp.

Bên cạnh những loại đồng hồ treo tường thông thường còn có những loại đồng hồ kết hợp với tranh để làm đồ trang trí, những loại đồng hồ trên mặt đĩa cũng rất phổ biến để trưng bày.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Việc chọn đồng hồ làm món quà tặng đại hội mặt trận là rất phù hợp với những đối tượng tham gia cũng như phù hợp với tính chất trang trọng của đại hội.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Trên đây là những khó khăn và cách giải quyết những vấn đề trong việc lựa chọn quà tặng đại hội mặt trận. Bên cạnh đó quà tặng Gốm Việt cũng đã đưa ra một vài gợi ý cho món quà tặng đại hội mặt trận tại Ninh Thuận. Inogift cũng là cơ sở cung cấp quà tặng đại hội vô cùng uy tín và chất lượng, hơn nữa chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng và kịp thời trên khắp cả nước.

♦   Nếu cần tư vấn them gì, có thể liên hệ Inogift để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay