98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Qùa tặng đại hội mặt trận tại Long An

Đại hội mặt trận tổ quốc là một dịp vô cùng quan trọng. Đây là thời gian tổng kết đánh đánh giá một nhiệm kì vừa qua, cũng là lúc đề ra những phương án mới, nhưng giiair pháp mới cho những vấn đề còn tồn đọng.

Đây cũng là dịp mà đại biểu có thể gặp mặt nhau, gặp mặt ban chỉ huy mặt trận để đong góp những ý kiến quý gía cho công cuộc phát triển và đổi mới. Sau mỗi kì đại hội, ban tổ chức luôn có những món quà ý nghĩa gửi tặng cho các địa biểu như một lời tri ân cũng như để lại trong lòng đại biểu những ấn tượng tốt đẹp.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Hãy cùng quà tặng GỐM VIỆT tìm và chọn ra những món quà tặng đại hội mặt trận tại Long An thật ý nghĩa nhé!

1. Quà tặng đại hội mặt trận tại Long An – Món quà ý nghĩa không thể thiếu

Sự nghiêm túc và trang trọng của một kì đại hội là không thể thiếu, 5 năm mới diễn ra một kì đại hội, chính vì vậy đây cũng là dịp để ban chỉ huy mặt trận gủi đến những đại biểu tham dự những lời tri ân cũng như sự động viên khích lệ tinh thần đại biểu.

Những món quà nhỏ mà vô cùng ý nghĩa sau mỗi kì đại hội để được coi như sự động viên vô cùng to lớn đối với mỗi đại biểu tham dự. Sự khích lệ tinh thần này chắc chắn sẽ để lại trong lòng mỗi địa biểu tham dự một ấn tượng sâu sắc và khó quên.   

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Chính vì vậy việc tặng quà cho đại biểu sau mỗi đại hội mặt trân là không thể thiếu. Nó như món quà động viên mỗi người hoạt động trong mặt trận sẽ có một nhiệm kì hoạt động mới đầy nỗ lực và thành công.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Vậy khi chọn quà tặng đại hội mặt trận thì ta nên lưu ý những điểm gì để có một món quà vừa ý nghĩa lại để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu?

2. Đối tượng được tặng là ai?

Khi chọn lựa một món quà, chúng ta đều muốn món qùa ấy sẽ trở nên có ích hay để lại ấn tượng nào đó đối với người được nhận. Khi chọn lựa chúng ta cũng đều phải suy nghĩ đến đối tượng mình muốn tặng là ai, với đối tượng ấy thì nên tặng món quà gì cho hợp lý mà lại để lại ấn tượng tốt cho người nhận. Khi chọn quà tặng đại hội đại biểu cũng vậy, chúng ta phải cân nhắc xem những người nhận món quà này là những ai?

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Đối với đại hội mặt trận thì đây là tổ chức dành cho tất cả mọi tầng lớp trong xã hội, là nơi hội tụ những cá nhân tiêu biểu trên mọi lĩnh vực đời sống. Vì vậy, đối tượng tham gia đại hội mặt trận cũng rất nhiều.

Điều này có vẻ khó khăn trong việc lựa chọn món quà phug hợp vì đối tượng được tặng quà thuộc nhiều tầng lớp, giai cấp và nhiều lĩnh vực trong đời sống. Có lẽ việc chọn quà sẽ khó khăn hơn, sao chod dể vừa ý tất cả mọi người.   

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Tuy nhiên việc chọn quà cho đại hội mặt trận không hề khó như vậy, với những gợi ý và lưu ý từ Inogift, chắc chắn ta sẽ chọn lựa được một món quà ý nghĩa cho đại hội mặt trận tại Long An.

3. Trị giá món quà là bao nhiêu?

Một đại hội lớn, 5 năm mới tổ chức một lần thì chắc chắn số lượng đại biểu tham gia sẽ rát lớn. Chính vì vậy để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn món quà cũng như làm sao để cân đối được ngân sách cũng là một vấn đề. Chính vì vậy lưu ý thứ 2 mà Inogift đưa ra đó là về trị giá của món quà.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Để giải quyết vấn đề này, rất đơn giản, bạn chỉ cần ước lượng xem sẽ có bao nhiêu đại biểu tham dự, nguồn ngân sách chi ra là bao nhiêu. Sau đó ước lượng xem giá trị của mỗi món quà là bao nhiêu. Giá trị của món quà chắc chắn sẽ bị sai lệch đi phần nào so với dự kiến, tuy nhiên đây cũng là cách tối ưu để ước lượng số lượng cũng như giá trị quà tặng cho đại hội.

Đại hội lớn như đại hội mặt trận thì cần phải lựa chọn món quà sao cho vừa mang vẻ sang trọng lại mang tính ứng dụng cao và có thể phù hợp với ngân sách đưa ra nữa. Không chỉ vậy, món quà được chọn cũng cần phải để lại một ấn tượng nào đó đối với mỗi đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

4. Tạo ấn tượng một cách dễ dàng phải làm sao?

Chắc hẳn đối với mỗi món quà được tặng, người ta đều mong để lại một ấn tượng nào đó cho người nhận. Đối vưới một đại hội mặt trận thì điều đó lại càng quan trọng hơn. Vậy làm sao để có thể đem lại cho đại biểu những ấn tượng sâu sắc nhất về kì đại hội vừa qua?

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Giải quyết vấn đề này không quá khó, hiện nay công nghệ in ấn đã và đang vô cùng phát triển ở Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng in chữ, in hình lên mỗi sản phẩm dù là chất liệu gì đi chăng nữa.

Như vậy, ta có thể dễ dàng in lên trân món quà một dòng chữ như tên đại hội, đại hội lần thứ mấy, diễn ra ở tỉnh nào. Đi kèm với đó có thể là những lời tri ân đến mỗi đại biểu. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức đại hội cũng như cách tạo ấn tượng cho đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Tuy nhiên, khi in chữ hay logo lên mỗi sản phẩm làm quà tặng, ta cũng cần lưu ý hình thức của chúng. Không nên in logo và chữ quã to, như vậy sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của món quà.

Cũng không nên in quá nhỏ và khuất sẽ làm cho người được tặng không nhận ra điều này trên món quà. Khi in cần phải chọn lựa vị trí và in ấn thật khéo léo để có thể đem đến cho mỗi đại biểu một món quà vừa chất lượng mà lại mang ý nghĩa sâu sắc.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

5. Một số gợi ý cho quà tặng đại hội mặt trận tại Long An

Qua những lưu ý trên thì có lẽ chúng ta đã có thể bắt tay vào việc chọn lựa một món quà cho đại hội sao cho vừa mang ý nghĩa lại toát lên vẻ lịch thiệp và sang trọng.

Khi chọn quà cho đại hội mặt trận, nên chọn những món quà phổ biến, ai cũng có thể dùng được.

Ví dụ như cặp da sang trọng hay sổ da hoặc bút viết. Bên cạnh đó nhwungx món quà cũng vô cùng tiện ích và ý nghĩa như bình đựng nước hay mũ bảo hiểm, áo mưa cũng là những món quà được nhiều người ưa chuộng.

Không chỉ vậy, để thể hiện tính chuyên nghiệp cao cũng như thể hiện sự khích lệ tinh thần dộng viên cao nhất, ta có thể chọn lựa những món quà có gái trị hơn, những món quà mang tính thẩm mỹ như bộ ấm chén, ly cốc thủy tinh. Hoặc để dễ dàng cho việc sử dụng ta cũng có thể chọn những món quà như đồng hồ treo tường, đồng hồ quả lắc hay những loại đồng hồ thông dụng khác.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Cho dù là lựa chọn món quà gì thì đây cũng là một lời tri ân cũng như động viên tinh thần đến với mỗi đại biểu tham dự.

Người ta nói “Của cho không bằng cách cho” việc tặng quà cho địa biểu sau mỗi đại hội là việc làm vô cùng ý nghĩa và hết sức tốt đẹp, dù món quà có giá trị cao hay thấp.