Quà tặng đại hội mặt trận ấm chén mức giá 500.000 đồng đẹp, rẻ, sang trọng
Ngày đăng 19.03.2019.

Quà tặng đại hội ấm chén là lựa chọn tối ưu nhất trong thời buổi hiện nay, đặc biệt đối với đại hội mặt trận diễn ra năm 2019 này, nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn món quà nào làm quà tặng đại hôi mặt trận, có thể tham khảo những mẫu ấm chén sứ kết hợp in logo làm quà tặng đại hội này để đưa ra cho mình giải pháp quà tặng đại hội mặt trận tối ưu nhất

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

ấm chén làm quà tặng đại hội mặt trận, giải pháp phù hợp bất ngờ

♦   mỗi một lần đại hội, là giường như ban tổ chức, những người có trách nhiệm đều bận rộn chuẩn bị sao cho buổi đại hội diễn ra thành công và tốt đẹp nhất có thể , đó là lý do vì sao, những món quà tặng vào buổi kết thúc đại hội được chú trọng

♦   Nhiều người cho rằng nên tặng những sản phẩm quà tặng phục vụ công việc trong đại như đại hội mặt trận , nếu chọn  hình thức này sản phẩm tốt nhât nên là một quyển sổ hay một chiếc cặp da, hoặc một chiếc balo sẽ là lựa chọn tốt nhất! Mặc dù sản phẩm phục vụ công việc này được đánh giá rất là cao và đây là những sản phẩm có thể dùng đến nhưng không phải là thường xuyên.  Chính vì thế mà ngày nay nó ít được ưa chuộng hơn hẳn.

♦   Bên cạnh đó sổ tay làm quà tặng đại hội đảng, quà tặng đại hội công đoàn thì nó có vẻ khá đơn giản, còn cặp da hay balo thì cũng có vẻ đắt hơn một chút và đương nhiên thì không phải đơn vị, doanh nghiệp nào cũng có thể lựa chọn đó làm quà tặng cho mình đúng không nào.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Vì vậy, lựa chọn hoàn hảo vẫn chính là những sản phẩm có tính ứng dụng cao như : quà tặng đại hội từ gốm sứ là những bộ ấm chén sứ cao cấp. Hơn ½ tổng dân số trên thế giới thích uống trà, trong đó trà là thức uống đứng thứ 2 sau nước lọc, nghĩa là ngoài nước lọc ra, trà là thức uống cần thiết và tốt cho sức khỏe. Để pha được hương vị trà thơm ngon, chúng ta cần đến những bộ ấm chén trà chất lượng

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Các bạn có biêt rằng, việc lựa chọn một món quà tặng phù hợp cũng như có tính ứng dụng cao như những bộ ấm chén có ý nghĩa thực sự quan trọng :

+ Thể hiện được sự chu đáo quan tâm của ban tổ chức đối với những vị đại biểu tham dự chương trình đại hôi

+ Thể hiện được sự tinh tế giúp cho buổi đại hội trở nên thành công tốt đẹp hơn hẳn.

+ Giup tâm trạng của các vị đại biểu trở nên tốt hơn, khi nhận được một món quà hài lòng

>> iệc lựa chọn quà tặng này như thể hiện được sự quan tâm đến công việc đời sống vật chất tinh thần của người được trao tặng.

ấm chén in logo làm quà tặng đại hội mặt trận, tại sao không ?

nếu bạn là người được giao cho nhiệm vụ tham khảo các mẫu ấm chén làm quà tặng đại hội mặt trận lần này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá cho hơn 50 mẫu ấm chén Bát Tràng, ấm chén sứ Minh Châu cao cấp

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

> >  tại sao trong khi rất nhiều đơn vị lựa chọn phương án chi một số tiền lớn đẻ quảng bá thương hiệu hình ảnh, để có thể sản xuất ra những mẫu hàng in logo thương hiệu, thì đối với một buổi đại hội có ý nghĩa như thế tại sao bạn không chọn hình thức : quà tặng đại hội mặt trận inlogo ?

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ấm chén chưa đến mức 500.000 của chúng tôi dươi đây để chọn ra một mẫu ấm chén thích hợp nhất

+ Bộ ấm chén in logo giá chưa đến 200.000

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Bộ ấm chén in logo giá chưa đến 300.000

 


+ bộ ấm chén in logo giá chưa đến 500.000


Chuyên sản xuất ấm chén in logo làm quà tặng đại hội

Nếu bạn hài lòng với những mẫu ấm chén in logo làm quà tặng đưới đâu và mong muốn tìm được một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng đại hội in logo theo yêu cầu, đặc biệt hiên nay chúng tôi cung cấp giải pháp “ sản xuất những ấm chén làm quà tặng kèm in logo theo yêu cầu”

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Bộ ấm chén bát tràng hay gốm sứ Việt nổi tiếng trên thị trường đều có tính truyền thống lẫn hiện đại. Chính vì việc lựa chọn bbộ ấm trà làm uà tặng đại hội đảng, quà tặng đại hội công đoàn cực kỳ sang trọng. Tại sao bạn lại không nghĩ ra điều này đúng không nào, đây là món quà vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị tinh thần rất cao:

+ Bộ ấm trà Quà tặng đại hội  mặt trận sang trọng rất phù hợp với mọi không gian kể cả những không gian đương thời của các gian phòng tiếp khách hay cơ quan thậm chí là gì đình.

+ Bộ ấm trà in logo cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng, gôm sứ Minh Châu, gốm sứ Minh Long … đây sẽ là 1 món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo có đậm nét văn hóa người Việt. Đây được xem là quà tặng đại hội công đoàn là yếu tố không thể thiếu mang những thành công nhất định cho các kỳ đại hội trong năm.

+ Ấm chén Bát Tràng in logo cao cấp là sản phẩm làm nên thương hiệu của Gốm Sứ Bát Tràng và là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình Việt Nam. Bộ ấm chén Bát Tràng đẹp, được chế tác thủ công cao cấp  phù hợp với phong cách của bạn không chỉ để trang trí mà còn có thể sử dụng với độ bền cao và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

+ Sản phẩm quà tặng  gốm sứ là những bộ ấm chén toát nên sự sang trọng quý phái mà vẫn nhẹ nhàng, phù hợp trong những không gian đẳng cấp ,độ sang trang và quý phái luôn khiến cho vượt bậc không gian phòng khách nhà bạn.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Tại sao nên chọn sản xuất ấm chén in logo làm quà tặng đại hội măt trận của chúng tôi

Sản xuất gốm sứ dặc biệt là đặt sản xuất ấm chén in logo theo yêu cầu của chúng tôi, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất – không qua trung gian, giá thành thấp hơn nhiều, chất lượng vượ trội hơn

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gốm sứ , chúng tôi với bề dày kinh nghiệm cũng như những hiểu biết về thị trường quà tặng, xu hướng quà tặng khi liên tục hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để sản xuất quà tặng cho họ với số lượng lớn.

Công Ty Gốm Sứ Việt chính là nơi bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu dắt sản xuất những mẫu ấm chén quà tặng có mức giá 500.000 làm quà tặng.

Chúng tôi hiện đang áp dụng những giải pháp tốt nhất cho khách hàng như 1:

+ sản xuất quà tặng đại hội mặt trận ấm chén số lượng lớn

+ sản xuất ấm chén làm quà tặng đại hội mặt trận theo yêu cầu

Miễn phí : thiết kế logo in logo, đóng gói quà tặng và giao hàng

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

+ mức giá quà tặng Đại Hội Mặt Trận 2019  thấp trên thị trường, không đâu rẻ bằng

+ sản phẩm quà tặng Đại Hội Mặt Trận 2019  chất lượng cao, đa dạng mẫu mã

+ Hỗ trợ gói quà tặng, im logo quà tặng, hỗ trợ giao hàng miễn phí

+ phong cách chuyên nghiệp , chiết khấu cao cho đơn hàng lớn

+ miễn phí tư vấn giao hàng nhanh chóng

Để tiết kiệm tối đa ngân sách cho việc chọn quà tặng Đại Hội Mặt Trận 2019  cho đơn vị, cơ quan của mình, khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, không qua trung gian, giá thành thấp nhất. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ khuyến khích tri ân khách hàng bằng những phàn quà hấp dẫn như dưới đây

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Kinh nghiệm để chọn được mẫu quà tặng ấm chén phù hợp với đại hội măt trận

♦   Muốn tham khảo ý kiến hãy tham khảo trực tiếp các đối tác của mình. Những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhiều năm qua. Chắc chắn các bạn là sẽ có đúng không nào.

Tiếp đến là tham khảo những người thân bên cạnh mình. Họ có thể không giỏi về chuyên môn của bạn nhưng họ lại giỏi trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như đơn vị in logo lên sản phẩm theo yêu cầu. Không gì là không thể đúng không nào chắc chắn bạn sẽ hài lòng về vấn đề này.

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay