98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 

Trong những dịp quan trọng, mọi người thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn một món quà phù hợp để trao tặng tại thời điểm đó. Không nhất thiết món quà đó phải thực sự lớn và đắt tiền, nhưng nó lại rất sang trọng, ý nghĩa và rất phù hợp để tặng kỷ niệm với số lượng lớn.

Vậy thì sau đây chúng ta sẽ cùng Quà tặng đại hội mặt trận 2019 điểm qua những món quà thực sự phù hợp với Đại hội mặt trận nhé!

Đại hội mặt trận là thời gian để các địa biểu thảo luận, thông qua các báo cáo nhiệm kỳ và Chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới, sau đó sửa đổi, bổ sung Điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Quà tặng đại hội mặt trận 2019

 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để ban tổ chức gửi những lời tri ân tới các vị đại biểu và các thành viên trong tổ chức.

Thông thường những món quà được chọn làm quà kỷ niệm thường có những dấu ấn riêng và có tính ứng dụng cao. Sau đây sẽ là danh sách 9 món quà ý nghĩa và sang trọng nhất để bạn lựa chọn:

1. Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà được lựa chọn nhiều nhất trong các dịp lễ, ngày hội họp quan trọng. Bên trên kỉ niệm chương có thể in hình ảnh hoặc thông tin về đại hội, tổ chức, vậy nên đây sẽ trở thành món quà kỷ niệm ý nghĩa nhất để cho bạn lựa chọn.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Kỷ niệm chương cũng có nhiều kiều dáng và hình thức phong phú để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết mọi kiểu dáng tại Quà tặng đại hội mặt trận 2019 đều có tính thẩm mỹ cao, rất sang trọng và cực kỳ phù hợp với các dịp quan trọng.

2. Cốc đơn

Cốc đơn là một sản phẩm quà tặng sang trọng, nếu bạn muốn tặng cả bộ ấm chén, nhưng chi phí khi tặng với số lượng lớn rất cao, thì cốc đơn là một sự thay thế hoàn hảo.

Cốc đơn rất phù hợp khi lựa chọn làm quà tặng cho cá nhân và phải tặng với số lượng lớn.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

3. Bút máy

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Bút máy là món quà có tình ứng dụng cao nhất, đặc biệt là với các đại biểu tham gia địa hội mặt trận. Bạn có thể lựa chọn bút bi hoặc bút máy đều được, tuy nhiên mẫu bút máy có hộp đi kèm thì sang trọng hơn bất kì loại quà tặng nào.

4. Cặp da

Cũng giống với bút máy, cặp da cũng là một món quà có tính ứng dụng cao. Là một vật dụng cực kỳ phổ biến và thông dụng trong cuộc sống.

Bầu hết các đại biểu khi đi làm đều cần đến cặp da, nó như một hình tượng biểu trưng cho những người làm việc trong các cơ quan, rất lịch sự và sang trọng.

Trên những chiếc cặp da bạn có thể chọn in các thông tin kỷ niệm về đại hội lên các vị trí phù hợp, có thể là chính giữa hoặc phía bên cạnh, nó sẽ trở thành một món quà tặng rất ý nghĩa đấy!

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Không chỉ trong đại hội mặt trận, cặp da còn được lựa chọn làm quà tặng cho các đại biểu khác, hầu hết đều là những đại hội của những tổ chức chính trị, xã hội,...

5. Áo phông

Đứng thứ 5 trong danh sách quà tặng đại hội mặt trận là áo phông. Những chiếc áo đồng màu khi được nhiều người mặc lên sẽ tạo nên sự đồng điệu, thể hiện một sức mạnh đoàn kết, tất cả chung một lòng. Trên áo cũng có thể in thông tin của đại hội, để khi các đại biểu mặc lên sẽ nhớ lại, giống như một món quà kỷ niệm.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

6. Bộ ấm chén cao cấp

Bên cạnh những món qùa có tính ứng dụng trong công việc như cặp da, bút máy, áo phông thì bạn cũng có thể lựa chọn bộ ấm chén sứ cao cấp có tính thẩm mỹ cao và có thể sử dụng hàng ngày.

Bộ ấm chén sứ cao cấp dược rất nhiều các buối tổ chức đại hội lựa chọn làm quà tặng cho đại biểu. Có giá trị cao hơn cốc đơn một chút, nhưng bộ ấm chén cao cấp có rất nhiều mẫu mã để cho bạn lựa chọn, mẫu nào cũng rất sang trọng và lịch sự.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

7. Sổ da

Cùng với các loại bút thì trong danh sách này không thể bỏ qua được sổ ghi chép bọc da. Loại sổ này có vẻ ngoài lịch thiệp, là một món quà có giá thành phải chăng nhưng lại cực kỳ sang trọng.

Với các đại hội mặt trận, khi cần tặng quà với số lượng lớn, thì sổ ghi chép bọc da là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bên trên bìa da của cuốn sổ bạn có thể in thông tin về đại hội, giúp món quà trở nên ý nghĩa hơn và giống như một dấu ấn ghi nhớ cho người được tặng sổ.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

8. Đồng hồ treo tường, đồng hồ thiết kế

Tại sao đồng hồ lại xuất hiện trong danh sách này, là vì đây là một vật dụng thiết yếu, không chỉ các đại biểu mới sử dụng mà hầu như trong gia đình nào cũng có.

Đồng hồ có thể dùng để treo trong phòng làm việc ở cơ quan hoặc cũng có thể treo ở nhà đều rất phù hợp. Vì vậy với món quà là chiếc đồng hồ thì nó có tính ứng dụng cao nhất, vừa nhắc nhở được thời gian, vừa gợi nhớ những kỷ niệm.

Đồng hồ thiết kế là sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn in thông tin về đại hội, hoặc hình ảnh tranh vẽ phù hợp. Điều này làm cho chiếc đồng hồ trở nên khác biệt, và hoàn thành đúng nghĩa vụ là một món quà tặng.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

9. Bình  giữ nhiệt.

Đây là một sẩn phẩm cực kỳ phù hợp để lựa chọn làm quà tặng cho dân văn phòng. Giúp các đại biểu có thể thưởng thức được những loại thức uống không bị nguội lạnh, và giữ trọn hương vị nhất.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Trên đây là danh sách quà tặng sang trọng và ý nghĩa nhất dành cho đại hội mặt trận tại Quảng Ninh mà Gốm Sứ Việt gợi ý cho bạn. Mặc dù cơ sở chính của Gốm Sứ Việt là tại Tp.HCM nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi bạn ở Quảng Ninh thì bạn vẫn có thể đặt được hàng của Gốm Sứ Việt thông qua mạng internet.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Và Gốm Sứ Việt sẽ chịu trách nhiệm giao hàng đến tận nơi cho bạn, Gốm Sứ Việt còn có chính sách miễn phí giao hàng đối với những đơn đặt hàng với số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng nhé.