33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng:1111

Gợi ý những món quà tặng đại hội ý nghĩa chỉ có giá dưới 100.000

 

Quà tặng Đại Hội Mặt Trận 2019 – quà tặng hội nghị năm 2019 nên chọn món quà nào có mức giá tốt vừa ý nghĩa vừa thẩm mỹ phù hợp với tiêu chí : đẹp – giá tốt- chất lượng?

 

QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN CÓ GIÁ 100.000

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

 

♦ Quà tặng Đại Hội Mặt Trận 2019  đại hội cho các dịp quan trọng như : quà tặng đại hội mặt trận, quà tặng đại hội Đảng, quà tặng đại hội cao cấp, quà tặng hội nghị nói chung là một phần không thể thiếu, nó nhiều ý nghĩa hơn là một món quà cám ơn đơn thuần.

 

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Tuy nhiên ngân sách để dành cho phần quà tặng này luôn có giới hạn, phụ thuộc vào ngân sách của đơn vị, công ty cá nhân, tổ chức người thực hiện quà tặng.

 

 

Vì vậy , với mức kinh phí cho mỗi món quà được duyệt vào khoảng 100.000/ phần quà. Ban tổ chức hoặc cá nhân người được giao nhiệm vụ sẽ chọn món quà nào cho hợp lý? Hãy cùng chúng tôi khám phá “ món quà tặng đại hội dưới 100.000 đẹp, rẻ ý nghĩa

 

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Quà tặng đại hội 50.000/ món quà

 

50.000/ 1 món quà không phải là giá cao và đối với mức giá này nhìn chung trên thị trường cũng không thể nào chọn lựa được nhiều loại quà tặng đảm bảo phù hợp nhãn quan của tất cả các vị đai biểu. Tuy nhiên nếu ngân sách chỉ giới hạn trong khoảng tầm đó thì chúng ta có thể cân nhắc đến những món quà tặng có mức giá 50.000

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

+ ca cốc , ly sứ và bát đĩa sứ : đây là những lựa chọn tốt nhất cho mức giá này, ca cốc ,ly sứ tô chén sứ đều là sản phẩm cần thiết trong mỗi nhà, và ai cũng cần để phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt mỗi ngày. Vì vậy hầu hết, ai được tặng những món quà này đều có ý nghĩa.

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

-         Về mặt thẩm mỹ và chất lượng : ca cốc ly sứ được đặt sản xuất với mức giá

 

50.000/ sản phẩm cũng đảm báo chất lượng, kiểu dáng đa dạng, màu trắng sứ sang trọng

 

-  về mặt quảng bá hình ảnh : có thể kết hợp in logo lên sản phẩm để đánh dấu thời gian và cột mốc “ đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2024”.

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Quà tặng đại hội có mức giá 80.000/ 1 sản phẩm

 

 

Cũng với tiêu chí chọn quà tặng đại hôi có mức giá 100.000/ sản phẩm, chúng tôi đưa ra cho khách hàng những giải pháp quà tặng có mức giá 80.000 như bên dưới đây, cho khách hàng thâm khảo.

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100 

 

Tại sao nên chọn đồng hồ ? : Đồng hồ có lẽ là sản phẩm quà tặng quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người, song nó chưa bao giờ trở nên lỗi mốt trong phần quà tặng, đặc biệt là quà tặng Đại Hội. Có thể treo trong phòng làm việc hoặc treo trong nhà như một món quà kỷ niệm.

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Bên cạnh đó còn có thể có những món quà chỉ mức giá 80.000 đồng như : bộ ly uống nước thủy tinh in logo, áo thun in chữ hoặc sổ tay…

 

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Dưới đây là những gợi ý quà tặng đại hội có mức giá trên dưới 80.000 mà chúng tôi đã lựa chọn và thấy phù hợp, được tham khảo qua ý kiến của người dùng và đưa vào cho khách hàng lựa chọn.

 

Quà tặng có mức giá 100.000 đồng / sản phẩm

 

 

Đây là mức giá được xem như cột mốc để chọn quà tặng đại hội, có nhiều món quà đa dạng hơn trong sự lựa chọn của nhiều người.  Ở mức giá này, các loại quà tặng có chất liệu và kiểu dáng đa dạng như : ấm chén Minh Châu, lọ hoa trang trí, bộ ly sứ chất lượng cao, bộ ấm trà Bát Tràng …

 

Dưới đây là hình ảnh thực tế cho khách hàng tham khảo

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Mũ bảo hiểm : mũ bảo hiểm còn ai tặng nữa? nhưng không đây chính là món quà thiết thực nhất đảm bảo an toàn cho người dùng. Vì vậy chọn nhà cung cấp quà tặng mũi bảo hiểm với nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau sẽ trở nên hoàn hảo.

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Nhà cung cấp quà tặng có mức giá 100.000 tại Tphcm

 

Nếu như bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một nhà cung cấp quà tặng Đại Hội quà tặng Đại biểu có mức giá 100.000 với những giải pháp quả tặng hoàn hảo, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những mẫu quà tặng chọn lọc nhất.

 

Tphcm là một thị trường lớn về nhu cầu quà tặng, tuy nhiên để kiếm ra một nhà cung cấp giá quà tặng mức trung bình nhưng chất lượng cao, không phải dễ dàng .

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Đối với một chương trình chọn quà tặng đó là quà tặng của công ty, quà tặng của công đoàn, quà tặng của ban tổ chức…. thì người đảm nhận trách nhiệm phải là người tinh tế, nhạy bén và am hiểu về thị trường/. Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong những lĩnh vwucj như thế, bạn cần phải tìm đến một nhà cung cấp chất lượng, uy tín….

 

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Hiểu rõ về mục đích của quà tặng mới thực sự khiến bạn “ an tâm, đảm bảo” đối với món quà được lựa chọn. Cùng với mức giá 100.000/ sản phẩm quà tặng đại hôi, song mỗi người đảm trách lại xét về mặt hình thức ý nghĩa, giá trị sử dụng khác nhau để tặng quà.

 

Tuy nhiên điều cơ bản nhất vẫn là “ chọn mặt gửi vàng” gừi niềm tin của mình đúng nhà cung cấp quà tặng đại hội chất lượng cao  để nhận dược nhiều uue đãi khuyến mãi.

 

Quà tặng đại hội với mức giá 100.000/ sản phẩm có các khuyến mãi gì không ?

 

Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa với những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn như sau :

 

+ Tặng thẻ đại biểu và bút bi miễn phí cho tất cả các phần quà tặng dặt tại công ty

100 qua-tang-dai-hoi-gia-100

 

Kèm theo các phần quà hấp dẫn cho ban chấp hành đại hội

 

>> giá trị của quà tặng phụ thuộc vào số lượng đơn hàng khách hàng dặt tại công ty

 

 

Xem ngay địa chỉ mua quà tặng đại hội dưới 100.000

 

 

 

Với thắc mắc Quà tặng đại hội dưới 100.000 nên chọn gì cho phù hợp?  Thì việc liên hệ với công ty chúng tôi là một trong những quyết định vô cùng đúng đắn.  Không chỉ có những món quà tặng đại hội rẻ mà tại đây luôn tồn tại những món quà tặng cao cấp, đa dạng giúp mọi khách hàng trên toàn quốc thoải mái lựa chọn cho bất cứ chương trình đại hội nào.

 

 

Để đặt hàng hay liên hệ xem mẫu cũng như tư vấn trao đổi trực tiếp các bạn chỉ cần liên hệ.

 

 

 

Địa chỉ INOGIFT SÀI GÒN: 232 phường 4, Quận Tân bình- TP.hcm

 

 

 

 Hoặc muốn nhận đầy đủ mẫu mã quà tặng đại hội HOT nhất hãy gọi về cho chúng tôi qua Điện thoại: 0886 838 936. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Hy vọng với những giải pháp trên đây đã chọn lọc cho khách hàng, sẽ khiến buổi đại hội được diễn ra thành công và tốt đẹp nhất

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat