98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Lai Châu

♦  Lai Châu cùng cả nước đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho kỳ đại hội mặt trận 2019, nhiệm kỳ mới 2019 – 2024. Trong đó, khâu chuẩn bị quà tặng đại hội đại biểu cũng vô cùng quan trọng. Cùng QUÀ TẶNG SÁNG TẠO - GỐM SỨ VIỆT  tìm hiểu nhé.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

1. Chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Lai Châu thế nào?

Chọn quà tặng cho mỗi kỳ đại hội diễn ra luôn là vấn đề khó khăn với mỗi người làm công tác tổ chức. Tuy nhiên, việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn xác định được những vấn đề sau:

Quà tặng phù hợp với kinh phí đề ra

Kinh phí tổ chức có một phần dành cho kinh phí quà tặng, đây chính là phần bạn cần xem xét, có để mỗi phần quà dành cho đại biểu nằm trong khoảng giá bao nhiêu. Từ đó, mới lựa chọn được món quà phù hợp.

qua-tang-dai-hoi-hoi-nghi

♦  Quà tặng phù hợp với đối tượng được tặng

Bên cạnh việc cân nhắc về kinh phí và giá cả, bạn cũng cần cân nhắc về việc chọn quà cho đõi tượng tham gia. Mỗi tổ chức, đoàn hội lại được lập ra cho một tầng lớp hay một nhóm đối tượng nào đó trong xã hội như hội sinh viên, hội người cao tuổi hay công đoàn… Mỗi một nhóm đối tượng lại có một cách chọn quà tặng khác nhau. Việc lựa chọn món quà phù hợp với đối tượng được tặng cũng góp phần làm nên đẳng cấp và sự sang trọng của món quà.

♦  Chọn quà kinh phí phù hợp mà vẫn đẳng cấp và khác biệt

Đầu tiên bạn cần phải xem xét đến quỹ ngân sách cho quà tặng là bao nhiêu, tránh việc mua quà tặng quá nhiều hoặc không phù hợp với kinh phí đề ra. Bạn cũng cần xem xét xem số lượng người tham dự đại hội là bao nhiêu, ước lượng sẽ tặng bao nhiêu suất quà để tránh trường hợp mua thừa hoặc thiếu quà cho đại biểu.

 

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Tiếp theo bạn cần ước lượng giá trị cho mỗi món quà là bao nhiêu để dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp cho mỗi đại biểu. Qùa tặng có rất nhiều loại với giá thành rất khác nhau. Bạn nên tính toán kỹ lưỡng để tìm ra món quà nào phù hợp với kinh phí mà lại mang ý nghĩa tri ân đến với đại biểu.

Đối với những mức giá khác nhau cho từng phần quà lại có những sự lựa chọn khác nhau.

2. Quà tặng đại hội truyền thống – sổ da sang trọng

 

qua-tang-dai-hoi-hoi-nghi

Ngày nay với sự bùng nổ của các thiết bị thông minh smart phone, hầu hết các thói quen thay đổi thì những cuốn Sổ tay – Sổ da cao cấp không những vẫn còn là một sản phẩm hữu ích mà còn được phát triển thiết kế thành những sản phẩm quà tặng sổ tay đẹp cao cấp làm quà tăng. Xuất hiện bên cạnh mỗi người ở hầu hết các cuộc họp là những cuốn sổ tay – sổ da ghi chép.

Sản phẩm hữu ích cần thiết cho mọi lứa tuổi từ sinh viên đến các cán bộ cao cấp. InoGift chuyên sản xuất sổ da cao cấp, và in sổ tay quà tặng khác.

Nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà sản xuất đã biến những cuốn sổ tay ghi chép thông thường thành những cuốn sổ đẹp, sổ da cao cấp làm quà tặng cho đối tác. Phổ biến nhất trên thị trường là sản phẩm bìa còng, nội dung in theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào tầm quan trọng và ngân sách của chương trình mà bìa sổ tay có thể sản xuất bằng da thật cao cấp hay làm bằng simili. Với tiêu chí biến sản phẩm không chỉ là cuốn sổ tay ghi chép mà biến chúng còn được làm thành những sản phẩm da đẹp, độc đáo. Bìa sổ có thể là dùng một loại da hay simili có thể được ghép phối mầu từ 2 hay 3 loại màu khác nhau để tạo nên những mẫu sản phẩm đa dạng, nhiều mầu sắc.

qua-tang-dai-hoi-hoi-nghi

Phần quan trọng nhất của món quà là thông điệp bạn muốn truyền tải tới khách hàng của mình thông qua cuốn sổ đó là logo của bạn in trên cuốn sổ. Hình thức phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất là phương pháp ép nhiệt logo. Logo hay thông biện bạn muốn truyền tải tới khách hàng thông qua cuốn sổ tay – sổ da được thiết kế trên máy tính, sau đó được tạo khuôn đồng bằng máy phay CNC công nghệ cao cấp, thông điệp của bạn sẽ được chuyển sang khuôn đồng, từ chiếc khuôn đồng được ép lên vât liệu may sổ bằng máy ép cao tần vừa dùng lực ép và nhiệt sinh ra từ tần số cao, thông thường là chất liệu da hay giả da.

Có thể ép nhiệt đơn thuần cho lún phần nội dung xuống hoặc chọn những cuốn sổ ép nhũ, thay vì chỉ ép lún xuống thì có thể ép lún đồng thời nhũ bạc hay nhũ vàng. Phương pháp này logo của bạn sẽ nổi bật và dễ gây ấn tướng với khách hàng. Hầu hết khách hàng dùng sổ tay chọn phương pháp ép lún thông thường và không dùng nhũ, cuốn sổ da sẽ giữ được sự sang trọng đẹp và độc đáo.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Phần ruột sổ tay sẽ làm phần bạn có thể thoái mái sáng tạo nội dung quảng cáo cáo của mình, thông thường hai tờ đầu tiên sẽ dùng để in 4 trang đặc trưng nhất về công ty hay dự án của bạn. Các công ty bất động sản thường chọn để in các ảnh các dự án của mình, với các đơn vị dịch vụ khách thì không tin chi tiết & hướng dẫn sẽ được in ở đây.

Trang thứ 5 của cuốn sổ da được in thông tin cá nhân. Khách hàng được tặng một cuốn sổ tay họ sẽ ghi thông tin của họ vào trang này. Phần tiếp theo của cuốn sổ tay là trang ghi nội dung, thông thường sẽ gồm 100 tờ F100, thông tin của bạn sẽ in ở phần đầu và phần chân trang, chính giữa thường in chìm logo của bạn, người sử dụng cuốn sổ da của bạn vẫn thấy được logo của bạn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp của cuốn sổ tay được tặng.

Để sản xuất ra một cuốn sổ tay đẹp – Một cuốn sổ da cao cấp cần rất nhiều công đoạn tỷ mỷ, đòi hởi sự khéo léo và công nghệ máy móc hiện đại. Vì vậy bạn nên chọn những nhà cung cấp có uy tín và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm này, để làm nên những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Công ty cung cấp quà tặng InoGift có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối cho nhiều đơn vị làm quà tặng, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm quà tặng nào thì sổ tay – sổ da quà tặng cao cấp là sự gợi ý tốt để bạn có được một sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa.

Bên cạnh sổ tay – sổ da, bạn có thể chọn rất nhiều quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Lai Châu khác tại InoGift, chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, trực tiếp thiết kế, sản xuất nên giá thành rẻ, có nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho khách hàng. Liên hệ ngay với QUÀ TẶNG SÁNG TẠO - GỐM SỨ VIỆT để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.