Quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Khánh Hòa - gợi ý quà tặng đại biểu ý nghĩa
Ngày đăng 26.02.2019.

Quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Khánh Hòa

Trên thị trường quà tặng có thật nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Khánh Hòa, thế nhưng lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm quà tặng cũng như đơn vị cung cấp uy tín là không hề dễ. Cùng Inogift tìm hiểu đặc điểm một số sản phẩm quà tặng tiêu biểu bạn nhé.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

1. Inogift – giải pháp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Khánh Hòa

Khánh Hòa là tỉnh thành đang phát triển nhanh, kinh tế mạnh mẽ với nhiều khu công nghiệp mở ra, mọi sản phẩm dịch vụ cũng đơn giản, dễ dàng, đa dạng và phong phú hơn. Bởi thế, các nhà cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Khánh Hòa cũng không ít.

Thế nhưng InoGift vẫn chiếm được ưu thế của khách hàng bởi uy tín toàn quốc, bởi chúng tôi:

- Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp quà tặng cho khách hàng tại các sự kiện, đại hội, hội nghị. Đặc biệt chuẩn bị cho kỳ Đại Hội Mặt Trận các cấp tại Khánh Hòa diễn ra thành công, chúng tôi cung cấp giải pháp quà tặng dành riêng cho khách hàng với đa dạng mức giá và sản phẩm.

- Mỗi món quà tặng phù hợp trong từng mức giá đều được InoGift chọn lọc kỹ càng, đều mang ý nghĩa thiết thực với mỗi vị đại biểu, đồng thời cũng mang ý nghĩa gợi nhớ tới kỳ đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2024.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

- Chúng tôi thấu hiểu “kinh phí và giá thành luôn là yếu tố quyết định đến quà tặng đại biểu mà bạn sẽ chọn” bởi thế những giải pháp quà tặng Đại Hội mặt Trận tại Khánh Hòa sẽ cung cấp nhiều mức giá khác nhau, từ thấp đến cao, từ sản phẩm giá rẻ đến quà tặng cao cấp.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Bạn có thể tham khảo bảng giá cùng danh sách sản phẩm trong bộ giải pháp mà InoGift đưa ra bên dưới đây, thật dễ dàng để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất phải không. Đừng lo, InoGift có dịch vụ vận chuyển toàn quốc, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ sản phẩm đồng đều, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Đặc biệt, với những đại hội, hội nghị cấp cao thì buộc phải tặng quà có giá trị tương xứng với vị trí của đại biểu - người sẽ được nhận quà. Đối với các quà tặng cao cấp và có giá trị, InoGift cung cấp đến khách hàng những giải pháp quà tặng cao cấp gồm các sản phẩm:

+ Bộ ấm chén trà cao cấp Bát Tràng, Minh Châu, Minh Long.

+ Vali kéo cao cấp cho các chuyến công tác xa

+  Biểu trưng huy chương bằng pha lê

Còn rất nhiều sản phẩm và mẫu mã quà tặng khác mà chúng tôi không thể cung cấp trong phạm vi bài viết, hãy liên hệ với InoGift nếu cần tìm hiểu thêm nhé.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

2. Kỷ niệm chương – quà tặng đại hội đại biểu cũ mà mới

Kỷ niệm chương cũng là món quà tặng đại hội đại biểu quen thuộc, bởi vậy mà nhiều người không đánh giá cao tính thiết thực và ý nghĩa của món quà này. Vậy nhưng những phân tích dưới đây bạn sẽ thấy món quà tưởng chừng đơn giản này lại có ý nghĩa đặc biệt.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Kỷ niệm chương đeo áo được làm bằng các chất liệu khác nhau thường được sử dụng để vinh danh những tập thể hay cá nhân điển hình trong tổ chức, đơn vị cơ quan nhà nước. Kỷ niệm chương mang ý nghĩa to lớn, là lời động viên khích lệ dành tới những đối tượng có đóng góp, thành tích tốt.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Kỷ niệm chương cũng rất đa dạng các mẫu như: Kỷ niệm chương thanh niên xung phong, kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ... hầu hết mỗi đơn vị, mỗi nghành đều có mẫu thiết kế kỷ niệm chương riêng đặc trưng.  Sản phẩm quà tặng này cũng có thể được dùng để lưu giữ mốc thời gian hay những hình ảnh kỷ niệm khác nhau, nên đây là quà tặng đại hội hết sức phù hợp.

Ngày nay, kỷ niệm chương được dùng rất thường xuyên trong các đơn vị tổ chức Nhà nước, quân đội với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu đa dạng. Không chỉ là món quà kỷ niệm ghi nhận kết quả, thành tích, kỷ niệm chương còn khiến cho cá nhân, đơn vị được nhận nó cảm thấy tự hào, biến nó thành động lực làm việc và cống hiến.

Kỷ niệm chương truyền thống

Kỷ niệm chương truyền thống được làm bằng hợp kim mạ đồng hay nhôm, trao tặng cho các cá nhân, tập thể đạt thành thích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu.

Vinh danh các cá nhân đã có một thời cống hiến tuổi thanh xuân, máu thịt cho độc lập tự do của dân tộc như: thanh niên xung phong, các cựu chiến binh, anh hùng lao động…

 qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Ghi nhận, vinh danh đóng góp, thành tích của tổ chức, tập thể trong công cuộc xây dựng đất nước, quốc phòng, an ninh nhân dân, giáo dục, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

Kỷ niệm chương Pha lê – thủy tinh

Cùng với sự phát triển của công nghệ chế tạo pha lê và thủy tinh thì những món quà tặng kỷ niệm thủ công mỹ nghệ từ 2 chất liệu này cũng ra đời đa dạng hơn. Rất nhiều mẫu kỷ niệm chương bằng pha lê hay thủy tinh được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong nhiều hoàn cảnh, trong có đại hội đại biểu mặt trận Khánh Hòa.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Những mẫu kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh này muốn đẹp thì cần trải qua nhiều công đoạn sản xuất, mài dũa, đánh bóng đặc biệt, bù lại tính thẩm mỹ cao, tinh tế, đậm tính truyền thông và lưu niệm, nhắn gửi những thông điệp đến người nhận.

Kỷ niệm chương đồng

Kỷ niệm chương - Biểu trưng đồng cũng là mẫu sản phẩm quà tặng đại biểu đại hội được ưa chuộng, kể cả những món quà đối ngoại. Chất liệu của những mẫu kỷ niệm chương này làm bằng hợp kim mạ vàng, thường sử dụng trong các lễ kỷ niệm.

Không chỉ dừng lại ý nghĩa của một sản phẩm kỷ niệm thông thường mà kỷ niệm chương đồng còn là sản phẩm mang tính nghệ thuật, sáng tạo độc đáo. Thành phần chính Mẫu kỷ niệm chương này là hợp kim đồng kết hợp với công nghệ đúc ép hiện đại để tạo nên sản phẩm hoàn thiện hết sức tinh sảo.  

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Sản phẩm này có thể tạo hình dạng phong phú tùy vào ý tưởng sáng tạo của người thiết kế, chế tác và khách hàng. Kỷ niệm chương luôn được lựa chọn yêu thích làm món quà tặng đối ngoại, mang nhiều ý nghĩa và thông điệp nhắn gửi.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Biểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng gỗ đồng là sản phẩm kết hợp giữa chất liệu gỗ và đồng, do đó loại kỷ niệm chương, biểu chưng này hoàn toàn có thể làm khổ lớn giống như bảng vinh danh, quà tặng lưu niệm, tranh phong cảnh yêu thích.

Trên đây là gợi ý mẫu biểu trưng quà tặng cũng như cách lựa chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Khánh Hòa. Bạn có thể liên hệ với InoGift để được cung cấp mẫu mã, thiết kế sản phẩm quà tặng cụ thể, dễ dàng lựa chọn và đặt hàng hơn. InoGift có dịch vụ ship hàng toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay