Quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hưng Yên - cung cấp quà tặng độc đáo
Ngày đăng 04.03.2019.

Quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hưng Yên

Đại hội đại biểu các cấp 2019 tại Hưng Yên và các tỉnh thành đang gấp rút chuẩn bị và tiến hành tiến tới Đại hội mặt trận toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 9 tới. Cùng với lên kế hoạch đại hội thì nhà tổ chức cũng cần lựa chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hưng Yên.

Bạn đang gặp khó khăn trong tìm đơn vị đối tác uy tín, lựa chọn quà tặng phù hợp, ý nghĩa? Cùng Inogift tìm hiểu trong bài viết này nhé.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

1. Quà tặng đại hội – món quà tri ân sâu sắc

Món quà tặng đại hội hay các sự kiện dự thảo, hội nghị có ý nghĩa hết sức đặc biệt, lớn lao, đó là thể hiện sự quan tâm và lời tri ân chân thành của đơn vị tổ chức đến với mỗi đại biểu tham gia đóng góp. Đồng thời đây cũng là cơ hội để đơn vị tổ chức có thể tận dụng quảng bá hình ảnh thương hiệu, để tiếp cận gần hơn với khách hàng và đối tác.

Đại hội Đảng bộ, đại hội mặt trận các cấp hay đại hội đoàn thanh niên được tổ chức thường niên theo mỗi nhiệm kỳ, dù ở cấp nào cũng đều là những đại hội, hội nghị chính trị quan trọng nhất của cả nước. Bởi thế mà việc lựa chọn quà tặng đại biểu cũng được chú trọng hơn, và cũng khó lựa chọn hơn.

01 qua-tang-dai-hoi

Khi doanh nghiệp, công ty thực hiện hay đơn vị tổ chức tặng quà cho đại biểu tham dự hội nghị, đại hội cũng đồng thời là lúc họ thực hiện chiến lược Marketing thương hiệu một cách đơn giản mà hiệu quả.

Một món quà nhỏ có thể không có quá nhiều giá trị vật chất song lại là món quà động viên tinh thần ý nghĩa, sẽ gắn kết cộng đồng thêm vững mạnh, đoàn kết, nỗ lực làm việc, đóng góp. Đây là điều mà các tổ chức Đảng và Nhà nước đang rất cần, kể cả các công ty doanh nghiệp kinh doanh.

01 qua-tang-dai-hoi

Quà tặng hội nghị đại hội cũng là sự tri ân chân thành với đại biểu trong các sự kiện, về sự đóng góp trong suốt thời gian nhiệm kỳ hay sự thành công của chính đại hội. Vì vậy, dù đại hội lớn hay nhỏ, doanh nghiệp bạn làm về lĩnh vực nào thì thì quà tặng đều cần được đầu tư đúng mức, phù hợp.

Quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hưng Yên thì có rất nhiều sự lựa chọn, thế nhưng chọn sản phẩm phù hợp, sau đó in ấn hình ảnh, dấu ấn kỷ niệm đại hội đẹp, tinh tế đến tay người nhận không phải dễ.

Trước tiên, bạn cần biết đầu tư chi phí quà tặng cho đại hội, hội nghị hay sự kiện cụ thể như thế nào là hợp lý, không phải sự kiện nào bạn cũng áp dụng giống nhau đâu nhé. Đại biểu tham dự khác nhau, nội dung hội nghị khác nhau, ví dụ như hội nghị kế hoạch định hướng phát triển công ty hay đại hội Đảng là khác nhau nhé.

01 qua-tang-dai-hoi

2. Chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hưng Yên thế nào?

Một món quà tặng dành cho đại biểu đại hội Mặt trận, đại hội Đảng hay hội nghị không cần có giá trị quá lớn, bởi ngân sách là có hạn chế, có thể đơn giản thôi nhưng cần phải phù hợp, thiết thực, có tính ứng dụng cao. Điều này sẽ để lại cho đại biểu, những người được nhận quà nhiều ấn tượng tốt cũng như cảm nhận được tấm lòng chân thành, lời cảm ơn thực sự của người gửi.

01 qua-tang-dai-hoi

 

Ở đại hội đại biểu 2019, quà tặng đại hội còn cần thể hiển sự trang trọng và ý nghĩa. Bởi đại hội này có vai trò quan trọng, tầm vóc của sự kiện sinh hoạt chính trị quan trọng được Đảng chỉ đạo, những đại biểu tham gia góp mặt cũng là đại diện tiêu biểu các cấp.

01 qua-tang-dai-hoi

Do đó, lời khuyên của Inogift dành cho bạn đang tìm kiếm, lựa chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hưng Yên là hãy lựa chọn những món quà tặng làm từ chất liệu phổ biến, tính thẩm mỹ cao, có thể sản xuất số lượng lớn và hỗ trợ in ấn với chi phí phù hợp.

Để tăng cường giá trị thương hiệu của mình, thể hiện đặc trưng của món quà kỷ niệm đại hội thì trên quà tặng cần được in logo và slogan để chuyển tải hình ảnh, thông điệp đại hội hay hội nghị đến khách hàng hiệu quả.

Công nghệ gia công in ấn logo, hình ảnh lên các chất liệu ngày càng phát triển, áp dụng công nghệ cao trong sản xuất giúp cho sản phẩm quà tặng vẫn mang dấu ấn thương hiệu, đặc trưng đại hội mà không làm mất đi tính thẩm mỹ, giá trị và đặc biệt là vẻ trang trong trọng của quà tặng.

01 qua-tang-dai-hoi

3.  giải pháp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hưng Yên dành cho bạn

Inogift có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất quà tặng đại hội, hội nghị, sự kiện, chúng tôi hiểu rõ vai trò, tầm quan trọng của món quà tưởng chừng đơn giản mà vô cùng ý nghĩa này. Đứng vào vị trí của đại biểu, khách hàng, ai cũng mong muốn khi đóng góp công sức cho tổ chức, đại hội ít nhiều cũng được ghi nhận, được nhận những giá trị tri ân nào đó.

Giá trị tri ân đó chính là món quà tặng, không cần lớn nhưng chắc chắn phải có hình thức đẹp, sự trang trọng và hữu dụng cho cuộc sống, công việc.

01 qua-tang-dai-hoi

Inogift là nhà sản xuất quà tặng quảng cáo, quà tặng đại hội, hội nghị hàng đầu, trong đó quà tặng đại hội rất đa dạng với các mức giá từ dưới 100.000đ đến vài triệu đồng, bạn có thể tham khảo như: kỷ niệm chương, huy hiệu, đồng hồ, sổ da, bút ký, ví da, túi da, cặp tài liệu, bộ ấm chén sứ, bình hoa, bình đựng nước, bình giữ nhiệt, USB, sạc dự phòng, máy ép hoa quả, máy xay sinh tố…

01 qua-tang-dai-hoi

Quà Tặng Đại Hội 2019 tại Hưng Yên của Inogift sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn, mức giá tận gốc, ship hàng toàn quốc, tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Giá thành sản phẩm luôn là vấn đề mà người lựa chọn quà tặng đại hội quan tâm hàng đầu bởi ngân sách có hạn, mà món quà vẫn cần phải thể hiện tốt ý nghĩa, giá trị của chúng. Bởi vậy, Inogift rất tự hào đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất cùng mức giá tốt nhất, mức giá tận gốc.

Ngoài ra:

+ Tặng thẻ đại biểu và bút kỷ niệm cho bất cứ đơn hàng Sản xuất quà tặng Đại Hội Mặt Trận nào.

+ Chiết khấu cao kèm nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt quà tặng Đại Hội Mặt trận tại Hưng Yên.

01 qua-tang-dai-hoi

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hưng Yên cùng lưu ý khi chọn lựa quà tặng đại hội sắp tới mà INOGIFT.VN tổng hợp. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn, hãy liên hệ với QUÀ TẶNG SÁNG TẠO - GỐM SỨ VIỆT  để được hỗ trợ nhé.

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay