98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 

Quà tặng đại hội là từ để chỉ một mòn quà hay một vật phẩm được dùng để trao tặng cho các đại biểu đến tham dự địa hội, hội nghị. Đây là một món quà thay cho những lời tri ân từ tổ chức gửi gắm đến các đại biểu tham dự.

Mỗi đại hội diễn ra đều có những món quà nhỏ nhằm kỷ niệm một kì đại hội diễn ra thành công và tốt đẹp. Vậy làm sao để chọn được quà tặng đại hội vừa sang trọng lại mang một đẳng cấp cao cho đại hội đại biểu tại Hải Phòng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

 

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

1. Chọn quà tặng đại biểu để làm gì?

Như chúng ta đã biết, đại hội là một dịp để các tổ chức, các cơ quan, đoàn thể có thể tổng kết, đánh giá hoạt động trong một nhiệm kì, đồng thời báo cáo đến các đại biểu về thanh tích và những kết quả đạt được trong năm hay trong nhiệm kì vừa qua. Bên cạnh đó, mỗi kì địa hội cũng đánh dấu một bước phát triển và trưởng thành của tổ chức, đoàn, hội nào đó, là thời điểm tổng kết và đặt ra những mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

 

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

 

Mỗi kì đại hội diễn ra cũng như một lần các thành viên trong tổ chức, đoàn hội được gặp nhau nhau đông đủ và vui vẻ. Trong không khí ấy, chúng ta không thể quên một món quà kỉ niệm, một món quà mang ý nghĩa tri ân đến tất cả những thành viên những đại biểu tham dự địa hội. Đây cũng là dấu mốc đánh dấu một nhiệm kì thành công và mở ra một nhiệm kì mới đầy triển vọng.

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

Đó cũng chính là lí do vì sao mỗi kì đại hội người ta thường chọn những món quà nhỏ để tặng cho đại biểu tham dự. Qùa tặng ở đây không cần quá cầu kì hay đắt đỏ, đó có thể là một chiếc cốc sứ, bộ ly thủy tinh hay đơn giản là một chiếc áo phông in tên tổ chức.

♦  Của cho không bằng cách cho!   ♦

Mỗi món quà dù có giá trị lớn hay nhỏ thì đều được gửi gắm vào đó những lời tri ân, sự động viên khích lệ đến mỗi người tham đại hội.

 

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

2. Quà tặng phải phù hợp với đối tượng được tặng

Bên cạnh việc cân nhắc về kinh phí và giá cả, bạn cũng cần cân nhắc về việc chọn quà cho đối tượng tham gia. Mỗi tổ chức, đoàn hội lại được lập ra cho một tầng lớp hay một nhóm đối tượng nào đó trong xã hội như hội sinh viên, hội người cao tuổi hay công đoàn…

Mỗi một nhóm đối tượng lại có một cách chọn quà tặng khác nhau. Việc lựa chọn món quà phù hợp với đối tượng được tặng cũng góp phần làm nên đẳng cấp và sự sang trọng của món quà.

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

 

3. Chọn quà như thế nào cho phù hợp với kinh phí mà vẫn tạo nên đẳng cấp khác biệt

♦  Đầu tiên bạn cần phải xem xét đến quỹ ngân sách cho quà tặng là bao nhiêu, tránh việc mua quà tặng quá nhiều hoặc không phù hợp với kinh phí đề ra. Bạn cũng cần xem xét xem số lượng người tham dự đại hội là bao nhiêu, ước lượng sẽ tặng bao nhiêu suất quà để tránh trường hợp mua thừa hoặc thiếu quà cho đại biểu.

♦  Tiếp theo bạn cần ước lượng giá trị cho mỗi món quà là bao nhiêu để dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp cho mỗi đại biểu. Qùa tặng có rất nhiều loại với giá thành rất khác nhau. Bạn nên tính toán kỹ lưỡng để tìm ra món quà nào phù hợp với kinh phí mà lại mang ý nghĩa tri ân đến với đại biểu.

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

 

Đối với những mức giá khác nhau cho từng phần quà lại có những sự lựa chọn khác nhau.

4. Qùa tặng theo từng mức giá cho đại hội đại biểu tỉnh Hải Phòng

Với mức giá dưới 100.000 đồng cho quà tặng đại biểu tại Hải Phòng, bạn có thể chọn những món quà mang tính ứng dụng cao như áo phông, sổ da hay bút bi. Đây đều là những món quà vô cùng thiết thực và đem lại nhiều lợi ích. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những món quà như áo mưa, cốc sứ với mức giá thấp này.

 

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

Đối với mức giá cao hơn khoảng 200.000 đồng thì sự lựa chọn của bạn cũng phong phú hơn. Với mức giá này bạn đã có thể tặng cho đại biểu một tấm kỷ niệm chương nhỏ. Hiện nay người ta rất ưa chuộng loại kỉ niệm chương bằng pha lê, nó vừa có tính thẩm ỹ cao lại có thể dùng để trưng bày. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những món quà khác cũng vô cùng đẳng cấp cho đại hội đại biểu tại Hải Phòng như balo, cặp tài liệu hay đồng hồ treo tường.

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

Ở mức giá 300.000 – 500.000 đồng, cao hơn so với những mức giá khác, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tương tự nhưng có chất lượng tốt hơn, vẻ ngoài đẹp mắt hơn với mức giá 200.000 đồng. Ngoài ra cũng có những món quà tri ân rất sang trọng với mức giá này để bạn có thể lựa chọn. INOGIFT.VN có thể đưa ra ột vài gợi ý như bình hoa, bộ ấm chén cao cấp hay những chiếc cặp da đẳng cấp và sang trọng. Trên mỗi món quà đều có thể khéo léo in thêm tên tổ chức và tên đại hội cùng với đó là những lời tri ân từ đại hội dành cho mỗi đại biểu tham dự.

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

Với mức giá cao hơn nữa từ 500.000 – 700.000 đồng thì bạn cũng có rât nhiều lựa chọn cho những món quà tặng đại biểu Hải Phòng. Ở mức giá này, bạn có thể chọn một món quà làm quà khen thưởng, tuyên dương đối với một đối tượng nào đó trong tổ chức, hoặc là món quà tri ân đến những đại biểu cấp cao tham dự đại hội.

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

 

Một số gợi ý cho một món quà đẳng cấp sang trọng có thể là một chiếc cặp da cao cấp, vali hay một bộ ấm chén chất lựơng cao. Một bộ bát đĩa sang tọng và tinh tế cũng là một gợi ý không tệ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn bộ sổ da, bút ký kèm theo vỏ đựng đa năng. Đây là một món quà mang vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp và vô cùng đẳng cấp.

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

Mức giá cuối cùng đó là 700.000 – 1.000.000 đồng, đây là mức giá khá cao cho một món quà tặng đại biểu. Với mức gái này bạn cũng nên cân nhắc và trao tặng cho từng đối tượng phù hợp. Ở mức giá này thì chắc chắn món quà của bạn đã có chất lượng rất tốt.

Việc lựa chọn cũng không quá khó khăn. Những món quà thông dụng như cặp da, bát đĩa hay bộ ấm chén với mức giá này đều là những sản phẩm có chất lượng rất tốt trên thị trường. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những món quà như bức tranh, bình hoa cao cấp hay những vali chất lượng cao.  

qua-tang-dahoi-tai-hai-phong

Trên đây là những gợi ý cơ bản cho những món quà dành cho đại biểu đại hội 2019 tại Hải Phòng. INOGIFT.VN là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng đại hội và các dịp kỉ niệm. Chúng tôi có một đội ngũ giao hàng, chuyển hàng vô cùng chuyên nghiệp và giao hàng nhanh trên toàn quốc. Nếu có như cầu chọn mua quà tặng đại hội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!