98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Quà tặng đại hội đại biểu 2019 có ý nghĩa tại tỉnh Hòa Bình

Bạn là người được giao nhiệm vụ tìm quà tặng đại hội đại biểu 2019 có ý nghĩa tại tỉnh Hòa Bình mà vẫn chưa biết nên tìm sản phẩm quà tặng gì, chọn công ty đối tác cung cấp nào, đóng gói quà ra sao… Vậy thì cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé, Inogift sẽ chia sẽ đến bạn những thông tin hữu ích.

 

01 qua-tang-dai-hoi

1. Yêu cầu của quà tặng đại hội đại biểu

Đôi khi, sếp chỉ yêu cầu bạn lựa chọn quà tặng đại hội đại biểu phù hợp với mức chi phí đưa ra, giá trị mỗi món quà là 200.000đ – 300.000đ hay cao hơn là 1.000.000đ, thế nhưng bạn cần hiểu sếp kỳ vọng nhiều hơn thế là sự phù hợp và hài lòng của các đại biểu khi nhận quà.

Đại hội là dịp sinh hoạt chính trị quan trọng, để các thành viên, đại biểu cùng góp mặt, tổng kết lại nhiệm kỳ, khoảng thời gian đã qua với thành tích, khuyết điểm rồi cùng phấn đấu nỗ lực cho nhiệm kỳ tới. Đến với hội nghị, không chỉ ban tổ chức mà mỗi đại biểu cùng dành nhiều tâm sức, để báo cáo, đóng góp sáng kiến, nghe và tiếp thu phương hướng chỉ đạo hoạt động.

01 qua-tang-dai-hoi

Do đó, lời cảm ơn, tri ân đến sự đóng góp của đại biểu là cần thiết, trong truyền thống văn hóa dân tộc, món quà tặng là lựa chọn hợp lý của lời tri ân chân thành, sâu sắc.

Do đó, quà tặng đại hội đại biểu không thể lựa chọn sơ sài, tạm bợ, vì sẽ không thể thể hiện được lời tri ân chân thành, các đại biểu vì thế cũng không cảm nhận được sự đóng góp, cố gắng nỗ lực của mình được ghi nhận.

01 qua-tang-dai-hoi.

Để lựa chọn tốt hơn, nhanh chóng và dễ dàng hơn cho quà tặng đại hội đại biểu lần này, bạn cần vạch ra một số vấn đề, yếu tố sau:

Giá trị của mỗi quà tặng nằm trong khoảng bao nhiêu?

Khi được giao lựa chọn quà tặng, bạn đều phải nắm rõ phần chi phí được giao là bao nhiêu cho mục quà tặng này, chi phí này nằm trong chi phí tổ chức. Bên cạnh tổng chi phí giao là bao nhiêu, bạn cũng cần biết số lượng đại biểu tham dự là bao nhiêu, để biết đặt bao nhiêu quà tặng, tránh tình trạng thừa thiếu đều gây lãng phí.

Biết được tổng chi phí và giá trị món quà tặng, bạn sẽ khoanh vùng được nhóm sản phẩm quà tặng có thể lựa chọn, ví dụ như Chi chí đưa ra cho mỗi món quà tặng đại biểu là 100.000 – 150.000đ thì sản phẩm quà tặng bạn có thể chọn như: Sổ da, bút ký, Đồng hồ treo tường, Huy hiệu, Kỷ niệm chương…

01 qua-tang-dai-hoi

Hãy tìm đến nhà cung cấp, công ty chuyên cung cấp quà tặng hội nghị, đại hội như quà tặng sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất trong khoảng giá quà tặng của bạn. Tại đây, bạn cũng được lựa chọn mẫu thiết kế quà tặng tại Inogift để lựa chọn mẫu ưng ý, đẹp nhất.

Lựa chọn quà tặng thế nào phù hợp với người nhận

Khi món quà tặng của bạn thể hiện tấm lòng tri ân, lời cảm ơn, khích lệ chân thành tới người nhận thì lựa chọn quà phù hợp với sở thích của họ là điều đầu tiên. Bạn không thể đánh giá người tặng tinh tế, quan tâm và chân thành nếu món quà họ tặng chẳng có ý nghĩa, chẳng phù hợp gì với bạn phải không?

Do đó, hãy đưa ra đặc điểm của nhóm đối tượng được tặng quà, ở đây là các đại biểu tham dự đại hội: Họ ở lứa tuổi nào? Công việc ra sao? Lĩnh vực làm việc là gì? Đặc điểm sinh sống và gia đình?... Càng lên chi tiết đặc điểm đối tượng, sở thích thì việc lựa chọn quà tặng càng dễ dàng, càng được người nhận trân trọng, vui thích.

01 qua-tang-dai-hoi

Thời gian đặt hàng và giao nhận

Với quà tặng đại hội đại biểu tại Tỉnh Hòa Bình, bạn không thể tùy ý mua quà tặng hàng loạt và đóng gói được bởi hầu hết các công ty cung cấp lớn, như công ty cung cấp quà tặng Inogift cũng nằm tại Thành Phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh. Mà quà tặng cần được in hình, logo hay dòng kỷ niệm kỳ đại hội nên mất thời gian thiết kế, in ấn.

Vì thế mà bạn nên đặt hàng với công ty sản xuất và cung cấp quà tặng trước kỳ đại hội diễn ra ít nhất là 2 tháng, xa hơn càng tốt bởi phòng trừ trường hợp hàng trễ hoặc các yếu tố đột ngột như bổ sung số lượng sản phẩm, thay đổi in ấn…

01 qua-tang-dai-hoi

Vấn đề vận chuyển cũng là điều bạn cần quan tâm, hãy lựa chọn cung ty cung cấp hỗ trợ dịch vụ giao hàng toàn quốc như Inogift, như vậy chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm của bạn. Đôi khi bạn không thể có thời gian để mở từng gói quà tặng trong cả trăm, cả nghìn sản phẩm để kiểm tra chúng có vỡ, có hỏng hay in lỗi hay không, vậy thì đối tác làm việc chuyên nghiệp, uy tín là thực sự cần thiết.

2. Gợi ý một số sản phẩm quà tặng đại hội đại biểu 2019 có ý nghĩa tại tỉnh Hòa Bình.

Trong các tiêu chí lựa chọn quà tặng đại hội đại biểu thì có lẽ mức giá luôn là ưu tiên hàng đầu, sau đó mới xét đến các tiêu chí khác. Hiểu được điều đó, Inogift cũng đưa ra các nhóm sản phẩm, hàng hóa phù hợp với mức chi phí bạn đưa ra cho sản phẩm quà tặng.

- Mức giá dưới 100.000đ: Sổ da, áo mưa, bút ký, áo phông, cốc sứ…

01 qua-tang-dai-hoi

- Mức giá khoảng 200.000đ: Kỷ niệm chương pha lê, Cặp tài liệu, đồng hồ treo tường, Ba lô, túi xách du lịch, hộp đựng khăn giấy da…

- Mức giá 300.000đ – 500.000đ: Bình hoa, bộ ấm chén sứ Bát Tràng cao cấp, cặp da, túi da, Đồng hồ cao cấp, Bộ trà Bát Tràng, bộ trà Minh Long, sản phẩm gia dụng như Nồi cơm điện, máy xay sinh tố…

01 qua-tang-dai-hoi

- Mức giá 500.000đ – 1.000.000đ: Bộ trà Minh Long cao cấp, Bộ bình ly pha lê, Bộ ly pha lê tiệp mạ vàng, Bộ dụng cụ khui rượu, lọ hoa pha lê…

- Mức giá trên 1.000.000đ: Vali, máy ép trái cây, máy pha cà phê, bộ nồi, heo phong thủy, Bình thủy điện, Bình hút tài lộc…

Ở mỗi mức giá sản phẩm, Inogift đều cung cấp vô cùng đa dạng sản phẩm quà tặng dành cho đại hội đại biểu mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi có sản phẩm thiết kế sẵn, bạn có thể lựa chọn và được tư vấn in hình, logo hay kỷ niệm kỳ đại hội ở vị trí đẹp, tinh tế nhất. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có mẫu thiết kế riêng, Inogift sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện bản thiết kế và sản xuất hoặc hỗ trợ thiết kế nếu bạn có ý tưởng.

01 qua-tang-dai-hoi

Inogift – Giải pháp quà tặng đại hội đại biểu 2019 có ý nghĩa tại Tỉnh Hòa Bình, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì dịch vụ và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé.

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat