Quà tặng đại hội cao cấp – quà tặng đại hội 1 triệu đồng / sản phẩm nên chọn gì ?
Ngày đăng 05.03.2019.

giải pháp quà tặng đại hội cao cấp

♦   Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu giải pháp quà tặng đại hội cao cấp, quà tặng có mức giá lên đến hàng triệu đồng / sản phẩm.

Nếu như với mức ngân sách không hề rẻ ấy chúng ta sẽ chọn món quà tặng nào để phù hợp với mức ngân sách trên? Hãy cùng quà tặng sáng tạo đi tìm giải pháp quà tặng có mức giá dưới 1 triệu để xem nên chọn món quà nào vừa phù hợp với ý nghĩa của cuộ đại hội?

0 -san-xuat-qua-tang-dai-hoi

Chọn quà tặng đại hội cao cấp khi nào ?

♦  Quà tặng đại hội là một trong những khâu không thể nào thiếu đi trong mỗi dịp đại hội được tổ chức, đặc biệt các phần quà tặng phải được lựa chọn sao cho phù hợp với vai trò, ý nghĩa và vị trí của những người tham dự đại hội. Tùy thuộc vào từng đại hội để có thể xét duyệt mức ngân sách khác nhau.

Quà tặng đại hội công nhân và nông dân, quà tặng sẽ có giá trị khác với phần quà tặng của ban hội đồng trong các cuộc họp cổ đông. Quà tặng khuyến mãi cũng sẽ có giá khác so với các loại quà tặng đại hội phụ nữ, quà tặng đại hội công đoàn…

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

Và quà tặng đại hội Đảng, quà tặng đạ hội mặt trận cũng khác xa với các loại quà tặng đại hội khác.

>>. Điều cần thiết ở đây chính là người có trách nhiệm chọn quà tặng đại hội phải hiểu rõ về tính chất và tầm quan trọng của món quà để lựa chọn được một món quà phù hợp.

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

 

Chọn quà tặng đại hội gì với mức giá 1 triệu đồng ?

Với mức ngân sách được duyệt cho 1 triệu đồng / sản phẩm quà tặng đại hội thông thường sẽ là những đại hội lớn, những người tham gia có vị trí địa vị xã hội cao như : đại hội  Mặt Trận Tổ Quốc, đại hội cấp thành phố, đại hội ban chấp hành tỉnh ủy … hoặc các đại hội về kinh tế như đại hội cổ đông, đại hội đấu giá ….

Hôm nay, cùng quà tặng sáng tạo khám phá giải pháp quà tặng 1 triệu đồng để xem chúng ta nên chọn gì, và chúng có ý nghĩa như thế nào đối vố quà tặng của mình

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

+ va li hoặc túi da du lịch : là sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, balo du lịch hoặc túi da cao cấp là sản phẩm quà tặng có ý nghĩa sử dụng cao, được nhiều người chọn làm quà tặng. Vừa thiết thực trong cuộc sống vừa đẹp mắt tinh tế.

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

Những chiếc túi da nhìn đẳng cấp như thế này làm quà tặng, thử hỏi ai lại chẳng thích cơ chứ. ?

+ quà tặng gốm sứ bao gồm ấm chén, bát đĩa, bình hoa trang trí, tranh gốm sứ : đây là sản phẩm quà tặng được ưu ái lựa chọn nhất vào năm 2019.

Khi mà các sản phẩm gốm sứ gia dụng chiếm trọn tình cảm của mọi người. Những bộ ấm chén vừa đẹp, vừa tốt khi uống trà

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

♦  Bát đĩa sứ hay bộ bàn ăn gốm sứ đều là món quà “ khiến vạn trái tim người phụ nữ rung rinh”. Đừng hỏi : quà tặng đại hội gồm các ông tham gia thì tặng bả đĩa làm gì ? Xin trả lời rằng: tặng bát đĩa để quan tâm đến người phụ nữ đằng sau lưng một người đàn ông thành đạt, đó có thể là bà, là mẹ, là chị gái và là vợ của các ông.

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

Gốm sứ phong thủy như tranh treo tường là một gợi ý hay ho cho món quà tặng đại hội có mức giá 1 triệu đồng / sản phẩm như tranh gốm sứ Bát Tràng là một món quà được yêu thích.

Không chỉ đơn giản là một bức tranh treo tường thông thường, nó truyền tải ý nghĩa sâu xa về cái tâm, cái nhân, trí dũng nghĩa. Như một lời khuyên, lời chúc, sự hy vọng về người được nhận quà

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

+ bộ bình giữ nhiệt cao cấp : bình giữ nhiệt là vật dụng đồ dùng quen thuộc cần thiết đặc biệt đối với giới văn phòng. Nó tiện dụng và dùng vào nhiều việc khi cần thiết. Tuy nhiên các loại bình giữ nhiệt thông thường, làm sao có thể đem so sánh với dòng bình giữ nhiệt cao cấp như thế này dudwoch

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

Nhà cung cấp sản xuất quà tặng đại hội cao cấp chất lượng uy tín

Bạn đang băn khoăn đắn đo tìm một nhà cung cấp quà tặng đại hội cao cấp? Bạn muốn tìm một đơn vị, một địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội cao cấp uy tín.

Đương nhiên, chúng tôi biết với mức giá cho một phần quà được duyệt như thế, khách hàng đã không còn nhắm vào những cơ sở, đơn vị, công ty quà tặng giá rẻ nữa rồi. Điều quan tâm ở đây chính là chất lượng và uy tín.

 

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

 

Quà tặng sáng Tạo Sài Gòn Gốm Sứ Việt với hơn 10 năm trong nghề, kinh nghiệm dày dặn, được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, xưởng sản xuất số lượng lớn

Đặc biệt :  nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm, đưa ra cho khách hàng những giải pháp thực sự hài lòng với cam kết

+ chất lượng sản phẩm đat tiêu chuẩn, được kiểm duyệt qua nhiều khâu trước khi giao cho khách

+ đảm bảo dealine khách hàng 100%

+ quà tặng được đóng gói đẹp mắt, bao bì nhãn dán đều tinh tế

qua-tang-dai-hoi-cao-cap

♦  Vậy nên ngay khi có nhu cầu cần tìm nột đơn vị để đặt quà tặng đại hội với mức giá trên, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được nhiều sự ưu đãi.

CÔNG TY SẢN XUẤT QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI CAO CẤP 

CUNG CẤP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI GIÁ TỐT 

WEBSITE : SANXUATGOMSU.COM

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay