Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?
Ngày đăng 12.10.2018.
chiến lược quảng bá thương hiệu ngày càng được đẩy mạnh thì việc đầu tư cho các món quà tặng luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây xin nêu tổng quan về quà tặng cho doanh nghiệp là gì và phân loại quà tặng theo một số tiêu chí nhất định

 

 

Có thể khẳng định rằng, song song với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp không thể thiếu được các món quà tặng. Đặc biệt là trong xu thế hội nhập sâu rộng, chiến lược quảng bá thương hiệu ngày càng được đẩy mạnh thì việc đầu tư cho các món quà tặng luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây xin nêu tổng quan về quà tặng cho doanh nghiệp là gì và phân loại quà tặng theo một số tiêu chí nhất định

 

Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

Quà tặng doanh nghiệp thường có in kèm logo thương hiệu doanh nghiệp hoặc các hình ảnh sản phẩm để quảng bá thương hiệu, giúp doanh nghiệp mang giá trị vô hình của thương hiệu đến tay người nhận quà - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 

Định nghĩa quà tặng doanh nghiệp là gì ?

Quà tặng doanh nghiệp là một sản phẩm hiện hữu hoặc cũng có thể là một dịch vụ vô hình được doanh nghiệp chuẩn bị để dành tặng cho các đối tác, khách hàng hoặc để tôn vinh nhân viên. Quà tặng doanh nghiệp chính là cầu nối để thể hiện thành ý của doanh nghiệp đối với các đối tượng được nhận quà. Đó có thể là sự cảm ơn, là sự tôn vinh hoặc tri ân khách hàng. Quà tặng doanh nghiệp gián tiếp là một phương tiện truyền thông và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, giúp ghi dấu ấn sâu hơn trong lòng khách hàng, giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh với các đối tác.

 

CÁC ĐỐI TƯỢNG MÀ QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP HƯỚNG ĐẾN: QUÀ TẶNG CHO ĐỐI TÁC, QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG, QUÀ TẶNG CHO CÔNG NHÂN VIÊN, QUÀ TẶNG TRI ÂN, QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU / SẢN PHẨM

 

Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

Tại xưởng sản xuất , Quà tặng sẽ được sản xuất đồng loạt theo thiết kế cụ thể, đảm bảo giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp một cách tốt nhất. - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 

Đặc điểm của quà tặng doanh nghiệp

 

Tùy vào từng doanh nghiệp, từng đối tượng nhận quà mà món quà có những đặc điểm cụ thể. Tuy nhiên, nhìn chung quà tặng doanh nghiệp có những điểm chung như sau:

 • Chủng loại quà tặng đa dạng, phong phú, không bị gò ép trong bất cứ khuôn khổ hay quy tắc nào, miễn sao hợp lý với khả năng tài chính của doanh nghiệp và mục tiêu tiếp thị cũng như phù hợp với đối tượng nhận quà

 • Quà tặng doanh nghiệp thường có in kèm logo thương hiệu doanh nghiệp hoặc các hình ảnh sản phẩm để quảng bá thương hiệu, giúp doanh nghiệp mang giá trị vô hình của thương hiệu đến tay người nhận quà

 • Quà tặng cho doanh nghiệp là gì? Thực tế đó chính là vật phẩm thể hiện rõ nhất đẳng cấp, uy tín và độ chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp đó. Bởi mỗi món quà nói lên sự chỉnh chu ngay từ cách chọn quà, bao gói quà và kể cả cách tặng quà.

   

  Gốm sứ gia dụng chính là mặt hàng quà tặng cho daonh nghiệp được ưu ái sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi có nhiều ưu điểm: bền đẹp, tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, mang tính thiết thực cho cuộc sống chúng ta

   

  Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

  Quà tặng doanh nghiệp chính là cầu nối để thể hiện thành ý của doanh nghiệp đối với các đối tượng được nhận quà. Đó có thể là sự cảm ơn, là sự tôn vinh hoặc tri ân khách hàng - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

   

Đặt mua quà tặng cho doanh nghiệp theo nhu cầu và mục đích sử dụng

 

Thay vì tự sản xuất, bao gói quà tặng thì đa phần các doanh nghiệp chọn việc đặt sản xuất quà theo thiết kế riêng, ý tưởng riêng của mình tại các cơ sở chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp uy tín. Quà tặng sẽ được sản xuất đồng loạt theo thiết kế cụ thể, đảm bảo giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

 

Đặt mua quà tặng gốm sứ in logo cho doanh nghiệp tại xưởng sản xuất để tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm

 

Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

Việc lựa chọn chi phí để mua quà tặng cho doanh nghiệp phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, hạn mức tài chính và đối tượng nhận quà cụ thể - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 

Quà tặng doanh nghiệp dịp tết cuối năm, quà tặng đại hội, sự kiện, hội thảo...

 

Quà tặng doanh nghiệp thường được doanh nghiệp sử dụng vào các sự kiện đặc biệt để thể hiện thành ý của mình như hội nghị tri ân khách hàng, hội thảo đối tác, khai trương, quà Tết, quà tôn vinh nhân viên cuối năm hoặc dành tặng cho những cơ quan, đoàn thể xã hội…

 

Phân loại quà tặng doanh nghiệp - các loại quà tặng cho doanh nghiệp thịnh hành nhất hiện nay

 

Hiện nay thị trường quà tặng cho doanh nghiệp vô cùng đa dạng, phong phú kể cả về chủng loại, màu sắc lẫn giá cả. Có rất nhiều tiêu chí để phân loại quà tặng cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số cách phân loại phổ biến:

 

Gợi ý quà tặng gốm sứ phổ biến nhất hiện nay để làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo cho khách hàng, gốm có: ly sứ in hình, ly sứ có quai đẹp, ly cốc sứ in logo, bộ tách trà gốm sứ, tách cafe sứ...

Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

Quà tặng cho doanh nghiệp là vật phẩm thể hiện rõ nhất đẳng cấp, uy tín và độ chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp đó. Bởi mỗi món quà nói lên sự chỉnh chu ngay từ cách chọn quà, bao gói quà và kể cả cách tặng quà. - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 

Phân loại theo hình thức quà tặng

 

Nếu phân loại theo hình thức thì quà tặng doanh nghiệp bao gồm quà tặng sản phẩm và quà tặng dịch vụ. Trong đó, quà tặng sản phẩm là những món quà hữu hình, có in ấn logo doanh nghiệp, có giá trị hữu dụng cụ thể. Còn quà tặng dịch vụ có thể là các chuyến du lịch ngắn ngày, các chương trình giảm giá, khuyến mãi mà thông qua đó người nhận quà sẽ hưởng các ưu đãi gián tiếp thông qua các dịch vụ gia tăng.

 

Phân loại theo giá cả quà tặng

 

Cũng như các sản phẩm quà tặng thông thường, quà tặng doanh nghiệp cũng được phân theo giá cả, bao gồm quà tặng giá rẻ, quà tặng giá trung bình và quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Trong đó, quà tặng giá rẻ dao động từ 90,000 đòng đến 500,000 đồng. Quà tặng giá trung bình dao động từ 500,000 đồng đến 1000,000 đồng. Quà tặng cao cấp từ 2000,000 đồng trở lên. Việc lựa chọn chi phí để mua quà tặng cho doanh nghiệp phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, hạn mức tài chính và đối tượng nhận quà cụ thể.

 

Bát đĩa bộ bàn ăn in hoa được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng

Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 Quà tặng doanh nghiệp chính là biểu tượng của cam kết mang lại những giá trị hạnh phúc nhất cho đối tác, khách hàng, nhân viên mà mối doanh nghiệp đề ra. - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 

Phân loại theo mục đích sử dụng quà tặng

 

Theo tiêu chí này thì quà tặng cho doanh nghiệp có thể bao gồm các loại sau

 • Quà tặng gia dụng: đây là những món quà thân thuộc sử dụng hàng ngày rất tiện ích như bộ ấm trà sứ, ly sứ, bình giữ nhiệt, lọ hoa, áo mưa, lịch treo tường…Những món quà này thường được in logo doanh nghiệp để gây ấn tượng ghi nhớ cho người nhận quà.

 • Quà tặng quảng cáo: đây là những vật dụng nhỏ gọn, ngộ nghĩnh mang tính chất quảng cáo, được tặng chủ yếu cho khách hàng vào các dịp khuyến mãi như móc chìa khóa, bút bi, quạt nhựa, bật lửa, ốp điện thoại…

 • Quà tặng lưu niệm: Dòng sản phẩm làm quà tặng lưu niệm mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn sẽ giúp người nhận trang trí, bày trí theo phong thùy tại không gian sống và làm việc. Chẳng hạn như lọ cắm bút, đồng bồ để bàn, khung ảnh, kỷ niệm chương pha lê, đá phong thủy, vòng phong thủy…Thông thường quà tặng lưu niệm mang nét truyền thống văn hóa nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tặng cho đối tác nước ngoài.

 • Quà tặng công nghệ: Các sản phẩm phổ biến làm quà tặng công nghệ được nhiều doanh nghiệp chọn lựa như usb, pin sạc dự phòng, gậy tự sướng, loa Bluetooth…

 

Như vậy, có thể thấy, quà tặng doanh nghiệp đang trở thành một mối quan tâm rất phổ biến của đại đa số các doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay có quy mô lớn thì đều rất cần thiết chuẩn bị các món quà tặng ý nghĩa trong các sự kiện cụ thể. Và dù đó là món quà sang trọng, đắt tiền hay là món quà giá rẻ thì đều được các doanh nghiệp chăm chút chỉnh chu, gửi vào đó những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Quà tặng doanh nghiệp chính là biểu tượng của cam kết mang lại những giá trị hạnh phúc nhất cho đối tác, khách hàng, nhân viên mà mối doanh nghiệp đề ra.

 

Thông qua bài viết nêu trên, hi vọng các doanh nghiệp sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về quà tặng cho doanh nghiệp là gì, từ đó có sự lựa chọn sáng suốt nhất, phù hợp nhất và có hiệu quả cao nhất trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình.


 

Giải pháp bộ quà tặng gốm sứ in logo cho doanh nghiệp: bền đẹp, lịch sự, tiết kiệm chi phí

 

Thấu hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam mong muốn có sản phẩm quà tặng in logo rẻ đẹp mà vẫn đảm bảo chất lượng. GỐM SỨ VIỆT mang đến cho anh chị và các bạn những gợi ý giải pháp bộ quà tặng in logo vừa chất lượng vừa tiết kiệm. Các bộ quà tặng đây đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng trong số rất nhiều sản phẩm quà tặng. Tiêu biểu gồm có: quà tặng ấm chén bình trà đẹp in logo, ly cốc sứ in logo, bộ ấm tách đẹp, bình hoa lọ hoa trang trí, bát đĩa sứ, bộ bàn ăn… Bộ quà có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, dễ dàng cho các doanh nghiệp chọn mua theo nhu cầu và mục đích sử dụng

 

Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

vận chuyển trực tiếp vào miền nam, không qua tay bất kì trung gian hay thương lái nào. Cho nên các bạn khách hàng, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng bộ quà tặng in logo gốm sứ tại công ty chúng tôi  - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 

LỰA CHỌN GỐM SỨ VIỆT LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP QUÀ TẶNG IN LOGO CHO DOANH NGHIỆP BẠN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

 • SỰ TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

 • CÁC BỘ QUÀ TẶNG IN LOGO CÓ MẪU MÃ MỚI VÀ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

 • CÁC ƯU ĐÃI , CHIẾT KHẤU THEO THỜI GIAN, CHƯƠNG TRÌNH

 • HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN , THIẾT KẾ , IN ẤN HÌNH ẢNH, LOGO LÊN SẢN PHẨM

 

Đặt mua quà tặng cho doanh nghiệp tại Gốm sứ Việt càng sớm để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ

 

Anh chị và các bạn có nhu cầu đặt mua quà tặng in logo, quà tặng doanh nghiệp rẻ đẹp, đảm bảo chất lượng. Các bạn có thể liên hệ ngay với GỐM SỨ VIỆT để nhận Catalog mẫu mã các bộ quà tặng in logo đầy đủ nhất kèm Bảng báo giá bạn nhé.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÊM THÔNG TIN CÁC GIẢI PHÁP BỘ QUÀ TẶNG VÀ CHI TIẾT VỀ GIÁ CẢ , CHIẾT KHẤU, ƯU ĐÃI VÀ HỖ TRỢ BẠN NHÉ.

 

Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 những gợi ý giải pháp bộ quà tặng in logo vừa chất lượng vừa tiết kiệm. Các bộ quà tặng đây đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng trong số rất nhiều sản phẩm quà tặng. - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 

Tại sao chọn Gốm sứ Việt là đối tác tin cậy cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp bạn?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp gốm sứ và in ấn gốm sứ quà tặng. Gốm sứ Việt tự tin khẳng định uy tín của bản thân với các doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi có các cam kết về chất lượng sản phẩm chính gốc Việt Nam. Sản phẩm gốm sứ được sản xuất và in ấn logo tại xưởng sản xuất của chính Gốm sứ Việt, vận chuyển trực tiếp vào miền nam, không qua tay bất kì trung gian hay thương lái nào. Cho nên các bạn khách hàng, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng bộ quà tặng in logo gốm sứ tại công ty chúng tôi nhé.

 

Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

Chúng tôi có các cam kết về chất lượng sản phẩm chính gốc Việt Nam. Sản phẩm gốm sứ được sản xuất và in ấn logo tại xưởng sản xuất của chính Gốm sứ Việt - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

 

GỐM SỨ VIỆT - CHUYÊN IN ẤN , CUNG CẤP BỘ QUÀ TẶNG IN LOGO LÊN GỐM SỨ:

 • QUÀ TẶNG ẤM CHÉN GỐM SỨ IN LOGO ĐẸP LỊCH SỰ

 • QUÀ TẶNG BỘ LY CỐC SỨ IN LOGO , BỘ TÁCH CAFE, TÁCH TRÀ IN LOGO

 • VÀ TẤT CẢ CÁC THỂ LOẠI QUÀ TẶNG GỐM SỨ IN LOGO KHÁC THỊNH HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG.


Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

Gốm sứ Việt , xưởng sản xuất gốm sứ và in logo lên quà tặng cho doanh nghiệp số lượng lớn - Quà tặng cho doanh nghiệp là gì ? các loại quà tặng doanh nghiệp ?

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay