98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Quà tặng đại hội mặt trận tại Lâm Đồng

Đại hội mặt trận tại Lâm Đồng là một trong những kì đại hộp lớn và quan trọng đối với tỉnh Lâm Đồng cũng như đối với cả nước. Mỗi kì đại hội diễn ra đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính của một kì đại hội. Trong mỗi kì đại hội như vậy, việc tặng quà tri ân cho các đại biểu tham dự cũng được ban tổ chức đại hội hết sức chú ý.

Vậy nên chọn loại quà tặng đại hội như thế nào để phù hợp với tính chất trang trọng cũng như nghiêm túc của đại hội mặt trận tại Lâm Đồng? Hay cùng tha khảo một số mẫu quà tặng qua bài viết sau đây nhé!

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

1. Đại hội mặt trận gồm những ai tham gia?

Đại hội mặt trận ở các tỉnh thường diễn ra 5 năm một lần. Đây là thời điểm để tổng kết lại một nhiệm kì đã qua và đề ra những mục tiêu, những phương án, giải pháp mới cho những vấn đề còn chưa được giải quyết, cũng là thời điểm để thông qua những quyết định cũng như những đổi mới trong hành động của tổ chức.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Mỗi kì đại hội cũng là lúc để ủy ban mặt trận các cấp nhận được nhiều những ý kiến đóng góp cho sự thay đổi và đổi mới của tổ chức cũng như đổi mới hành động của tổ chức sao cho phù hợp vưới hoàn cảnh đất nước.

Về cơ cấu cũng như thành phần tham dự đại hội mặt trận ở các cấp khác nhau thì cũng có những sự khác biệt nhất định.

Tuy nhiên, thành phần chính vẫn là những cá nhân tiêu biểu trong các giai cấp xã hội khác nhau, thuộc những tầng lớp xã hội hay những tầng lớp kinh tế, văn hóa, tôn giáo khác nhau. Cũng có thể gồm có những đại diện người Việt Nam ở nước ngoài và thân nhân trong nước hay những chuyên gia có liên quan đến hoạt động của tổ chức, Mặt trận.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Bên cạnh đó, một thành phần không thể thiếu đó là những cán bộ chuyên trách ở các cơ quan Uỷ ban mặt trận cùng cấp và những người đứng đầu trong các tổ chức thành viên cùng cấp.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Cơ cấu thành viên này là sự đại diện cho cả khối đại doàn kết dân tộc, đây là nơi thể hiện tiếng nói chung giữa các tầng lớp xã hội khác nhua, đôi khi là khác nhau về cả tôn giáo và văn hóa.

Mỗi kì đại hội như một lần tập hợp và họp mặt giữa những cá nhân tiêu biểu trong mọi tầng lớp, là nơi có thể tìm ra tiếng nói trong ngôi nhà chung của hối đại đoàn kết dân tộc.

Như vậy, mỗi kì đại hội diễn ra đều có những đại biểu những tầng lớp giai cấp khác nhau tham dự, cũng là nơi các địa biểu có thể họp mặt và đề ra những phương án mới cho mặt trận. Sau khi kết thúc mỗi kì địa hội. Ban tổ chức đều không quên tặng cho các đại biểu những món quà vô cùng ý nghĩa. Vậy nên chọn quà như thế nào cho đại hội mặt trận tại Lâm Đồng?

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

2. Ước lượng số đại biểu tham gia

Khi lên kế hoạch tổ chức địa biểu, chắc hẳn ban tổ chức cũng đã có thể lường trước được số lượng đại biểu tham gia trong kì đại hội lần này. Nếu như không nói đên việc chuẩn bị nội dung đại hội cũng như đảm bảo cho đại hội diễn ra suôn sẻ thì việc chọn quà tặng cho đại biểu cũng là một vấn đề rất quan trọng.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Mỗi món quà được tặng trong những kì đại hội sẽ là dấu ấn chứng minh sự trưởng thành và phát triển của tổ chức qua từng giai đoạn, mỗi món quà cũng sẽ giúp cho bạn tổ chức thể hiện sự tri ân đến từng đại biểu để lại những ấn tượng tốt và sâu đậm trong lòng các đại biểu tham dự.

Với một số lượng người cụ thể, ban tổ chức sẽ dễ dàng chọn quà tặng và không phải bận tâm đến việc thừa hay thiếu quà cho đại biểu.

Việc ước lượng số người tham dự cũng giúp cho ban tổ chức có thể tính toán được kinh phí bỏ ra để chi cho phần quà tặng, sao cho món quà vừa mang ý nghĩa lại không phải bỏ ra nguồn ngân sách quá lớn. Cần phải cân đối giữa số lượng người và nguồn ngân sách đang có để có thể chọn được những món quà vừa mang ý nghĩa sâu sắc lại vừa phù hợp với kinh phí đưa ra.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Không chỉ vậy những món quà cũng cần được chọn theo mức giá để có thể cân bằng được lượng người, lượng quà và ngân sách hiện có. Với những mức giá khác nhau thì ta có thể chọn những món quà khác nhau.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

3. Chọn quà cần phải chất lượng

Đại hội mặt trận của tỉnh là một kì đại hội lớn và quan trọng, với sự góp mặt của những cá nhân tiêu biểu cùng với nhiều cán bộ và những người đứng đầu Uỷ ban mặt trận. Chính vì vậy việc chọn quà cho đại biểu đại hội cần phải làm tật nghiêm túc và cẩn thận.

Khi chọn quà tặng đại hội cần phải để ý kỹ đến chất lượng sản phẩm và cả mẫu mã, thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu không phải những món quà hàng hiệu thì cũng phải là một món quà có chất lượng tốt, tính ứng dụng cao và mang ý nghĩa sâu sắc.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

4. Nên chọn quà gì cho đại hội mặt trận tại Lâm Đồng?

Có rất nhiều sự lựa chọn cho một kì đại hội mà thành phần bao gồm hầu hết những giai cấp trong xã hội. Khi chọn quà bạn nên chọn những món quà dễ sử dụng và có tính ứng dụng cao mà ai cũng có thể sử dụng được.

Những gợi ý rất đơn giản như một cuốn sổ da và bút bi hay bút ký cũng có thể được chọn làm quà tặng đại hội mặt trận.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Một cuốn sổ da với bề ngoài sang trọng, lịch thiệp chắc chắn sẽ là món quà vô cùn ý nghĩa đối với mỗi đại biểu. Trên mỗi cuốn sổ có thể in lên những dòng chữ thể hiện sự tri ân đến với mỗi đại biểu. Cùng với một cuốn sổ da bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc bút ký, bút bi hay bút mực để làm quà tặng đại hội đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Bên cạnh món đồ bất ly thân như sổ, bút, bạn cũng có thể chọn những món quà mang tính chất trưng bày như đồng hồ, ấm chén, ly, tách, vừa có thể trưng bày lại vừa mang tính ứng dụng cao.

Một số món quà khác cũng được rất nhiều người ưa chuộng như bình nước hay áo mưa, mũ bảo hiểm cũng được chọn làm quà tặng đại biểu đại hội mặt trận rất phù hợp.

Với một khoản ngân sách nhiều thì bạn có thể chọn những món quà sang trọng và chất lượng như một bộ ấm chén hay những chiếc vali chất lượng cao. Với nguồn ngân sách hạn hẹp hơn thì có thể chọn những món quà như áo phông, đồng hồ treo tường hay bình đựng nước.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Cho dù là món quà gì đi chăng nữa thì mỗi món quà tặng đều mang ý nghĩa riêng của nó, các cụ có câu “Của cho không bằng cách cho”, việc tặng quà cho mỗi đại biểu tham dự đại hội mặt trận đã thể hiện sự tri ân cần thiết đến với mỗi đại biểu qua từng kì đại hội.