98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Vào dịp trung thu chính là tết thiếu nhi bên cạnh những chiếc lồng đèn đáng yêu cùng những chiếc bánh trung thu làm quà tặng cho bé cho người thân yêu của mình . Thì bên cạnh đó những mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021 sẽ được ưu tiên. Bởi trong kinh doanh thì việc lựa chọn những mẫu quà tặng cho khách hàng đối tác vào các dịp lễ tết vô cùng quan trọng.  Không chỉ giúp thương hiệu đến gần người tiêu dùng mà tạo được uy tín niềm tin cậy từ phía khách hàng đối tác trong dịp trung thu này.

 Xu hướng quà tặng doanh nghiệp mùa trung thu - quà tặng trung bằng gốm sứ cho doanh nghiệp 

 Đối với người Việt thì tết trung thu cũng chính là dịp quan trọng có nguồn gốc từ nền văn minh nông nghiệp. Bước vào nhịp sống hiện đại, những ý nghĩa tốt đẹp của ngày Tết Trung thu vẫn còn đó. Ngày tết Trung thu trở thành một dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm, sự tri ân trong những mối quan hệ, là một “cái cớ” thật đẹp để gửi lời tri ân cũng như trao tặng những món quà tặng ý nghĩa, thắt chặt mối quan hệ đối tác, mối quan hệ khác hàng cho công ty, doanh nghiệp.

Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

có nguồn gốc từ nền văn minh nông nghiệp. Bước vào nhịp sống hiện đại, những ý nghĩa tốt đẹp của ngày Tết Trung thu vẫn còn đó. Ngày tết Trung thu trở thành một dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm, sự tri ân trong những mối quan hệ, là một “cái cớ” thật đẹp để gửi lời tri ân cũng như trao tặng những món quà tặng ý nghĩa, thắt chặt mối quan hệ đối tác, mối quan hệ khác hàng cho công ty, doanh nghiệp.

Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

Nói đến xu hướng chọn quà tặng mùa trung thi cho doanh nghiệp thì điều kể đến hàng đầu chính là CHẤT LƯỢNG. Mẫu quà tặng mùa trung thu cho doanh nghiệp không đơn giản chỉ tặng để đó bởi những đối tượng tặng chính là khách hàng đối tác chính là đối tượng quan trọng góp phần giúp cho công ty phát triển. 

 Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

Nhận thấy điều mà mọi người muốn một món quà để tặng dịp trung thu vừa ý nghĩa, thiết thực. Món quà tuy không phải cao cấp, khác lạ, nhưng món quà đó cần thể hiện tình cảm, cũng như niềm vui của người nhận.Sản phẩm gốm sứ đã là vật dụng quen thuộc với người Việt. Nhiều hình ảnh quen thuộc, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng là tiêu chí trong những món quà tặng tuyệt vời. Vì vậy, quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021 chính là xu hướng và ý tưởng một món quà tặng trung thu không thể thiếu được trong dịp rằm tháng 8. Đem lại không khí cho ngày tết Trung Thu thật tuyệt vời, ấm áp nhất.

 XEM NHIỀU HƠN :

♥ Quà tặng chậu cây gốm sứ in logo - xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng

♥ [ Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10 ] Xu hướng quà tặng bằng gốm sứ tại tphcm

Đặt mua quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021 ở đâu tại TPHCM ?

 

Nhằm đáp ứng xu hướng của khách hàng trong lựa chọn gốm sứ in logo làm quà tặng, XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ hiện đã và đang là địa chỉ cung cấp uy tín, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay nói chung và thị trường tại Hà Nội nói riêng. Những sản phẩm được cung cấp tại Sứ Việt được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng.

Trong dịp Tết trung sắp tới, với mục đích đem đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất, XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ cung cấp những quà tặng trung thu mới lạ, độc đáo, ý nghĩa và đáp ứng mọi ngân sách quà tặng của các đơn vị.

Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

 Tại đây nhận cung cấp quà tặng trung thu bằng gốm sứ với giá tốt cho các doanh nghiệp. Dịp tết trung thu là dịp lễ có nhiều công ty, doanh nghiệp dành tặng cho công nhân viên những món quà khích lệ tinh thần . Quà tặng trung thu ngoài bộ ấm chén còn có đa dạng mẫu quà tặng gốm sứ độc đáo khác như cốc sứ, hay bộ bát đĩa , lọ hoa. 

Đối với khách hàng, đối tác những mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ cho doanh nghiệp tại XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ sẽ là lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng trung thu bởi vẻ sang trọng và thể hiện thành ý mong muốn hợp tác lâu dài. 

Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường quà tặng, cũng như sự mở rộng của hệ thống các công ty quà tặng cũng ngày càng mở rộng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng ngày càng cao của công ty, doanh nghiệp, những giải pháp quà tặng cũng ngày càng được “đa dạng hóa”, đem đến nhiều chọn lựa cho công ty, đơn vị.

Trong dip Tết Trung thu, bên cạnh những chiếc bánh trung thu “trao trân quý, gửi tâm giao” thì những sản phẩm gốm sứ cũng là giải pháp quà tặng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Đây là mặt hàng gia dụng sang trọng, được sử dụng phổ biến trong đời sống nên đem đến tính tiện ích cao.Nếu quý công ty doanh nghiệp đang muốn chọn lựa sản phẩm gốm sứ làm quà tặng Trung thu, hãy tham khảo một số mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021 dưới đây:

Bộ ấm chén in logo - quà tặng trung thu bằng gốm sứ cho doanh nghiệp

 Thuộc phân khúc sản phẩm quà tặng cao cấp, ấm chén là giải pháp quà tặng được nhiều đơn vị và doanh nghiệp chọn lựa hiện nay. Những mẫu ấm chén quà tặng cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, kích thước để đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Trong đó, ấm chén trắng là dòng sản phẩm được chọn lựa phổ biến. Sản phẩm có nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với ngân sách đa dạng của nhiều đơn vị.

Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

Không chỉ là món quà tặng sang trọng, ý nghĩa, những bộ ấm chén quà tặng còn có tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong không gian sống cũng như không gian làm việc.

Bộ bát đĩa ( chén cơm ) - mẫu quà tặng trung thu quảng cáo doanh nghiệp 

Cùng với ấm chén thì bát đĩa cũng là giải pháp quà tặng được chọn lựa nhiều. Những mẫu bát đĩa quà tặng trung thu không chỉ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng mà khách hàng còn có thể lựa chọn nhiều gói quà tặng có giá trị lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng có thể linh động chọn lựa gói quà tặng phù hợp với nhu cầu thực tế.

Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

Ly cốc gốm sứ - quà tặng quảng cáo , quà tặng trung thu cho doanh nghiệp 

Ly tách sứ cũng là món đồ gốm sứ gia dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, đem đến tính tiện dụng cao. Trong những dòng sản phẩm được cung cấp, thì ly tách sứ Bát Tràng được đánh giá cao và chọn lựa phổ biến. Sản phẩm không những có thiết kế đa dạng mà còn được nung ở nhiệt độ cao, giúp loại bỏ chì và tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

 

Đèn xông tinh dầu - quà tặng trung thu bằng gốm sứ cho doanh nghiệp 

Đèn xông tinh dầu có nguồn gốc từ Bát Tràng, làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp và được các nghệ nhân lành nghề nhất của Bát Tràng làm thủ công 100%. Kiểu dáng nhỏ gọn, bền chắc, nước men trắng tinh khiết đặc trưng của sứ thấu quang, ánh sáng đèn tỏa ra dễ chịu và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ dành cho doanh nghiệp 2021

 

Ngoài chức năng xông tinh dầu, giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày dài làm việc thì đèn xông tinh dầu còn mang đến sự may mắn, xung túc cho những gia đình sở hữu.Vậy nên đây sẽ làm mẫu quà tặng trung thu bằng gốm sứ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

NHANH TAY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC : 

TƯ VẤN SẢN PHẨM  

NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0888018786

 

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat