Gới ý Quà tặng đại hội mặt trận tại Nam Định sang trọng, có ý nghĩa
Ngày đăng 01.03.2019.

Quà tặng đại hội mặt trận tại Nam Định

Đại hội mặt trận tại Nam Định là một kì đại hội được diễn ra 5 năm một lần, với sự góp mặt của nhiều đại biểu, nhiều cá nhân tiêu biểu đnag hoạt động trên mặt trận.

♦   Đây cũng là dịp ủy ban mặt trận tỉnh Nam Định tổng kết một nhiệm kì 5 năm đã quà và đề ra những phương án mới cho nhiệm kì tiếp theo. Trong sự nghiêm túc và trang trọng của đại hội, bên cạnh những chủ truong mới được đề ra để tiếp tục công cuộc đổi mới và phát triển đất nước thì cũng có những phần quà được trao cho các đại biểu tham dự. Món quà thay cho lời tri ân cũng như sự dộng viên, khích lệ tinh thần mỗi đại biểu trong nhiệm kì mới.  

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Để có một kì đại hội thành công, bên cạnh việc tổ chức và chuẩn bị nooijdung đại hội, ban tổ chúc cũng cần cần nhắc đến món quà tặng cho đại biểu là gì. Đây là dấu ấn của mỗi kì đại hội và sẽ góp phần để lại ấn tượng sâu rộng trong lòng mỗi đại biểu tham dự. Vậy một món quà ý nghĩa cần phải đảm bảo những chỉ tiêu nào?

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

1. Quà tặng đại hội phải phù hợp với sự trang trọng và nghiêm túc của đại hội

Cơ cấu thành phần của mặt trận tổ quốc bao gồm những cá nhân tiêu biểu của nhiều lĩnh vực cũng như nhiều tầng lớp giai cấp trong xã hội, cho nên việc chọn món quà cũng phải phù hợp với những đối tượng tham gia và cũng phải phù hợp với sự trang tọng của đại hội.

Những món quà được chọn phải mang tính sang trọng và tinh tế để phù hợp với không khí của đại hội, cũng như phù hợp với đối tượng tham gia đại hội.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

2. Món quà mang tính thẩm mỹ cao

Một món quà khi đem tặng ai cũng muốn nó có vẻ ngoài đẹp đẽ, bắt mắt, khi tặng quà đại hội cũng vậy. Ta nên chọn những món qùa có tính thẩm mỹ cao, có vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt. điều này sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự chu đáo và tỉ mỉ trong khâu tổ chức.

Một món quà mang tính thẩm mỹ là như thế nào? Không chi có vẻ ngoài đẹp mắt, món quà ấy còn phải mang ý nghĩa tôn vinh đại biểu và đại hội mặt trận một cách khéo léo. Vậy như thế nào là khéo léo?

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Khi tặng quà cho đại hội, chắc hẳn chúng ta sẽ muốn in lên đó logo hay tên kì đại hội vừa diễn ra. Điều này làm cho món quà trở nên vô cùng ý nghĩa.

Tuy nhiên nếu việc in ấn có điều gì sai sót hay không hợp lý thì chính những dóng chữ này sẽ làm mất đi ý nghĩa tốt đẹp cũng như nét thẩm mỹ của món quà. Cụ thể nếu như nhà in in quá to logo và tên đại hội thì chắc chắn món quà sẽ bị mất đi phần nào nét đẹp của nó. Không những thế, nếu in quá nhỏ cũng sẽ khiến cho món quà trở nên bình thường, không mang dấu ấn của đại hội mặt trận. Như vậy, dù là một lỗi nhỏ cũng sẽ khiến món quà của địa hội mất đi nét thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp trong tổ chức sẽ giảm.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

3. Món quà phải mang tính ứng dụng cao

Bất kì món quà nào được tặng đi thì người tặng đều mong muốn món quà ấy sẽ có thể giúp ích cho người được tặng. Khi tặng quà đại hội cũng vậy, mõi món quà được trao đi đều pahir có tính ứng dụng cao đối với người được nhận.

Điều này rất quan trọng trong việc lựa chọn món quà cho đại hội. Nó cũng dựa trên sự cân nhắc về đối tượng được tặng và sự sử dụng món quà sau khi được tặng.

Ví dụ như một đại hội của phụ nữ thì bạn không nên chọn những món quà như cặp da, mũ lưỡi trai dù nó cũng là những món quà rất thông dụng nhưng lại không phù hợp với đối tượng được tặng và điều này dẫn đến việc món quà ấy sẽ không đem lại tính ứng dụng cho người nhận.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Đối với đại hội mặt trận, nơi hội tụ những cá nhân tiêu biểu trong mọi tầng lớp thì việc lựa chọn món quà cũng có phần khó hơn bởi người nhận quà không phải một đối tượng nhất định nào trong xã hội. Tuy nhiên điều đó cũng không gây ra quá nhiều khó khăn trong việc chọn quà, ta chỉ cần lựa chọn một món quà phù hợp với mọi người, có tính ứng dụng cao và ai cũng có thể sử dụng.

 

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Gợi ý ở đây có thể là một chiếc áo mưa hay bình đựng nước. Một chiếc mũ bảo hiểm làm quà cho đại biểu mặt trận cũng là một ý tưởng tốt. Những món quà sang trọng mà lại mang tính ứng dụng như sổ da hay bút viết đều được rất nhiều đại hội lựa chọn làm quà cho đại biểu.

4. Món quà để trưng bày

Bên cạnh những món quà có tính ứng dụng cao trong đời sống thì những món quà có tính thẩm mỹ và có thể trưng bày cũng là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi kì đại hội mặt trận.

Ở đây có thể kể đến những món quà như bộ ấm chén, bộ ly, cốc thủy tinh có in logo và tên đại hội. Bên cạnh đó, những món quà mang tính trưng bày tuyệt đối như kỷ niệm chương pha lê, bình hoa hay đĩa sứ trưng bày cũng là những gợi ý vô cùng hợp lý.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Những món quà có thể trung bày trong gia đình, trên kệ tủ cũng sẽ đem lại cho đại biểu tham dự những ấn tượng nhất định.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà đaị hội mặt trận trao tặng cho đại biểu tham dự.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

5. Món quà có chất lượng tốt

Một món quà đem tặng thì người tặng đều sẽ cẩn thận lựa chọn những món quà ý nghĩa mà lại có chất lượng cực kì tốt.

Đối với một kì đại hội quan trong như đại hội mặt trận, việc lựa chọn món quà vừa mang ý nghĩa sâu sắc lại vừa có chất lượng cao thực sự sẽ làm nên sự chuyên nghiệp và chu đáo trong khẩu tổ chức.

Một món quà chất lượng tốt cũng đem lại cho đại biểu sự hài lòng và yên tâm, bên cạnh đó, món quà sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Khi mua quà tặng cho một người thì việc lựa chọn món quà tốt nhất sẽ dễ dàng hơn là mua quà cho 100 người.

Chính vì vậy khi lựa chọn đăt hàng quà tặng đại hội ở đâu thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ và kiểm tra mặt hàng trước khi đặt để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng làm quà cho đại biểu.

Với số lượng quà rất lớn thì bạn nên lựa chọn những cơ sở chuyên cung cấp quà tặng đại hội, bên cạnh dó cũng tìm hiểu những nhận xét, đánh giá về cơ sở này từ khách hàng. Tất cả những điều này đều giúp cho việc chịn quà atwngj cho địa hội mặt trận trở nên dễ dàng hơn.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Qua bài viết, QUÀ TẶNG GỐM VIỆT đã đưa ra những tiêu chí về một món quà ý nghĩa tặng đại hội mặt trận tại Nam Định. Bên cạnh đócũng là những gợi ý phù hợp cho món quà tặng đại hội. Mọi thông tin chi tiết hay đặt hàng vui lòng liên hệ với Inogift.vn để đặt và nhận hàng sớm nhất. Inogift có dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, hãy nhanh tay đặt hàng để có được những món quà vô cùng ý nghĩa cho đại hội mặt trận nhé!  

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay