98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 Đại hội Chữ thập đỏ là kỳ đại hội quan trọng và được tổ chức theo nhiệm kỳ 5 năm một lần. Đại hội là dịp để các thành viên công tác trong hội tổng kết lại thành quả, rút kinh nghiệm và đưa ra các nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tiếp theo. Tổng kết đại hội không thể thiếu những món quà tặng đại hội chữ thập đỏ làm vật kỷ niệm và thể hiện thành ý tốt đẹp mà cơ quan tổ chức đại hội gửi tới đại biểu, khách mời, những người tham gia đại hội. Bạn chưa tìm được cho mình ý tưởng quà tặng phù hợp có thể tham khảo Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021 ngay bên dưới nhé.!

XEM THÊM :

Tầm quan trọng của quà tặng đại hội chữ thập đỏ 

Với tầm quan trọng và sức ảnh hưởng lớn mạnh của Hội, thì việc có một món quà tri ân lưu niệm cho ngày đại hội là vô cùng cần thiết. Đại hội Chữ thập đỏ được diễn ra và là một sự kiện quan trọng, góp phần xây dựng bộ mặt đại diện của tổ chức Hội các cấp, thành phố.

Đối tượng nhận quà không chỉ là cán bộ, thành viên Hội, mà còn bao gồm đại diện các lãnh đạo cơ quan, ban ngành đoàn thể. Hơn cả triệu lời cảm ơn, một món quà ý nghĩa sẽ khiến các khách mời, đại biểu tham gia Đại hội ghi nhớ hình ảnh hội, ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo và thái độ tôn trọng của ban tổ chức với khách mời.

Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021

Và đặc biệt Quà tặng đại hội chữ thập đỏ còn thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của cơ quan tổ chức. Từ đó, lưu giữ được ấn tượng tốt đẹp của người tặng đối với người được tặng. Những món quà tặng thiết kế logo một cách cẩn thận, tinh tế và đẹp mắt vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp vừa mang lại giá trị cho người nhận. Những món quà như vậy, chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của chủ nhân món quà. Chính vì thế việc lựa chọn quà tặng in ấn logo phù hợp, sẽ nâng tầm của buổi đại hội chữ thập đỏ quan trọng này.

Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021

Ba lưu ý khi chọn quà tặng đại hội chữ thập đỏ :

1/ Chọn quà tặng đại hội chữ thập đỏ phù hợp với ngân sách : Kinh tế là vấn đề rất quan trọng để duy trì bất kì một tổ chức hay hoạt động xã hội nào, chính vì thế, tiết kiệm vẫn là quốc sách. Lựa chọn quà tặng đại hội cũng như thế, cần lựa chọn món quà phù hợp mức ngân sách của tổ chức, đủ trang trọng nhưng tránh việc quá phô trương, cầu kì làm hao hụt ngân sách không đáng, ảnh hưởng đến sự thành công của đại hội.

2/ Quà tặng đại hội chữ thập đỏ mang tính thiết thực tiện dụng : Một món quà đẹp, một món quà đắt tiền, không bằng một món quà phù hợp với nhu cầu sử dụng của người nhận, chính vì thế hãy cân nhắc lựa chọn theo thị hiếu của đa số đại biểu, khách mời thay vì dựa vào chủ ý cá nhân.

3/ Hơn hết món quà tặng đại hội chữ thập đỏ mang tính đặc trưng của chương trình : Với tinh thần là một tổ chức xã hội cộng đồng, thì các món quà tặng cho đại hội Hội chữ thập đỏ luôn cần mang những ý nghĩa sâu sắc, nhân đạo, cao quý làm sáng rõ tinh thần vì cộng đồng của tổ chức. Nên lựa chọn những màu sắc chủ đạo cho quà tặng là màu sắc đặc trưng của Hội và đảm bảo tính đồng bộ ở các món quà.

Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021

 Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021

 Có thể nói, thị trường gốm sứ hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Các mặt hàng gốm sứ được bày bán khá nhiều với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Bạn có thể chọn mua bất cứ mặt hàng nào tùy thích, miễn sao phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên khi chọn sản phẩm gốm sứ làm quà tặng cho chương trình quan trọng bạn cần phải thật cân nhắc . Bởi nếu bạn lựa chọn nơi không chuyên nghiệp sẽ dẫn đến những sai sót làm trễ nải khiến cho chương trình diễn ra không thành công . Đặc biệt đối với chương trình đại hội chữ thập đỏ quan trọng bạn cần phải thật kỹ lưỡng chọn nhà cung cấp. Một trong những nhà cung cấp quà tặng đại hội chữ thập đỏ tuyệt vời dành cho bạn chính là XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ . Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ luôn đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao và xuất khẩu tất cả các mặt hàng gốm sứ. Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ đã và đang cộng tác với quý khách hàng trong và ngòai nước. Sự uy tín của chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021

♦ Thành phẩm tại xưởng nổi tiếng với chất lượng sản phẩm độ dẻo dai và an toàn cho người sử dụng

♦ Nhận đóng gói và sản xuất các loại bao bì vỏ hộp theo yêu cầu của khách hàng

♦ Đặc biệt tại xưởng chúng tôi cung cấp phục vụ in ấn là quà tặng: cung cấp quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên, quà tặng công nhân, quà tặng đại hội các cấp…

 Hàng chất lượng tốt nhất

 Giao hàng toàn quốc

 Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào 

 Bình hút lộc - Quà tặng đại hội chữ thập đỏ 

Với những ý nghĩa phong thuỷ là vật phẩm chiêu tài lộc thì đây là món quà được nhiều đối tượng cực kì hài lòng, đặc biệt là với những đại biểu lớn, hay nhà kinh doanh.Món quà sẽ được nổi bật hơn khi được in kèm những dòng chữ ghi dấu ấn thời gian diễn ra sự kiện đại hội chữu thập đỏ, món quà sau khi qua thời gian vẫn lưu giữ được kỉ niệm ngày đại hội.

Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021

Bộ ấm trà - Quà tặng đại hội chữ thập đỏ

Ấm chén là sản phẩm được có mặt ở mỗi gia đình, cũng như các văn phòng, phòng ban tiếp khách. Là một sản phẩm được sử dụng mỗi ngày. nhằm đem lại cho người thưởng thức hương vị trà ngon nhất. Đây là một sản phẩm được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho nhân viên hoặc quà cho khách hàng, đối tác. Cũng là một món quà mà hầu hết các chương trình đại hội nào cũng lựa chọn để làm quà tặng cho các đại biểu. Vậy tại sao bạn không nghĩ đây là một sản phẩm hợp lý để là quà tặng đại hội chữ thập đỏ lần này.

Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021

 Ly ca sứ - Quà tặng đại hội chữ thập đỏ

Cũng như các bạn thấy, ca cốc sứ được in logo hội chữ thập đỏ lên được xuất hiện ở nhiều nơi. Vì đây là sản phẩm được hội thường xuyên mua để làm quà tặng cho các chương trình nhân đạo. Ca cốc sứ được làm từ gốm sứ Bát Tràng. Có nắp đậy hoặc không. Nhưng rất phù hợp với người dùng. Và đảm bảo là chất lượng sản phẩm tốt nhất, không bị nhiễm chất độc hại.

 

 Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021

 Đĩa sứ trưng bày - Quà tặng đại hội chữ thập đỏ 

Tương tự như cúp biểu trưng thì đĩa trưng bày gốm sứ cũng là một sản phẩm tuy không có quá nhiều giá trị thực sử dụng nhưng vẫn được lựa chọn tương đối nhiều ở các cơ quan, tổ chức đoàn thể trong các sự kiện đại hội thường niên. Hình ảnh được in trên đĩa có thể là hình ảnh những người anh hùng dân tộc như Bác Hồ, bác Võ Nguyên Giáp, hay những hoạ tiết hoa văn đặc trưng. Cũng như thế, sự kiện đại Hội chữ thập đỏ cũng có thể lựa chọn các hình ảnh đặc trưng riêng cũng những dòng khẩu hiệu hay dấu ấn sự kiện.

 Gợi ý quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ xưởng gốm sứ giá rẻ 2021

 Không chỉ dừng lại ở những mẫu quà tặng đại hội chữ thập đỏ được nêu ở trên mà tại xưởng chúng tôi có đa dạng sản phẩm gốm sứ được sản xuất tận xưởng, giá ưu đãi không qua trung gian và chiết khấu lớn cho khách hàng. In ấn lên mọi chất liệu từ thuỷ tinh đến vải, da, gốm sứ với công nghệ tiên tiến, đảm bảo màu in tự nhiên và bền màu theo thời gian.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC :

TƯ VẤN SẢN PHẨM     

NHẬN BẢNG BÁO GIÁ    

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM   

Hotline : 0888018786

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat