98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Gợi ý quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ cực đẹp 2020

Nhắc tới các giải pháp quà tặng chúng ta không thể không kể đến những mặt hàng quà tặng bằng chất liệu gốm sứ. Quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ ngày càng đẹp và đa dạng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc.

 

 

Nếu bạn chưa biết lựa chọn quà tặng nào thì những Gợi ý quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ cực đẹp 2020 dưới đây bạn không nên bỏ qua.

Tầm quan trọng của những món quà tặng công nhân viên

Món quà tặng công nhân viên được thực hiện nhiều lần trong năm. Có 2 dịp mà các doanh nghiệp công ty không thể bỏ qua đó chính là sinh nhật nhân viên và dịp cuối năm. Quà tặng thay cho lời chúc hạnh phúc, may mắn dành tặng nhân viên và nó cũng thể hiện sự tôn trọng, biết ơn của người tặng với người nhận.

Chuẩn bị quà tặng công nhân viên đã trở thành văn hóa công sở không thể thiếu ở mỗi công ty.

Hiện nay, văn hóa tặng quà không chỉ xuất hiện trong gia đình, bạn bè mà các công ty, doanh nghiệp ngày càng chú trọng và quan tâm hơn. Nó trở thành một nét văn hóa công sở không thể thiếu.

Vì sao nó lại được chú trọng? chính là nhờ vào những ý nghĩa mà nó mang lại:

- Quà tặng công nhân viên giúp thể hiện sự quan tâm của công đoàn công ty đến đời sống nhân viên.

Quà tặng không cần phải đắt tiền nhưng phải thật giá trị. Tuy giá trị vật chất không quá lớn xong lại làm tặng thêm mối quan hệ khăng khít của nhân viên đối với công ty.

- Quà tặng công nhân là một cách tri ân nhằm kích lệ tinh thần nhân viên, sự biết ơn, tôn trọng của công ty đối với những đóng góp của nhân viên trong sự nghiệp phát triển của tòan công ty. >> Tùy vào mức độ đóng gop cho công ty mà quà tặng có thể khác nhau. Nhưng theo chúng tôi các mặt hàng quà tặng nên là như nhau, còn khen thưởng có thể khác nhau như vậy để toàn bộ nhân viên công ty không so sánh.

>> Với ý nghĩa này đủ để thấy quà tặng công nhân thật sự rất quan trọng.

Vì sao nên chọn quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ?

Các mặt hàng gốm sứ xuất hiện thường xuyên trong mọi gia đình Việt. Tặng quà cần thiết và giá trị sẽ luôn được trân trọng.

Hơn nữa, quà tặng gốm sứ còn có thể dễ dàng in ấn logo đây là một phương thức marketing hiệu quả không chỉ thể hiện đãi ngộ của công ty đối với nhân viên mà nó còn góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty ra ngoài thị trường.

Quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ khá đa dạng, có hàng trăm công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc lựa chọn cũng không hề bị đụng hàng.

Gợi ý quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ cực đẹp 2020

Bên cạnh những món quà tặng thông thường từ nhiều chất liệu khác nhau các doanh nghiệp công ty có thể lựa chọn các giải pháp quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ cực đẹp sau đây:

Ấm trà

Ấm trà - quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ là cách để doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn cũng như sự quan tâm đối với từng nhân viên trong công ty. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng thì ấm trà gốm sứ được đánh giá là một trong những sự lựa chọn ý nghĩa, độc đáo, giá rẻ.

Ly sứ

Mặt hàng không thể thiếu trong các giải pháp quà tặng công nhân đó chính là ly sứ, ly sứ ngày nay thiết kế đa dạng, đẹp và độc.

Có những dòng ly Bát Tràng cao cấp là một sản phẩm mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Chậu trồng cây

Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ bởi sự độc đáo trong thiết kế cùng với tính ứng dụng cao.

Hằng ngày được ngắm nhìn, chăm sóc những chậu cây giúp ta có cảm giác thoải mái, thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra vẫn còn những mặt hàng quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ cho khách tham khảo như: bát đĩa, lọ hoa, heo đất…. Hình ảnh được chúng tôi cập nhật trong bài các bạn có thể tham khảo.

Quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ cực đẹp 2020 mua ở đâu?

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu Quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ cực đẹp 2020 sang trọng, ý nghĩa lại không lo “đụng hàng” tại địa chỉ sau:

ĐỊA CHỈ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

HOTLINE: 0906 838 936

GMAIL:  sanxuatgomsu@gmail.com

 Xem thêm

Cung cấp quà tặng công nhân viên - ly sứ, cốc sứ, ca sứ in logo giá rẻ

Xưởng sản xuất quà tặng đại hội công đoàn in logo theo yêu cầu tại tphcm

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat