98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 

Quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo là món quà khích lệ tinh thần cho những người cấp dưới, giúp họ cảm thấy được trân trọng sau một năm cống hiến sức lực làm việc cho công ty. Ngoài việc duy trì mối quan hệ giữa hai bên, quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo còn góp phần gắn kết đáng kể trong công việc, thể hiện sự chân thành của các nhà lãnh đạo, tạo nên những liên kết vô hình giúp công nhân thêm tin tưởng và gắn bó lâu dài với công ty hơn.Chính vì vậy, quà tặng cho công nhân không phải là những món quà “cho có lệ”, khi những cố gắng của họ được đền đáp đúng mức, họ sẽ cảm thấy thoải mái và hiệu suất làm việc sẽ cao hơn. Đây rõ ràng là một kết quả lý tưởng cho cả người lao động lẫn người sử dụng lao động.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Những lưu ý khi tặng quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo

Lựa chọn những món quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo ý nghĩa dành tặng cho nhân viên là điều không hề đơn giản. Khi mua quà tết tặng nhân viên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Nên tặng quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo đều nhau, mọi người đều được nhận quà tết với giá trị bằng nhau, không hơn không kém tránh tình trạng ganh tị, tạo sự công bằng, bình đẳng ai cũng như ai. Ai cũng là thành viên quan trọng trong đại gia đình công ty bạn.

 Tặng quà tặng công nhân khu công nghiệp in logot cho công nhân nên công khai, có thể tổ chức một bữa tiệc với tên gọi quà tặng tết cho công nhân viên gần gũi thay vì thông báo là tặng quà tết.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

 Chọn quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo cho nhân viên hợp lý với ngân sách của doanh nghiệp: Việc tính toán chi phí ngân sách của công ty dành cho việc mua quà tết dành tặng nhân viên là điều vô cùng cần thiết, việc làm này sẽ giúp bạn có thể xác định được mức tiền mua quà dành cho mỗi công nhân viên trong công ty là bao nhiêu, từ đó có thể lựa chọn những món quà tặng phù hợp nhất.

 Quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo dành cho công nhân phải mang tính hữu dụng: một trong những ưu tiên khi lựa chọn những món quà dành tặng cho nhân viên là sự hữu ích, thiết thực của nó trong cuộc sống. Món quà đó không nhất thiết phải quá đắt giá, nhưng nhất định phải hữu dụng và đảm bảo bất cứ công nhân nào cũng có thể sử dụng được.

 Không được bỏ sót một công nhân nào, nếu ai chưa nhận quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo thì dù muộn cũng phải tặng quà cho họ.Chấp nhận trả lại quà tết từ công nhân: không phải quà tặng nào cũng thiết thực với công nhân vì vậy sẽ có người từ chối nhận và trả lại vì một lý do nào đó. 

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Tại sao các doanh nghiệp cần có quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chấp nhận bỏ tiền tỉ ra cho các hoạt động quảng cáo nhưng không hiệu quả. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra rất ít chi phí để tiếp cận và giữ chân khách hàng của mình hiệu quả hơn nhiều với: Quà tặng doanh nghiệp, đặc biệt là quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo của doanh nghiệp bạn.

Công cụ cạnh tranh

Ngày nay, trong nền kinh tế đầy áp lực cạnh tranh, mỗi doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh nhau về sản phẩm, giá, phân phối, chiêu thị,…mà còn phải hơn nhau ở chăm sóc khách hàng. Khi mà có quá nhiều doanh nghiệp sản xuất cùng một loại mặt hàng, giá cả ngang nhau,…thì tại sao khách hàng phải chọn mua sản phẩm của bạn? Bởi vì khách hàng sẽ đánh giá cao những doanh nghiệp ân cần và nhiệt thành trong bán hàng, không những tiếp đón chu đáo, bán hàng nhanh nhẹn mà còn phải có “dịch vụ hậu mãi” tốt. Và quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo là một công cụ trong hậu mãi để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn, trở thành lý do khách hàng lựa chọn bạn.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Giữ mối quan hệ lâu dài

Trong quan niệm của đại đa số người Việt Nam, “tình nghĩa” chính là thứ gắn kết con người chặt chẽ nhất. Thay vì cố gắng “hạ giá” bất chấp lợi nhuận, bạn có thể lựa chọn một phương pháp tốt hơn là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp bằng cách thường xuyên có quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo của bạn vào các dịp Lễ, Tết hoặc khi họ mua sản phẩm ở một số lượng nhất định. Đặc biệt đừng quên cá nhân hóa mối quan hệ này bằng cách xem cách dữ liệu database để cập nhật ngày sinh, ngày kỉ niệm của họ để gửi quà tặng đúng lúc. Một doanh nghiệp tận tâm như thế thì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài.

Lời nhắc khách hàng nhớ đến bạn

Một món quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo như ly, khăn mặt,…sẽ được khách hàng của bạn sử dụng mỗi ngày và họ sẽ tiếp xúc thường xuyên với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. So với việc bạn bỏ ra hàng trăm tỉ đồng quảng cáo trên TV nhắm đến hàng loạt đối tượng khác nhau, thì việc logo công ty bạn tiếp xúc hàng ngày với nhóm khách hàng đã từng mua sản phẩm của bạn rõ ràng có hiệu quả nhắc nhở lớn hơn rất nhiều.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

XEM THÊM : ♦ Quà tặng công nhân viên bằng gốm sứ ? tại sao không ?

♦ Cơ sở bán sỉ và lẻ chậu kiểng gốm sứ trồng hoa giá rẻ

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Đối với công nhân nói chung, thu nhập tất nhiên là điều họ quan tâm nhất khi tham gia vào lực lượng lao động tại mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên để họ gắn bó với khu công nghiệp, luôn có thêm động lực làm việc thì yếu tố tinh thần cũng rất quan trọng. Nhận được một món quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo công ty hay kèm theo một thông điệp sâu sắc từ ban lãnh đạo vào mỗi dịp lễ, Tết, hay sự kiện chắc chắn sẽ tạo niềm vui cho người lao động.

 

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Món quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo vô cùng ý nghĩa, giống như lời cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho những cống hiến hết mình của họ cho công việc, động viên sự cố gắng và thể hiện mong muốn gắn bó với công ty nhiều hơn. Chắc chắn người lao động sẽ rất yêu thích và trân trọng nó. Người lao động sử dụng càng sử dụng thường xuyên món quà in logo này sẽ càng có nhiều người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp – đây cũng là một phương pháp marketing khá sáng tạo.

Áo mưa - ô dù :

Áo mưa - ô dù là một trong những sản phẩm quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chúng vừa hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, vừa là vật phẩm quà tặng được nhiều người biết đến khi sử dụng. Không chỉ thế, khi sử dụng ô dù làm quà tặng, áo mưa - ô dù có lợi thế là giá thành phải chăng, bề mặt ô rộng rãi dễ dàng in ấn logo, màu sắc có thể làm theo màu logo của công ty giúp nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và nổi bật.Với một sản phẩm quà tặng, nếu món quà đó được khách hàng yêu quý và sử dụng thường xuyên, dài lâu thì điều đó đã thể hiện được hiệu quả của giá trị của quà tặng. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm quà tặng như ô dù, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng để lựa chọn được sản phẩm sao cho có độ bền và chất lượng nhất.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Mũ bảo hiểm :

Mũ bảo hiểm quà tặng là một món quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo lý tưởng không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn đối với các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng, thương hiệu Protec với các sản phẩm mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.Mũ bảo hiểm cũng có thể trở thành quà tặng tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật khách hàng hoặc kỷ niệm thành lập công ty. Đây là một phương pháp giúp khách hàng luôn nhớ tới công ty. Bên cạnh đó, khi khách hàng đội mũ, nó sẽ là một quảng cáo di động hiệu quả dành cho người tiêu dùng.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Bộ ấm trà :

Chén trà bao đời nay đã gắn liền với cuộc sống của mỗi người dân Việt, điều này giúp cho hình ảnh, logo trên món quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo được giới thiệu đến với nhiều người hơn nữa.Ấm chén in logo là mẫu quà tặng để giúp công ty ghi lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng cũng như người nhận, giúp cho doanh nghiệp quảng bá tốt hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với tất cả mọi người.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Ly sứ in logo :

Những chiếc ly sứ in logo được nhiều doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức ưa chuộng lựa chọn làm quà tặng khách hàng, nhân viên, người lao động trong các chương trình tri ân, quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo hoặc vào các dịp lễ, kỷ niệm,… Với giá thành rẻ, kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao, đẹp mắt, đây được xem là món quà tặng hoàn hảo phù hợp với yêu cầu của số đông người tiêu dùng.

Bộ ly thủy tinh uống nước :

Thủy tinh mang tính trong suốt, sáng bóng rất đẹp. Nhất là với những bộ cốc thủy tinh cao cấp thì chúng lại càng trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Nếu sử dụng chúng làm quà tặng thì tin rằng đây sẽ là món quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo thể hiện sự chân thành cũng như đẳng cấp của người tặng với người được tặng.Chỉ nghĩ tới việc người được tặng sẽ dùng món quà đó để bày trí làm đẹp không gian sống hay đơn giản là sử dụng nó, ắt hẳn cảm xúc khi uống nước bằng những chiếc cốc này sẽ thật nhẹ nhàng, thanh khiết.Thật là thiếu sót nếu doanh nghiệp hay công ty của bạn bỏ qua hình thức quảng bá thương hiệu của mình qua những chiếc cốc thủy tinh quà tặng. Hãy in logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp lên những bộ ly thủy tinh uống nước quà tặng và tặng nó trong những dịp tri ân khách hàng, tặng nhân viên hay tặng đối tác nhân dịp hợp tác làm ăn.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Bình giữ nhiệt :

Bình giữ nhiệt chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với mọi người, đúng như tên gọi bình giữ nước với công dụng giữ được cả nhiệt nóng và lạnh, để bạn có thể mang theo những loại đồ uống yêu thích với nhiệt độ được giữ lâu hơn so với các loại bình thông thường khác.Sản phẩm sẽ trở nên độc đáo và nổi bật thu hút mọi ánh nhìn khi được gia công trang trí theo cách riêng của từng người. Một sản phẩm trơn tru không đượcyêu thích cho lắmBình giữ nhiệt làm quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo còn đươc in ấn hình ảnh, logo, tên công ty để phục vụ cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Một sản phẩm đã được dảm bảo an toàn về chất lượng cũng như quy trình sản xuất, mà giá cả lại phải chăng, số lượng càng lớn giá càng ưu đãi.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

Bộ bàn ăn gốm sứ :

Đời sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến bản thân và gia đình, bát đĩa gốm sứ được nung ở nhiệt độ cao, loại bỏ hết các tạp chất kim loại có hại, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường, chính vì thế, chúng nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số người tiêu dùng.Bên cạnh đó, bát đĩa gốm sứ còn mang trong mình nét đẹp rất tinh tế và thẫm mỹ, khiến bất cứ ai cũng sở hữu, chúng phù hợp với bất kỳ đối tượng nào, nên rất dễ dàng trong việc lựa chọn làm quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo, lại mang tính thực tế cao, vô cùng hữu dụng.

Gợi ý những mẫu quà tặng công nhân khu công nghiệp in logo giá rẻ

---------------

Tự hào là đơn vị uy tín trên thị trường nhiều năm nay, chúng tôi sanxuatgomsu.vn luôn nhận được sự tin tưởng của các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc. Với phương châm tạo nên sản phẩm CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi đã hình thành nên hệ thống nhà xưởng sản xuất – xưởng in ấn quy mô lớn được trang bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ tay nghề cao, làm việc tận tâm, tỉ mỉ, chu đáo. 

CAM KẾT :

Gia công và sản xuất trực tiếp.

 Miễn phí 100%: Thiết kế, Sản xuất mẫu, Giao hàng.

 Giá cực kỳ cạnh tranh và có chiết khấu.

 Nhận số lượng tối thiểu: 50 bình.

 Cam kết sản phẩm đến tay quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đúng hẹn theo thỏa thuận.

 Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

 Sản phẩm được sản xuất bởi đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm.

 Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường và trên nhiều lĩnh vực khác nhau với số lượng không giới hạn.

 Ứng dụng công nghệ sản xuất và đóng gói thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, có thể xuất khẩu khắp 5 châu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0886 83 89 36

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat