98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 Sáng tạo với quà tặng Đại Hội mức giá 300.000

Công Ty quà tặng Sáng Tạo chuyên cung cấp giải pháp quà tặng đại hội – quà tặng hội nghi cho khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp quà tặng hợp lý , sang trọng và ý nghĩa.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành quà tặng sáng tạo cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra rất nhiều giải pháp quà tặng có mức giá tốt cho khách hàng và được nhiều sự tin tưởng cũng như hợp tác lâu dài.

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

Đối với dịp đại hội nhiệm kỳ IX 2019 – 2014 lần này, chúng tôi cũng đưa ra cho khách hàng của mình nhiều giải pháp quà tặng độc đáo với mức giá dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng, phù hợp với ngân sách của tổ chức. Hôm nay, sẽ là giải pháp quà tặng đại hội có mức giá 300.000/ sản phẩm mà chúng tôi đã xem xét chắt lọc và đề xuất cho khách hàng hội đủ các yếu tối :

+ quà tặng mức giá 300.000 / sản phẩm đẹp, sang trọng

+ có ý nghĩa sử dụng cao, thẩm mỹ tốt

+ kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

Có thể bạn quân tâm đến :

♦  mức quà tặng đại hội 100.000 nên chọn gì

♦  Quà tặng đại hội giá 200.000 với nhiều lựa chọn độc đáo

 

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

 

Giải pháp quà tặng đại hội 300.000/ sản phẩm với đa dạng sự lựa chọn

Quà tặng đại hội, đặc biệt là đối với kỳ đại hội mặt trận 5 năm mới tổ chức một lần xắp tới đây, công tác chuẩn bị một món quà tặng cho các vị đại biểu tham dự đại hội là rất cần thiết. Qùa tặng đại hội không chỉ đơn giản là món quà tặng thay lời cám ơn mà nó mang nhiều hơn như thế.

Ý thức được điều này, cá nhân được giao cho nhiệm vụ chọn quà tặng đại hội cũng rất áp lực và cần phải tìm được một giải pháp quà tặng độc đáo phù hợp với mức ngân sách đã được phê duyệt.

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem với mức giá trên dưới 300.000 đồng cho một sản phẩm quà tặng đại hội, chúng ta nên chọn gì đây ?

♦    ba lo, cặp da, vali du lịch  in logo cho đại biểu các cấp

Ba lo in logo là món quà chưa bao giờ nhàm chán đối với các vị đại biểu mặc dù nó là món quà quen thuộc và được lựa chọn nhiều. Song vì nó là đồ dùng cần thiết cho công việc, cuộc sống hằng ngày, các chuyên công tác du lịch với cơ quan với gia đình ….

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

 

Với việc lựa chọn các kiểu dáng trang nhã, sang trọng nhưng chắc chắn từng đường may mũi chỉ ( hàng chất lượng cao) giúp ích rất nhiều cho chủ nhân của chúng

 

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

Vì vậy mà chúng tôi đưa ra giải pháp mức giá trên dưới 300.000 cho một sản phầm ba loa, cặp da túi xách thực sự rất phù hợp cho khách hàng

♦  Những bộ ấm chén, bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp làm quà tặng đại hội

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm gốm sứ được xem là “ món đồ không thể nào không có, không thể nào thiếu đi” trong bất cứ gia đình nào. Đặc biệt ấm chén còn là bộ trà cụ phục vụ cho bữa trà đậm hương vị thơm ngon của các quý ông. Tặng ấm chén sứ có thể đặt để ở văn phòng làm việc để mời trà mời nước khách khứa…

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

Một số mẫu ấm chén được ưa chuộng trong giải pháp quà tặng lần này của chúng tôi

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

 

♦   Đồng hồ treo tường 

Đồng hồ treo tường : là sản phẩm được chọn nhiều có giá trị sử dụng cao. Giờ giấc đối với những cán bộ công nhân viên rất quà quan trọng. đúng giờ họp hành, đúng giờ làm việc thực sự rất quan trọng

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

Bình đun nước siêu tốc : đây có thể là điều là lạ đối với việc lựa chọn một món quà tặng, tuy nhiên nó giúp ích rất nhiều trong trường hợp ở cơ quan. Đun nước pha trà mời khách, đun nước nhanh tiết kiệm điện… Với kiểu dáng độc đáo, màu sắc khác biệt sẽ tạo nên một món quà hợp nhãn của mọi người )

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

Tại sao nên chọn chúng tôi để đặt sản xuất – cung cấp quà tặng đại hội mức giá 300.000

Chúng tôi biết trên thị trường có nhiều nhà cung cấp, và khách hàng , ban tổ chức đại hội, cá nhân muốn đặt quà tặng có thật nhiều lựa chọn, song hãy xét đến những ưu đãi của chúng tôi dành cho khách hàng của mình , đươn nhiên đi kèm đó chính là lời khẳng định “ sản phẩm chất lượng cao”.

+ sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp

+ tặng kèm các phần quà hấp dẫn cho khách hàng

+ hỗ trợ miễn phí tư vấn, miễn phí in ấn logo, miễn phí đóng gói quà tặng theo yêu cầu

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

 

Nếu bạn còn đang phân vân giữa muôn vàn lựa chọn và đắn đo về đâu là địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội mức giá tốt nhất, hãy liên lạc với chúng tôi nhé

 

300 qua-tang-dai-hoi-gia-300

Trên đây là giải pháp quà tặng đại hội mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng với mức giá tốt nhất, cũng là sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng để cân đối giữa giá cả và giá trị sử dụng của sản phẩm. Hy vọng với những gợi ý như trên đây, món quà tặng đại hội mà bạn được giao cho nhiệm vụ đảm trách chọn lựa không còn quá khó khăn nữa.