Địa chỉ chuyên cung cấp sản xuất quà tặng đại hội sinh viên có ý nghĩa
Ngày đăng 21.03.2019.

 ♦   Quà tặng đại hội sinh viên có dễ lựa chọn ?

 

♦   Mỗi năm một lần, đại hội sinh viên  luôn diễn ra tại các tỉnh thành trong cả nước. Tham dự đại hội sinh viên thường với không khí  trang trọng.

Các vị khách mời cùng đại biểu của các đoàn học sinh Sinh Viên các nơi thuộc các khu vực khác nhau  đến dự.

Đây là dịp mà các đoàn Sinh Viên, Ban Lãnh đạo tổng kết lại thành quả của mình sau một năm miệt mài. Thế nhưng, thật sự rất bất cẩn nếu như tại các chương trình đại hội học sinh, Sinh Viên như thế này lại không có các phần quà tặng đại hội tặng cho các cá nhân hoạt động xuất sắc cũng như đại diện các khách mời như một lời cảm ơn khi đã về tham dự chương trình.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

>> những phần quà tặng đại hội sinh viên thông thường sẽ được chọn là những sản phẩm không quá đắt đỏ, phù hợp với vị trí là sinh viên, nhưng cái khó ở đây thuộc về những thành viên ban tổ chức đó là chọn món quà sinh viên như thế nào cho phù hợp, phải có ý nghĩa thực sự.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Với mức chi phí thấp, chúng ta nên chọn những mẫu quà tặng sinh viên như thế nào cho phù hợp và có giải pháp tối ưu nào nhất để có thể chuẩn bị những phần quà tặng cho sinh viên thâm ý nghĩa, độc đáo nhưng không phô trương?

 

 

Nhà cung cấp giải pháp quà tặng sinh viên giá rẻ

 

Nếu bạn đang là một thành viên của ban tổ chức quà tặng đại hội sinh viên, bạn muốn tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng sinh viên để tìm một món quà thực sự ý nghĩa và phù hợp với đại hội. Hãy liên lạc với công ty Gốm Sứ Việt của chúng tôi , đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng sinh viên giá rẻ nhất hiện nay.

 

Công ty gốm sứ thì quà tặng sinh viên là gì ?

Đến với  công ty gốm sứ thì quà tặng sinh viên là gì ? gốm sứ chẳng phải chỉ để dành cho những người lớn thôi sao ? Tại sao lại không chọn sách vở? tại sao lại chẳng chọn bút viết mà tặng quà tặng gốm sứ cho nhân viên ?

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gốm sứ và sản xuất quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp, chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều rất nhiều món quà tặng đại hội dành cho sinh viên tại các tỉnh thành tham dư.

Giải pháp quà tặng dành cho sinh viên đó chính là những sản phẩm gốm sứ gia dụng nhưng rất có ý nghĩa đối với cuộc sống của mỗi người. Đó chính là : ly sứ, tô chén sứ , bình sứ ….

 

 qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Với mức giá chỉ tầm 40.000 -  50.000 / sản phảm quà tặng đại hội sinh viên như dưới đây, quá rẻ để có thể tặng một món quà thực sự ý nghĩa như thế đến những người “ xây dựng tương lại của đất nước”.

 

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Ly là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Dù bạn làm việc ở văn phòng hay trong không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,... đều cần phải có ly uống nước. Không chỉ là một vật dụng thiết yếu, ly còn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng để dành tặng bạn bè, người thân, khách hàng,... vào các dịp lễ tết, ngày quan trọng.

Ly là một món quà có tính ứng dụng cao, ý nghĩa thiết thực. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mã ly độc đáo, đẹp, rất thích hợp làm quà tặng.

 

qua-tang-dai-hoi-sinh-vien

 

Tô sứ bát đĩa sứ làm quà tặng sinh viên có thích hợp hay không ?

 

Bên cạnh ly sứ thì quà tặng sinh viên là tô sứ cũng là một gợi ý hay ho. Đây đều là những món quà tặng đại hội có ý nghĩa nhất đối với mỗi gia đình và mỗi người.

Tô sứ bát đĩa được liệt kê vào danh sách những món quà tặng khá tinh tế và có giá trị sử dụng cao

 

qua-tang-dai-hoi-sinh-vien

 

Tại sao nên sản xuất quà tặng sinh viên theo yêu cầu hơn là mua lẻ tẻ ?

 

Quà tặng sinh viên cho mỗi đợt đại hội sinh viên không phải là số nhỏ lẻ, có thể lên đến vài trăm sản phẩm, vài trăm phần quà. Đi mua mua sỉ đi chăng nữa, làm sao có thể hưởng được mức giá thấp giá tốt như đặt tại xưởng sản xuất quà tặng đại hội giá rẻ  được chứ ?

 

+ đặt quà tặng đại hội sinh viên sản xuất theo yêu cầu với mức giá rẻ hơn có thể dùng khoảng chi phí đó để sản xuất thêm những phần quà tặng đại hội dự trù cho các trường hợp phát sinh thêm

 

+ đặt sản xuất quà tặng đại hội sinh viên có thể hưởng được nhiều ưu đãi nếu đó là đơn hàng lớn, nhận được những dich vụ khuyến mãi miễn phí như :

+ In logo lên quà tặng

+ Miễn phí gói quà tặng

+ Miễn phí giao hàng tận nơi

 

qua-tang-dai-hoi-sinh-vien

 

 

Lưu ý gì khi chọn quà tặng đại hội sinh viên

 

Chọn quà tặng đại hội sinh viên cần lưu ý những gì ?

 

+   chương trình quà tặng đại hội sinh viên cũng là một dịp quan trọng  để chọn món quà phù hợp, nó thể hiện cách tổ chức và sự trưởng thành của những bạn sinh viên, thế hệ sau này. Vậy nên cần phải chọn một món quà sao cho phù hợp .

Phải thật chỉn chu trong việc chọn quà tặng đại hội sinh viên ,vì vậy, ngay từ khâu chuẩn bị quà tặng, phải chọn được một nhà cung cấp quà tặng uy tín chất lượng và có kinh nghiệm, sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và chọn một món quà phù hợp

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Dịch vụ in hình lên cốc uống nước chất lượng tốt, mẫu mã đẹp làm quà tặng sinh viên

Những chiếc cốc uống nước in hình mang trong mình nhiều ưu điểm như vậy thì những dịch vụ in hình lên cốc cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, giá thành. Hiện nay, địa điểm nhận sản xuất theo hình thức này cũng có rất nhiều nhưng làm sao để có được những chiếc cốc độc đáo, mang thương hiệu của riêng bạn thì không phải là điều dễ dàng.

Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng khi nhận lại sản phẩm sản xuất in hình lên cốc nước đã không ưng ý bởi những lý do như:

- Chất lượng không đảm bảo: Đối với những chiếc cốc sứ, lớp men cần có độ sáng bóng, sử dụng lâu sẽ không bị xỉn màu. Đặc biệt, nhiều người còn cho biết nhiều chiếc ly còn bị méo mó, không đúng với mẫu mã mà nhà sản xuất đã cam kết ngay từ ban đầu.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

- Hình thức không đẹp mắt: Chất lượng hình in không được sắc nét, bị nhòe đi hoặc thậm chí là sau một thời gian khi vệ sinh cốc, những hình in đó sẽ bị biến mất. Đó là bởi kĩ thuật in không đảm bảo và màu không đúng tiêu chuẩn.

- Giá thành không đúng với chất lượng đã cam kết: Khi bạn phải bỏ ra một khoản tiền, bạn cần được nhận lại những giá trị xứng đáng. Nhưng khi đặt hàng cốc in hình, số tiền bạn phải bỏ ra so với các địa chỉ khác trên thị trường vừa cao hơn rất nhiều mà chất lượng thì lại không được như những gì mà nhà sản xuất đã quảng cáo.

Với những thực tế còn tồn tại như vậy, chắc chắn bạn sẽ cần một gợi ý về một địa chỉ sản xuất quà tặng đại hội sinh viên đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay