98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Quà tặng đại hội tại quận 9

Quà tặng là không thể thiếu trong cuộc sống, món quà thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến với người được nhận quà.

Chính vì vậy, quà tặng được xem trọng trong các lĩnh vực của đời sống, y tế, chính trị, kinh tế. Vậy nên, trong các cuộc đại hội như : đại hội mặt trận, đại hội đảng, đại hội công nhân, đại hội nông dân, đại hội phụ nữ, vẫn luôn quan tâm đến các phần quà tặng kèm theo để giúp cho buổi đại hội được thành công hơn 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp quà tặng đại hội tại quận 9 hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những gợi ý cho những giải pháp quà tặng đại hội 

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

Nếu như cá nhân bạn đang là một người có nhu cầu tìm hiểu về các sản phầm quà tặng đại hội và tìm kiếm một giải pháp quà tặng đại hội phù hợp với ngân sách đồng thời đó phải là một món quà có ý nghĩa. Hãy liên lạc với chúng tôi nhé 

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

Vậy khi chọn một món quà cho đại hội mặt trận thì cần phải lưu ý những điểm gì?

1. Món quà phù hợp với tính chất đại hội, phù hợp với người được nhận

Một món quà cần phải phù hợp với người được nhận, nó phải có tính ứng dụng đối với cá nhân ấy. Đối với đại hội nói chung và riêng đại hội mặt trận nói chung , nơi quy tụ những cá nhân tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực khác nhau thì việc chọn một món quà sao cho phù hợp cũng là điều cần phải suy nghĩ đến.

 

♦  Không chỉ vậy, món quà được chọn còn cần phải phù hợp với tính chất mà đại hội có, phù hợp với đối tượng tham gai đại hội. Đối với đại hội mặt trận, khi chọn quà cần phải chọn những món quà lịch sự, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.  

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

 

2. Món quà phải mang dấu ấn riêng

Tại sao quà tặng lại cần phải có dấu ấn riêng ? Mỗi món quà tặng mang một ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào mục đích và ý nghĩa của cuộc đại hội được diễn ra.

Vì vậy, chọn bất cứ món quà nào cũng cần phải có dấu ấn riêng, phù hợp. Món quà được chọn nên là món quà phù hợp với nhãn quan của người được nhận. 

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

Để làm được điều này thì bạn nên chọn những cơ sở in ấn uy tín rồi yêu cầu họ in lên trên mặt vật phẩm làm quà ấy một dòng chữ nhỏ vừa đủ để người nhận có thể thấy và cũng không làm mất đi nét đẹp của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều những cơ sở chuyên cung cấp quà tặng cho đại hội và họ đã có sẵn dịch vụ in ấn lên mặt sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn muốn in hình hay chữ hay logo của tổ chức, đại hội đều được.

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

3. Chọn lựa cơ sở cũng cấp quà tặng uy tín và chất lượng

Để có một món qua tặng chất lượng thì bạn cần phải chọn được cơ sở cung cấp quà tặng đại hội chất lượng với nhiều giải pháp quà tặng độc đáo.  Đây cũng là một điều vô cùng quan trọng khi chọn quà tặng đại hội.

Khi chọn một cơ sở cung cấp quà tặng thì điều chúng ta cần lưu ý đó là chất lượng sản phẩm mà cơ sở đó đưa ra. Bạn nên kiểm tra kĩ chất lượng mỗi sản phẩm bởi vì sau khi mua hàng với số lượng lớn mà chất lượng không đảm bảo thì rất nguy hiểm.

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

 

 

Một trong những kênh đánh giá trực tiếp chất lượng và uy tín của cơ sở đó là từ khách hàng. Bạn có thể đọc những lời nhận, xét hay bình luận về cơ sở này trên mạng hoặc hỏi trực tiếp những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của cơ sở này.

Đây là điều vô cùng quan trọng trong việc chọn lựa và đặt mua món quà cho đại hội đại biểu.

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-6

4. Nên chọn quà tặng gì cho đại hội - quà tặng sáng tạo phù hợp tại quận 9 

Khi chọn quà tặng đại hội mặt trận, ta có thể chia ra hia loại quà để chọn lựa dễ dàng hơn. Đó là quà tặng trưng bày và quà tặng để sử dụng.

4.1. Quà tặng để trưng bày

Nhóm nhóm quà tặng để trưng bày bao gồm các sản phẩm quà tặng mang tính tượng trưng , quà tặng lưu niệm và gợi nhớ về buổi đại hội là chủ yếu 

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương là sản phẩm quà tặng được chọn đầu tiên khi nhắc về các loại quà tặng mang tính kỷ niệm. Một số mẫu quà tặng là kỷ niệm chương dưới đây sẽ khiến bạn thực sự hài lòng khi có ý nghĩ về chọn quà tặng kỷ niệm chương. 

Trên mặt tấm kỉ niệm chương, người ta sẽ thiết kế và in ấn lên đó logo của tổ chức, tên đại hội và lời kính tặng giành cho mỗi đại biểu. Đây là một món quà đẹp và vô cùng ý nghĩa đối với mỗi đại biểu.

Nó mang tính chất kỉ niệm và biểu trưng cho một nhiệm kì hoạt động với nhiều thành công và nỗ lực, nó cũng thể hiện cho hy vọng bước sang một nhiệm kì mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa đối với mỗi đại biểu cũng như đối với toàn thể đại hội.

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

 

Đĩa sứ trưng bày, đĩa sứ đồng hồ

Chắc hẳn chúng ta đã quen với việc trưng bày một chiếc đĩa để dựng đứng, trên đó có những hình ảnh được thiết kế và in ấn rất đẹp mắt, cùng với đó là những dòng chữ thể hiện sự tri ân cũng như kỉ niệm một nhiệm kì hoạt động. Đó chính là đĩa sứ trưng bày.

Chiếc đĩa này được dựng trên một giá đỡ có thể bằng gỗ hoặc bằng nhựa để giữ cho chiếc đĩa đứng vững.

Trên mặt đĩa người ta có thể in lên đó hình ảnh và chữ thể hiện thông điệp mà đại hội cần hướng đến.

Ví dụ như in tên đại hội cùng logo và lời kính tặng đại biểu. Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà mỗi đại biểu đều mong nhận được.

Không chỉ là đĩa trưng bày, hiện nay người ta còn sản xuất những chiếc đĩa như vậy kết hợp làm một chiếc đồng hồ. Mặt trước của đĩa sẽ được gắn kim và gắn động cơ ở mặt sau. Nó có thể sử dụng để trưng bày cũng như có công dụng như một chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo. Đây là một món quà vừa mang tính trưng bày lại có tính ứng dụng trong đời sống rất đặc biệt.

01 qua-tang-dai-hoi-quan-6

4.2. Quà tặng mang tính ứng dụng cao

NHững món quà có tính ứng dụng và có nhiều công dụng trong đời sống cũng thường được chọn làm quà tặng đại hội mặt trận.

Ấm siêu tốc

Nghe có vẻ lạ tai và nhiều người nghĩ rằng : sao lại chọn quà tặng là ấm đun nước siêu tốc ?  nhưng ấm siêu tốc cũng là một trong những món quà được sử dụng làm quà tặng đại hội rất phổ biến.

Đây là món quà có tính ứng dụng cao trong cuộc sống của mọi người và ai cũng có thể sử dụng được nó.

Không chỉ vậy, đây cũng là giải pháp tiết kiệm ngân sách cho tổ chức khi quỹ phần thưởng không có nhiều.

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

Bình hoa

Đây lại là một món quà vừa có tính ứng dụng trong đời sống lại có thể trưng bày rất đẹp mắt. Một chiếc bình hoa thủy tinh hoặc bằng sứ đều có thể sử dụng làm quà tặng đại hội. Tuy nhiên để tiện lợi và tiết kiệm thì bạn không nên chọn những chiếc bình hoa có kích thước lớn và cồng kềnh, điều này sẽ gây bất tiện trong quá trình vận chuyển và có thể làm hư hại sản phẩm.

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

Bộ bát đĩa

Bên cạnh ấm chén, bình hoa thì những bộ bát đĩa cao cấp với hoa văn tinh tế cũng được lựa chọn làm quà tặng đại hội ở rất nhiều nơi.

Một bộ bát đĩa cũng có giá thành không quá đặt đỏ mà đại hội có thể mua tặng các đại biểu. Đây là món quà có tính thẩm mỹ cao và bất cứ ai cũng có thể sử dụng, vì vậy chọn một bộ bát đĩa làm quà tặng đại hội là vô cùng hợp lý.

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-9

 

Trên đây là một vài gợi ý từ Inogift mà bạn có thể tham khảo. Inogift cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên bạn có thể yên tâm dù có ở khoảng cách địa lý bao xa.

Hãy nhấc may lên và đặt hàng ngay với chúng tôi

để nhận được hàng nhanh nhất có thể.