98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 Nhà cung cấp quà tặng Đại hội Mặt Trận giá gốc tại quận 12 

Bạn là cá nhân được giao cho nhiệm vụ chọn một món quà tặng phù hợp với kỳ đại hội xắp diễn ra rại công ty, tại cơ quan của bạn đang công tác. Bạn đang phân không biết nên chọn món quà nào là phù hợp? Bạn cần một người hỗ trợ và cần chọn một đơn vị cung cấp quà tặng đại hội uy tín tại quận 12? 

>> đừng ngần ngại gọi điện thoại cho chúng tôi <<

Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng phù hợp với ngân sách của bạn. Làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, không qua trung gian, mỗi món quà chỉ có mức giá tầm 50.000 / sản phẩm quà tặng. 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-12

Bạn đang đắn đo xem Kỳ Đại Hội mà đơn vị bạn tổ chức lần này,  nên chọn món quà tặng nào? Bạn đang nhắm tới một nhà cung cấp quà tặng Đại Hội tại quận 12, song chưa biết đâu mới là nơi đáng tin cậy ?

Hãy gọi cho chúng tôi :

♦  Công ty Qùa Tặng tại quận 12  – chuyên cung cấp các giải pháp quà tặng Đại Hội cho khách hàng với những ưu đãi đặc biệt cho những đơn vị đặt quà tặng số lượng lớn nhất là trong chương trình quà tặng đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2014 tới đây 

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-12

 

♦  Cung cấp quà tặng Đại Hội tại quận 12 - Vì sao nên chọn chúng tôi ? 

Quà tặng Sáng Tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất cung cấp quà tặng cho khách hàng nhân các sự kiện, đại hội, hội nghị và đặc biệt để chuẩn bị cho kỳ Đại Hội Mặt diễn ra thành công, chúng tôi cung cấp các giải pháp quà tặng Đại Hội tại quận 12 cho khách hàng với nhiều mức giá khác nhau.

Mỗi món quà tặng phù hợp với từng mức giá và được chọn lọc, có ý nghĩa thiết thực đối với các vị đại biểu, đồng thời cũng mang một ý nghĩa gợi nhớ đến một kỳ đại hội đáng nhớ

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-12

 

Quà Tặng Đại Hội tại quận 12 của chúng tôi với những ưu đãi kèm chính sách khuyến mãi và mức giá tận gốc, sẽ làm hài lòng khách hàng. Giá thành luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm đến một sản phẩm quà tặng, bởi nhân sách có hạn.

Vì vậy, chúng tôi rất tự hào vì đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất và mức giá tốt nhất

01 qua-tang-dai-hoi-quan-12

+ Tặng thẻ đại biểu và bút bi cho bất cứ đơn hàng nào đặt “ sản xuất quà tặng Đại Hội Mặt Trận tại công ty Qùa tặng Sáng Tạo”

+ chiết khấu cao kèm với nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng khi “ đặt quà tặng Đại Hội Mặt trận tại Đà Nẵng của chúng tôi”.

Cung cấp quà tặng Đại Hội tại quận 12 với nhiều giải pháp tốt nhất 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng khách hàng, quà tặng đại hội – hội nghị, quà tặng kỷ niệm, chúng tôi thấu hiểu được “ vấn đề kinh phí và giá thành luôn là vấn đề quyết định đến món quà mà chúng ta chọn” vì vậy, chúng tôi đã đưa ra những giải pháp quà tặng Đại Hội mặt Trận tại quận 12 với nhiều mức giá khác nhau, từ thấp đến cao, từ giá rẻ đến sản phẩm quà tặng cao cấp.

Mỗi một món quà chúng tôi đưa vào giải pháp, đều mang một ý nghĩa nhất định và tốt nhất trong tất cả các loại có cùng  giá thành

+ quà tặng Đại Hội Đại biểu – quà tặng Đại Hội Mặt Trận có mức giá 50.000 đồng / 1 phần quà

01 qua-tang-dai-hoi-quan-12

 

+ quà tặng Đại Hội Mặt Trận có mức giá từ 100.000  đến 250.000

Bạn có thể tham khảo bảng giá trong bộ giải pháp mà chúng tôi đưa ra bên dưới đây và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Nếu như có bất kỳ đắn đo nào hoặc cần được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm quà tặng Đại Hội Mặt Trận có thể liên hệ với chúng tôi theo hotlien bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc, đồng thời đưa ra cho bạn một giải pháp hoàn hảo nhất

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-12

+ quà tặng đại hội Mặt Trận cao cấp cho đại biểu

Đối với những cấp cap hơn buộc phải tặng quà tặng có giá trị tương xứng với vị trí của người được nhận quà. Đối với các phần quà cao cấp và có giá trị, chúng tôi cung cấp đến khách hàng của mình những giải pháp quà tặng cao cấp bao gồm các sản phẩm như :

+ Bộ ấm chén trà cao cấp Bát Tràng, Minh Long , Minh Châu

+ Vali kéo cao cấp dành cho các chuyến công tác xa

+  biểu trưng huy chương bằng pha lê

01 qua-tang-dai-hoi-quan-12

 

Tại sao nên chọn đặt sản xuất quà tặng đại hội mặt trận thay vì mua sỉ lẻ ?

Cứ mỗi lần đại hội diễn ra, trực tiếp gần nhất đó chính là kỳ đại hội 2019 lần này, sau nhiệm kỳ năm năm thì đại hội mặt trận các cấp mới bắt đầu lại, vì vậy công tác chuẩn bị cũng như đảm bảo được sự chỉnh chum chu đáo trong việc chọn quà tặng là hết sức cần thiết.

Vì vậy, thay vì mua sỉ lẻ quà tặng Đại Hội – Hội Nghị, những cá nhân đơn vị tổ chức nên chọn “ đặt sản xuất quà tặng Đại Hội Mặt Trận theo yêu cầu để có thể tiết kiệm chi phí ở mức tối đa, đồng thời làm chủ được món quà tặng đảm bảo

+ phù hợp với nhãn quan của tất cả đại biểu

+ có ý nghĩa giá trị sử dụng cao

+phù hợp với ngân sách

 

01 qua-tang-dai-hoi-quan-12

 

Quà tặng Sáng Tạo Sài Gòn – đơn vị với hơn  10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp quà tặng và sự thành công ở lần cung cấp quà tặng nhiệm kỳ 2014 – 2019 trước đây, chúng tôi tự tin đem đến những “ giải pháp quà tặng đắt giá cho khách hàng của mình”.

 

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm quà tặng Đại Hội mặt trận bao gồm các cấp

Quà tặng Đại hội Mặt trận tổ quốc xã

- Quà tặng Đại hội Mặt trận tổ quốc phường

- Quà tặng Đại hội Mặt trận tổ quốc Quận

- Quà tặng Đại hội Mặt trận tổ quốc Huyện

- Quà tặng Đại hội Mặt trận tổ quốc Tỉnh

- Quà tặng Đại hội Mặt trận tổ quốc Thành phố

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat