Cung cấp quà tặng đại hội tại Nhà Bè - quà tặng đại hội cao cấp
Ngày đăng 07.03.2019.

Cung cấp quà tặng đại hội tại Nhà Bè 

Quà tặng đại hội  - chuyên cung cấp quà tặng đại hội tại các tỉnh thành trên cả nước , kết hợp quà tặng đại hội in logo. 

+ quà tặng đại hội là phần quan trọng trong công tác chuẩn bị và tổ chức quà tặng đại hội , vậy nên cá nhân người được giao cho trọng trách rất cần tìm ra một giải pháp tốt nhất. Chọn quà tặng đại hội nên xét về mức giá, ngân sách phù hợp với điều kiện kinh tế của đơn vị 

Khi có nhu cầu cần tìm một nhà cung cấp quà tặng đại hội tại Nhà Bè - tphcm . Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được bảng báo giá tốt nhất, mới nhất hiện nay. 

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Qùa tặng đại hội tại Nhà Bè - CHUYÊN CUNG CẤP QUÀ TẶNG GIÁ GỐC 

♦ chọn được nhà cung cấp có mức giá quà tặng phù hợp với ngân sách là một trong những giải pháp tốt nhất . Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn quà tặng đại hội nào phù hợp với đại hội mà bạn đang chịu trách nhiệm là người chon quà tặng, cho dù đó là quà tặng đại hội công đoàn, quà tặng đại hội cổ đông, quà tặng đại hội nông dân, quà tặng đại hội nông dân, quà tặng đại hội mặt trận, quà tặng đại hội đảng, quà tặng đại hội công ty, quà tặng đại hội thể thao…..

 

Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để nhận được " trọn bộ giải pháp quà tặng đại hôi" phù hợp cho từng đại hội. 

+ Phù hợp với ý nghĩa của từng đại hội

+ Hợp nhãn quan của từng cá nhân tham dự

> điều gì khiến chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng ? đó chính là nguồn cung cấp sản phẩm quà tặng đại hội dồi dào, tận xưởng, giá rẻ hơn thị trường rất nhiều 

 

>> đặc biệt : Phù hợp với ngân sách

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Làm thế nào để đặt quà tặng đại hội tại Nhà Bè sáng tạo từ chúng tôi  với mức giá ưu đãi nhất ? 

Bạn đã tìm đến chúng tôi : tin tưởng và lựa chọn quà tặng đại hội nhưng chưa hiểu về quy trình đặt quà tăng đại hội , chúng tôi sẽ hướng dẫn đặt quà tặng đại hội như sau . Chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận được tư vân phù hợp với nhu cầu đặt quà tặng. Hoặc gửi mail theo cấu trúc bên dưới đây.

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP QUÀ TẶNG – SẢN XUẤT QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Hoặc có thể gửi mẫu tư vấn quà tặng theo mẫu sao đến với chúng tôi để nhận được bảng demo sản phẩm trước tiên

 

TƯ VẤN  QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN QUẬN THỦ ĐỨC 

SỐ LƯỢNG : N SẢN PHẨM 

 

♦   SAU KHI NHẬN ĐƯỢC EMAIL CỦA KHÁCH HÀNG, CHÚNG TÔI SẼ CHỦ ĐỘNG LIÊN LẠC NGAY SAU ĐÓ 

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Lý do thuyết phục khách hàng chọn công ty quà tặng đại hội tại Nhà Bè 

Công Ty quà tặng Sáng Tạo Nhà Bè  của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng đại hội theo yêu cầu.

Nếu bạn thắc mắc tại sao cung cấp quà tặng của chúng tôi đáng cho bạn lựa chọn

♦  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp quà tặng đại hội cho các tỉnh thành phố cũng như các tỉnh thành trên cả nước, trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng và các cơ quan, công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng lớn nhỏ và trở thành đối tác của những thương hiệu lớn như : Manulife, Trung Nguyên, Aeon, ..... 

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Vì vậy chúng tôi có những mặt mạnh mà một doanh nghiệp quà tặng đại hội sở hữu trên thị trường

+ Công ty quà tặng với đa dạng giải pháp quà tặng phù hợp cho từng đại hội

+ Tư vấn miễn phí nhiệt tình, đưa ra giải pháp quà tặng phù hợp

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Sản phẩm quà tặng đại hội

♦    sản phẩm giá tốt nhất thị trường + chất lượng cao

♦   đa dạng mẫu mã , kiểu dáng kích thước màu sắc phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

♦   Miễn phí in logo lên quà tặng , miễn phí vận chuyển hàng + đóng gói quà tặng

Hỗ trợ : thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng

Kiểm tra sản phẩm trực tiếp từng cái trước khi giao hàng cho khách hàng , không lỗi,  không trầy xước ….

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

 

Một số gợi ý quà tặng đại hội được chọn nhiều nhất tại Nhà Bè 

 Như thế nào là lựa chọn quà tặng phù hợp ? Đối với mức quà tặng đại hội lại khác nhau về ngân sách, quà tặng cho công nhân công ty lớn khác với quà tặng đại hội công ty nhỏ, quà tặng đại hội cấp huyện khác với quà tặng đại hội cấp thành phố, quà tặng đại hội phụ nữ sẽ khác với quà tặng đại hội nông dân.,

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng đại hội bao gồm nhiều loại nhiều màu sắc khác nhau, cũng có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn phụ thuộc vào từng loại quà tặng của từng đại hội . Đó có thể là quà tặng thực tế, quà tặng tinh thền hoặc quà tặng lưu niệm ….

 

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

 

Vì vậy chúng tôi đưa ra một số gợi ý quà tặng cho khách hàng tham khảo.

Hy vọng những gợi ý sau đây sẽ khiến bạn hài lòng khi chọn được một món quà tặng ưng ý đối với lựa chọn của mình

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Quà tặng đại hội : quà tặng gốm sứ gia dụng

♦  Nếu bạn đang đắn đo nên chọn quà tặng đại hội gì, hãy suy nghĩ đến các sản phẩm quà tặng gốm sứ gia dụng bao gồm : ấm chén, bát đĩa, bình hoa, đèn xông tinh dầu ?

ấm chén : là món quà hữu ích nhất đối với thời đại hiện nay, từ chọn quà tặng ra mắt gia đình nhà trai cho đến quà tặng mừng thọ, mừng tân gia quà tặng gặp mặt … người ta cũng đều có thể chọn những bộ ấm chén sứ với mức giá thành khác nhau làm quà tặng., Vừa tinh tế, vừa thiết thực và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình .

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Một số mẫu ấm  chén sứ bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng đại hội bên dưới đây.

Ngoài ra, bát đĩa sứ , bình hoa sứ cũng có mức giá vừa túi tiền, phù hợp với ngân sách của đa số cơ quan, doanh nghiệp

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Quà tặng lưu niệm : kỷ niệm chương hoặc đồng hồ, tranh ảnh

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Kỷ niệm chương và đồng hồ là 2 món quà được lựa chọn nhiều trong các dịp đại hội, đánh dấu mốc thời gian quan trọng đã diên ra một cuộc đại hội đáng nhớ, vậy nên 2 món quà này thực sự rất đáng để lựa chọn. Thẫm mỹ ngày càng có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, các mẫu mã cũng ngày một thay đổi theo thị hiếu thẫm mỹ. 

Kỷ niệm chương có thể dùng để trưng bày trên bàn làm việc, đồng hồ treo trên bàn làm việc, treo trong phòng làm việc nhắc nhở mọi người về thời gian và sự cố gắng

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

Quà tặng ba lo túi xách, vai li du lịch, áo thun in logo ?

 

Thêm một món quà tặng đại hội được liệt kê vào danh sách quà tặng đại hội được lựa chọn nhiều có thể kể đến quà tặng đại hội như ba lo, cặp da, áo thun in logo, túi xách là sản phẩm quà tặng thông dụng, thường được lựa chọn nhiều trước đây và sau này vẫn vậy.

 

Là món quà phù hợp với đa số sở thích của người Việt Nam, tiện dụng trong các chuyến công tác, đi chơi, đi du lich, team bulding cùng công ty, cơ quan tổ chức

 

01 qua-tang-dai-hoi

 

>> Ngoài ra còn một số mẫu quà tặng đại hội được yêu thích hiện nay, khách hàng có thể tham khảo thêm giải pháp quà tặng đại hội khi liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn rực tiếp

Mọi thắc mắc xin gửi phản hồi hoặc xem trực tiếp tại website của công ty, hoặc liên hệ trực tiếp hoặc có thể tham khảo tại trang fapage của công ty chúng tôi. 

>> Chúc quý khách hàng với buổi đại hội tổ chức thành công <<

 

 

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay