98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Cung cấp quà tặng đại hội đại biểu tại Hà Nam

Cứ mỗi dịp đại hội đại biểu được tổ chức, ban tổ chức đại hội ngoài việc chuẩn bị nội dung và đảm bảo đại hội diễn ra thành công thì việc lựa chọn và tặng quà cho các đại biểu cũng vô cùng quan trọng.

Nhiều ban tổ chức không biết nên chọn món quà gì vừa mang ý nghĩa sâu sắc lại để được dấu ấn của đại hội vào món quà để người tham dự luôn nhớ mãi đến đại hội đại biểu mà mình tham dự. Nếu chưa biết nên lựa chọn món quà gì, hãy tham khảo bài viết cung cấp quà tặng đại hội đại biểu tại Hà Nam ngay sau đây nhé!

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

Việc chọn quà tặng cho đại biểu rất quan trọng, điều này thể hiện bộ mặt của tổ chức, dấu ấn riêng của đại hội. Có rất nhiều món quà cũng như loại quà khác nhau để ban tổ chức địa hội có thể lựa chọn. Tuy nhiên trước khi đi vào chọn món quà cụ thể, hãy cùng điểm qua một vài lưu ý khi chọn quà cho đại hội!

 

1. Đại hội hướng đến mục đích gì? Đối tượng tham gia là những ai?

Có rất nhiều loại đại hội dành cho những đối tượng khác nhau mà bạn cần đê ý để lựa chọn ra món quà phù hợp nhất. Đại hội của phụ nữ thì không thể lựa chọn món quà như cặp da, hay đại hội tuyên dương tấm gương lao động tốt hay đại hội khen thưởng nào đó thì cần chọn những món quà trang trọng và mang tính kỷ niệm nhiều hơn.

 

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

 

Đối tượng tham gia cũng rất quan trọng trong việc chọn quà, đây là người nhận món quà cho nên ta cần chọn món quà phù hợp và tiện dụng nhất đối với đối tượng tham gia đại hội. Nếu đối tượng tham dự là phụ nữ thì bạn có thể chọn những món quà như ô, áo mưa hay ly, tách. Đối với những đại hội nhiều nắm mới tổ chức một lần hoặc nhằm kỷ niệm một dịp nào đó thì bạn nên chọn những món quà mang tính kỷ niệm, ví dụ như bộ ấm chén, đĩa sứ có in tên đại hội và logo của tổ chức.

Những món quà này có thể vừa để sử dụng vừa để trưng bày rất tiện lợi mà lại mang được thông điệp từ đại hội đến các vị đại biểu.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

2. Qùa tặng phải là món đồ có chất lượng tốt

Khi đã là một món quà đem tặng thì tất cả chúng ta đều mong muốn người nhận sẽ cảm thấy vui và ấn tượng với món quà được tặng. Để làm được điều đó thì món quà đem tạng cần phải được chăm chút kỹ lưỡng hoặc lựa chọn cẩn thận.

 

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

 

Bạn cần phải chọn món quà có chất lượng tốt, không kể đến những món đồ hiệu hay hàng chất lượng cao nhưng ít nhất món quà ấy cũng phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn. Tuyệt đối không nên mua hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để làm quà. Bởi vì món quà tặng đại biểu tham dự là món đồ thể hiện bộ mặt của cả đại hội, nó nói lên sự chân thành, sự tri ân đối với đại biểu. Bạn hãy kiểm tra kỹ chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của món quà cho đại hội.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

3. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm làm quà tặng đại hội, tuy nhiên trong số đó cũng có một phần nhỏ những nhà cung cấp thiếu chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm kém chất lượng nhằm trục lợi.

Chính vì vậy bạn nên tỉnh táo và cân nhắc kỹ trước khi chọn mua hay đặt hàng bất kỳ món quà nào cho đại hội. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng món quà cùng với những lời nhận xét và đánh giá của người sử dụng về nhà cung cấp mà mình lựa chọn.  

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

4. Cân nhắc chi phí cho phần quà tặng

Mỗi đại hội thường có khá nhiều đại biểu tham gia, chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc thật kỹ và cân bằng giữa số lượng người tham gia và chi phí cần thiết cho phần quà tặng đại biểu. Món quà kỷ niệm dành cho đại biểu đại hội không cần thiết phải quá đắt đỏ, nhưng cần nó thể hiện được sựu tri ân chân thành từ ban tổ chức đến đại biểu tham dự. Có rất nhiều loại quà tặng có giá cả từ thấp đến cao để nhưng người tổ chức đại hội có thể lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số món quà mà quà tặng sáng tạo - Gốm Sứ Việt  gợi ý theo từng mức giá mà chúng tôi dưới đây.

 

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

5. Một số mức giá và sự lựa chọn quà tặng một cách thông minh

5.1. Món quà có mức giá 100.000 đồng

♦  Những món quà có mức giá dưới 100.000 đồng thường là những món quà nhỏ, có tính ứng dụng cao như ly, cốc sứ, đồng hồ… Với mức giá 100.000 đồng thì những món quà gợi ý sau đây có thể dùng làm qufa tặng cho rất nhiều đại hội, đặc biệt là những đại hội có số lượng người lớn. Việc chọn quà tặng như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho đại hội mà vẫn đảm bảo chất lượng món quà là tốt nhất.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

Bạn có thể tham khảo một số món quà sau đây.

Đồng hồ treo hay mũ bảo hiểm đã trở thành món quà tặng đại hội rất phổ biến. Đây là những món quà không quá đắt đỏ những vẫn đem lại những ấn tượng nhất định cho người tham dự đại hội. Trên mặt đồng hồ hay mũ bảo hiểm chúng ta đều có thể dễ dàng in tên đại hội, tên tổ chức và logo của tổ chức.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

 

Những sản phẩm khác như áo phông hay ly tách đều có giá cả rất hợp lý và hữu dụng.

 

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

5.2. Món quà có mức giá 200.000 đồng

Với mức gía 200.000 đồng, ngoài những món quà thông dụng như đồng hồ, áo thì bạn có thể lựa chọn những món quà có giá trị cao hơn như cặp máy tính, balo hay đĩa trưng bày cũng được rất nhiều tổ chức lựa chọn.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn kỷ niệm chương có in logo của tổ chức cùng với tên đại hội và lời tri ân từ tổ chức đến với các đại biểu.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

5.3. Món quà với mức giá 300.000 đồng

Đối với mức giá này, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn món quà cho đại hội. Bạn có thể chọn những món quà có mức giá cao hơn, chất lượng tốt hơn những mức giá thấp.

Với mức gái này, chúng ta có thể lựa chọn những món quà như vali, balo hay các loại túi da, cặp da cao cấp. Trên món quà có thể khéo léo in tên của đại hội và tên của tổ chức cùng với những lời tri ân đến địa biểu.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

5.4. Món quà với mức giá 400.000 đồng

Chắc chắn với mức giá càng cao thì việc lựa chọn quà tặng càng dễ dàng. Đối với mức giá này, bạn có thể chọn những món quà như những chiếc đồng hồ cao cấp như đồng hồ tranh, đồng hồ quả lắc hay đồng hồ đá.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

5.5. Món quà với mức giá từ 500.000 đồng trở lên

Mức giá này phù hợp vưới những món quà tặng, quà tuyên dưng cá nhân hay tập thể. Bạn có thể mua tặng bộ ấm chén hay bình hoa lớn để tri ân những cá nhân, tổ chức có thành tích cao và được tuyên dương tại đại hội.

qua-tang-dahoi-tai-ha-nam

Trên đây là một số gợi ý về món quà tặng đại hội mà INOGIFT.VN gợi ý, cùng với những lưu ý về việc chọn món quà tặng cho đại hội. Hy vọng các bạn đã tìm thấy món quà phù hợp với đại hội sắp tới.  

Gốm sứ Việt - quà tặng Sáng Tạo :  chuyên cung cấp quà tặng cho đại hội, ngày kỷ niệm. Chúng tôi có dịch vụ giap hàng trên toàn quốc và đảm chất lượng hàng hóa cũng như thời gian giao hàng.

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat