Cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Kon Tum giá sốc, khuyến mãi lớn
Ngày đăng 04.03.2019.

Cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Kon Tum

Bạn là đơn vị tổ chức đại hội đại biểu tại Kon Tum trong kỳ đại hội này, bạn được giao trọng trách lựa chọn đơn vị Cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Kon Tum mà vẫn chưa tìm được? Vậy thì bài viết này InoGift sẽ giải đáp đem đến cho bạn giải pháp.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

1. Chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Kon Tum hài lòng người nhận

Việc chọn quà cho các đại biểu tham dự đại hội mặt trận các cấp rất quan trọng, việc này không chỉ thể hiện bộ mặt tổ chức, dấu ấn riêng của kỳ đại hội mà còn mang ý nghĩa tri ân, gắn kết mọi người trong tổ chức.

Có rất nhiều sản phẩm, món quà cũng như loại quà tặng khác nhau mà ban tổ chức đại hội có thể lựa chọn. Tuy vậy, làm sao để chọn món quà phù hợp với người nhận, những đại biểu tham dự hài lòng, trân trọng thì bạn cần lưu ý một số vận đề sau:

- Đại hội hướng đến mục đích gì?

01 qua-tang-dai-hoi

Có rất nhiều đại hội tổ chức hàng năm ở các đơn vị khác nhau, dành cho những đối tượng khác nhau nên đối tượng tham dự, quà tặng cũng không thể giống nhau. Bạn cần biết Đại hội hướng đến mục đích gì thì việc lựa chọn ra món quà phù hợp nhất mới dễ dàng được. Ví dụ đại hội của phụ nữ thì bạn không nên lựa chọn những món quà như cặp da, hay đại hội tuyên dương, đại hội khen thưởng nào đó thì những món quà kỷ niệm, trang trọng và thể hiện lòng tự hào sẽ phù hợp hơn.

- Đối tượng tham dự đại hội là những ai?

Số lượng đại biểu tham dự đại hội, đặc điểm đối tượng tham dự… là những điều quan trọng mà bạn cần biết trước khi chọn quà. Bởi đây là lời tri ân, cảm ơn của tổ chức, đại hội đến các đại biểu đóng góp cho đại hội nên món quà cần chọn cần phù hợp và tiện dụng nhất đối với đối tượng tham gia.

01 qua-tang-dai-hoi

Nếu đối tượng tham dự đại hội là phụ nữ thì những món quà như áo mưa, ô hay ly, tách phù hợp hơn. Với những đại hội nhiều năm mới tổ chức 1 lần như đại hội mặt trận hoặc đại hội kỷ niệm dịp nào đó thì những món quà mang đậm tính kỷ niệm, trang trí sẽ phù hợp hơn, ví dụ như kỷ niệm chương, đồng hồ, bộ ấm chén, đĩa sứ có in tên đại hội và kỳ đại hội. Những món quà này vừa có thể sử dụng vừa có thể trưng bày rất tiện dụng mà truyền tải tốt thông điệp từ đại hội đến các đại biểu.

2. Gợi ý quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Kon Tum – sản phẩm gốm sứ truyền thống Minh Châu

Cùng với sự hình thành và phát triển của đất nước, đồ gốm đã gắn liền cuộc sống của người Việt Nam từ hàng ngàn năm nay. Trong thế của công nghệ thông tin, những sản phẩm của Gốm sứ Minh Châu – Gốm sứ Bình Dương hiện thân cho tinh tuý của văn hoá gốm sứ, đã và đang góp mình vào cái đẹp của đồi sống hiện đại.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Nghề làm gốm sớm đã có xuất hiện ở Việt Nam ngay từ buổi sơ khai của nền văn minh lúa nước. Những làng nghề gốm sứ truyền thống có mặt rải rác khắp các vùng Hòa Bình, Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương... ngày nay. Trong giai đoạn đỉnh cao của nghề gốm sứ, trình độ tạo tác và lựa chọn nguyên liệu đã có những bước phát triển đa dạng, phong phú và vô cùng rực rỡ.

Bên cạnh đó, gốm sứ Minh Long cũng là dòng sản phẩm được chọn lựa nhiều Thành lập từ năm 1970, Gốm sứ Minh Long đã có một bề dày hoạt động hơn 40 năm trong lĩnh vực gốm sứ - hiện đại tại Bình Dương Việt Nam. Có tiền thân là thương hiệu gốm Thái Bình có tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng bằng gốm, hành trình xây dựng và phát triển của gốm sứ Minh Long có thể nói là đã tạo nên được những giá trị độc đáo riêng trong lĩnh vực gốm sứ nói chung cả nước.Nếu tính luôn cả các thế hệ đi đầu thì gốm sứ Minh Long đã có một truyền thống hoạt động kéo dài hơn 100 năm qua. Mặc dù hiện nay phải cạnh tranh với những mô hình sản xuất gốm sứ chuyên nghiệp, hiện đại và tự động hoá, gốm sứ Minh Long – Gốm sứ Bình Dương vẫn vững vàng trong trong việc sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm gốm sứ chất lượng cao.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Gốm sứ Minh Long hôm nay đã và đang tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm Gốm sứ gia dụng – Gốm sứ quà tặng chinh phục lòng tin người tiêu dùng Việt Nam.

Kết hợp nét đẹp văn hoá truyền thống dân tộc với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế là nét độc đáo riêng của gốm sứ Minh Long. Trên con đường xây dựng thương hiệu và nâng cao chất lượng, gốm sứ Minh Long không ngừng đầu tư và phát triển để sản phẩm của mình ngày một trở nên hoàn thiện, đẹp hơn, bền hơn và ngày càng tốt hơn. Tạo nên chỉ dẫn địa lý Gốm sứ Bình Dương nổi tiếng.

Sự thay đổi này góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc cho gốm sứ Minh Long ngày hôm nay, không tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước mà còn từng bước chinh phục thị trường các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Đặc trưng của gốm sứ Minh Long đó là các sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từ kiểu dáng cho đến các hoạ tiết và hoa văn trang trí. Gốm sứ Bình Dương - Nét đẹp của sản phẩm gốm sữ Minh Long thể hiện ở hình luỹ tre làng, mái đình, bến nước cho đến những hình ảnh đặc trưng của văn hoá truyền thống Việt Nam.

01 qua-tang-dai-hoi

Năm 1995, gốm sứ Minh Long đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất đồ gốm sứ cao cấp hiện đại và quy mô. Đây là thời điểm đánh dấu giai đoạn chuyển mình từ nền sản xuất gốm thủ công sang mô hình sản xuất hiện đại và có tính chuyên môn. Bên cạnh đó, gốm sứ Minh Long còn sáng tạo đưa vào nét đẹp của nhiều nền văn hoá thế giới lên các sản phẩm gốm sứ do mình thiết kế, gây được sự chú ý và đánh giá cao.

Sự kiện 1000 năm Thăng Long diễn ra năm 2010 tại Hà Nội, sản phẩm gốm sứ Minh Long vinh dự được trao tặng danh hiệu Lưu vật quốc gia, được Chính phủ lựa chọn làm quà tăng ngoại giao cho các Trưởng đoàn Hội nghị ASEAN cấp cao trong và ngoài nước.

Hình 07: Sản phẩm gốm sứ Minh Long

Hiện nay, gốm sứ Minh Long đã thực sự chinh phục lòng tin của người tiêu dùng trong nước. Không dừng lại ở đó, các sản phẩm bao gồm chén dĩa, bộ đồ ăn bằng sứ do Minh Long sản xuất còn xuất khẩu và tiêu thụ rộng rãi ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới. Trong số đó, có không ít các thị trường khó tính bậc nhất, đòi hỏi nghiêm ngặt trong kiểm định chất lượng và độ an toàn sử dụng như Đức, Pháp, Nhật, Hà Lan, Tiệp Khắc, … và nhất là Hoa Kỳ, gốm sứ Bình Dương đã khẳng định được thương hiệu của mình. Không chỉ là đồ vật trang trí đẹp mắt, sản phẩm gốm sứ Minh Long còn được sử dụng làm quà tặng cao cấp, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của con người dành cho nhau.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng đại hội, sản phẩm gốm sứ Minh Long cao cấp, bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm quà tặng khác tại InoGift. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn giải pháp quà tặng, trực tiếp sản xuất và giao hàng toàn quốc nên bạn có thể hoàn yên tâm.

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay