Cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại ĐĂK NÔNG , quà tặng giá cực sốc
Ngày đăng 04.03.2019.

Cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại ĐĂK NÔNG

Quà tặng đại hội là món quà mang ý nghĩa đặc biệt của nhà tổ chức đến với các đại biểu tham dự, mang thông điệp của lời tri ân, khích lệ gửi đến những người đã có đóng góp quan trọng. Thế nhưng việc lựa chọn món quà tặng phù hợp, ý nghĩa với những tiêu chí đặt ra là không hề dễ. Cùng INOGIFT tìm hiểu cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại ĐĂK NÔNG bạn nhé.

01 qua-tang-dai-hoi

1. Tại sao cần có quà tặng đại biểu đại hội 2019?

Nhiều người thắc mắc, đại hội là dịp để các đơn vị, tổ chức, cơ quan, đoàn thể hay cả Đảng bộ các cấp tỉnh Dak Nông tổng kết lại nhiệm kỳ, đưa ra chính sách, thực hiện cho nhiệm kỳ tới. Và việc tổ chức đại hội là thường xuyên, các đại biểu đại hội có nghĩa vụ, trách nhiệm và cũng là vinh dự khi được tham dự nên việc tặng quà là không quá cần thiết.

Quan điểm này có đúng không? Trước hết tầm quan trọng của đại hội là dịp để cơ quan, đoàn thể có thể tổng kết, đánh giá hoạt động của mình trong nhiệm kỳ đã qua, ghi nhận thành tích đạt được, kết quả mà các đại biểu đã đạt được, chỉ ra và khắc phục khuyết điểm mắc phải.

01 qua-tang-dai-hoi

Mỗi kỳ đại hội đại biểu là mốc đánh dấu một bước trưởng thành của tổ chức, Đoàn thể hay tổ chức Đảng. Mỗi kỳ đại hội diễn ra cũng như là một lần để các đại biểu được gặp mặt nhau đông đủ, vui vẻ và đoàn kết.

Trong không khí ấy, trong sự đóng góp không ngừng của các thành viên, đại biểu thì món quà kỷ niệm, món quà mang ý nghĩa tri ân là không thể thiếu.

Do đó, món quà tặng đại biểu có ý nghĩa quan trọng, vừa ghi nhận khích lệ và biểu dương sự đóng góp, thành tích đạt được của đại biểu, vừa gửi lời cảm ơn đến những người hết lòng vì tổ chức. Những món quà tặng này không yêu cầu quá cầu kỳ, đắt đỏ nhưng cũng không quá sơ sài, phải thể hiện được tấm lòng chân thành.

01 qua-tang-dai-hoi

Giá trị của món quà không hoàn toàn nằm ở giá thành sản phẩm mà phụ thuộc nhiều vào tâm huyết, sự chân thành của người gửi.

2. Chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Dak Nông thế nào?

Có rất nhiều sản phẩm có thể chọn làm quà tặng đại hội đại biểu, thế nhưng chọn được sản phẩm phù hợp, đảm bảo các tiêu chí đặt ra là không hề dễ. Một số sản phẩm quà tặng bạn có thể chọn như: Đồng hồ, bộ bát gốm sứ, bình hoa, cặp da, sổ da, bút kỷ niệm, sạc dự phòng, chuột máy tính, USB, biểu trưng kỷ niệm…

01 qua-tang-dai-hoi

Một số yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn quà tặng tặng đại biểu đại hội hơn như:

Quà tặng phù hợp với người nhận

Hãy đưa ra đặc điểm của đối tượng được nhận, ví dụ như đại biểu tham dự đại hội thuộc độ tuổi nào, giới tính nào, công việc, tầng lớp nào… Đối tượng được tặng là hội người cao tuổi hay hội sinh viên, đại biểu công đoàn… thì quà tặng cũng khác nhau. Việc lựa chọn món quà phù hợp với đối tượng được tặng thể hiện sự tinh tế trong con mắt người lựa chọn, thể hiện sự chân thành, lời tri ân thật lòng đến người nhận, cũng nói lên đẳng cấp và sự sang trọng của quà tặng.

01 qua-tang-dai-hoi

Quà tặng với giá thành phù hợp

Đại hội đại biểu cấp huyện, cấp tỉnh, đại hội đại biểu Dak Nông hay các tỉnh thành khác dù có thể cùng cấp nhưng kinh phí tổ chức, trong đó có kinh phí quà tặng là khác nhau. Do đó, giá trị quà tặng lựa chọn phù hợp cũng là điều mà người lựa chọn cần quan tâm.

 

01 qua-tang-dai-hoi

Đầu tiên, bạn hãy xem xét quỹ ngân sách dành cho quà tặng là bao nhiêu, số lượng đại biểu được tặng là bao nhiêu, từ đó đưa ra khoảng giá cho món quà dành cho mỗi đại biểu. Đặt số quà tặng phù hợp với lượng đại biểu tham dự, chi phí vừa phải với ngân sách là cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng sản phẩm, hàng hóa dùng làm quà tặng phù hợp cho đại biểu, nhưng giá thành, mẫu mã khác nhau. Do đó, hãy tính toán kỹ lượng để tìm ra sản phẩm, món quà tặng phù hợp với kinh phí mà vẫn không sơ sài, mang ý nghĩa tri ân chân thành tới đại biểu.

01 qua-tang-dai-hoi

Đánh dấu dấu ấn của đại hội

Quà tặng đại hội đại biểu chính là món quà kỷ niệm mang dấu ấn của đại hội diễn ra, do đó món quà không thể thiếu logo, hình ảnh hay dấu ấn kỷ niệm. Trên món quà tặng, bạn có thể in logo, tên đại hội và nhiệm kỳ, việc lựa chọn phông chữ, hình ảnh và sắp xếp in trên vị trí nào cũng rất quan trọng.

01 qua-tang-dai-hoi

Đừng để dấu ấn kỷ niệm đại hội trở thành hình ảnh quá lớn, làm xấu cả tính thẩm mỹ của sản phẩm, hãy in khắc chúng thật tinh tế. Có vậy, các đại biểu được nhận quà tặng mới thực sự trân trọng món quà tinh tế, giá trị và tự hào, phấn đấu cho nhiệm kỳ, đóng góp công lao sắp tới.

2. Tìm đơn vị cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại ĐĂK NÔNG

Lựa chọn được món quà, ước tính khoảng chi phí cho mỗi món quà thì việc tìm đơn vị đối tác cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, uy tín, hỗ trợ giao hàng và các dịch vụ đi kèm tốt, chất lượng và vô cùng quan trọng.

Hầu hết các quà tặng đại hội đại biểu đều cần thời gian thiết kế và in logo, thông điệp, dấu ấn đại hội nên uy tín, tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp quà tặng là rất quan trọng. Bên cạnh đó là đa dạng sản phẩm để bạn lựa chọn, uy tín cung cấp quà tặng đại hội, các dịch vụ giao hàng, đóng gói đi kèm.

01 qua-tang-dai-hoi

Quà Tặng Sáng Tạo Sài Gòn Inogift tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng đại hội đại biểu hoàn hảo, đồng thời là nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm quà tặng các loại. Bởi dịch vụ đầy đủ, hoàn hảo trên mà bạn – đơn vị tổ chức đại hội có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm quà tặng, theo dõi quy trình cũng như kịp thời phản ánh, chỉnh sửa dễ dàng.

Một số sản phẩm quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Dak Nông mà Inogift cung cấp như:

- Bộ ấm chén gốm sứ và các sản phẩm gốm sứ khác.

- Đồng hồ treo tường thiết kế riêng.

- Bộ cốc chén thủy tinh.

- Sản phẩm để bàn thủy tinh – gốm sứ.

- Biểu trưng pha lê.

- Túi da – cặp da.

- Vali.

- Bút kỷ niệm.

- Sổ da.

- Sản phẩm gia dụng: máy xay, nồi cơm điện, quạt, đèn, bếp hồng ngoại…

Inogift sản xuất trực tiếp các sản phẩm quà tặng, hỗ trợ in logo, hình ảnh và kỷ niệm đại hội nên chắc chắn mức giá mà Inogift cung cấp thấp hơn so với thị trường cùng sản phẩm và cùng chất lượng. Liên hệ với Inogift để được tư vấn cung cấp quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại ĐĂK NÔNG bạn nhé.

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay