98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Cung cấp quà tặng công nhân viên - ly sứ, cốc sứ, ca sứ in logo giá rẻ

Quà tặng công nhân viên thật sự rất cần thiết. Trong đó, ly sứ, cốc sứ, ca sứ in logo giá rẻ rất được quan tâm. Khi đã định hướng được quà tặng hay chưa thì các bạn cũng cần đến một nhà cung cấp sản phẩm quà tặng uy tín và chất lượng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những lý do bạn nên chọn gốm sứ làm quà tặng công nhân viên

Khám phá giải pháp quà tặng đậm đà bản sắc Việt cho doanh nghiệp làm quà tặng công nhân viên thì không thể nào không kể đến các mặt hàng gốm sứ.

Quà tặng gốm sứ rất đa dạng, nó được sử dụng cho nhiều đối tượng mục đích khác nhau:  khách hàng, đối tác, nhân viên, quà tặng sự kiện hội nghị, hội thảo.

Nếu bạn đang mong chờ một món quà tặng công nhân viên độc đáo, mới lạ, đẳng cấp cho thương hiệu tạo dấu ấn trong mắt công chúng thì hãy lựa chọn ngay các mặt hàng  gốm sứ.

Khi chọn quà tặng công nhân viên cũng phải để ý tới độ bền và mục đích sử dụng lâu dài thì càng tốt.  Quà tặng đặc biệt là những mặt hàng có in ấn logo thì càng sử dụng được lâu thì càng giá trị nhé!

In logo lên gốm sứ làm quà tặng công nhân viên là một trong những giải pháp hiệu quả và đầy ý nghĩa.

ĐẶC BIỆT: Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu nổi tiếng để làm quà tặng ý nghĩa cho dành cho cả chính nhân viên trong doanh nghiệp.

Ly sứ, cốc sứ, ca sứ in logo giá rẻ -  Giải pháp quà tặng công nhân viên

Trong những giải pháp quà tặng gốm sứ thì Ly sứ, cốc sứ, ca sứ in logo được đánh giá lựa chọn là mặt hàng quà tặng có giá rẻ nhất.

Đặt hàng lên ly sứ không chỉ tiết kiệm kinh phí và thời gian, bạn cho rằng các sản phẩm gốm sứ đắt tiền nhưng thật sự không phải như vậy. Chúng thật sự có giá trị và về giá cả cũng chỉ ngang bằng với các sản phẩm khác. Trong đó thì ly sứ lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

Ai cũng có thể nhận thấy rằng xu hướng in logo thương hiệu lên  Ly sứ, cốc sứ, ca sứ làm quà tặng đã trở nên phổ biến, chứng minh được tính hiệu quả lan rộng theo cấp số nhân.

Không có một gia đình công nhân viên nào mà không cần đến những chiếc ly sứ. Đặc biệt sản phẩm cũng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân khi đi làm.

Bộ Ly sứ, cốc sứ, ca sứ in logo Bát Tràng là thương hiệu Quốc gia của Việt Nam, được rất nhiều Công ty chọn để làm quà tặng công nhân viên. Ưu điểm của giải pháp là có giá khá rẻ, có thể cung cấp số lượng lớn, chất lượng được đảm bảo.

Nhà cung cấp quà tặng công nhân viên uy tín tại TPHCM

Ngoài ly sứ, cốc sứ, ca sứ in logo giá rẻ ra thì mặt hàng quà tặng công nhân viên còn rất nhiều. Nếu công ty cao cấp hơn, có thể lựa chọn bọ bát đía, ấm chén là phương án Quà tặng VIP tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là của thương hiệu Bát Tràng Sản phẩm có giá đắt hơn khá nhiều nhưng giá trị cũng tương xứng bởi mẫu mã vô cùng đa dạng và bắt mắt.

Có thể nói mặt hàng gốm sứ chính là các mặt hàng được các Công đoàn Công ty lựa chọn tặng nhiều nhất từ trước đến nay.

Năm nào cũng vậy, không ly sứ, cốc sứ, ca sứ in logo giá rẻ thì ấm chén, bát đĩa, heo đất, lọ hoa luôn được lựa chọn. Cùng lắm là chỉ khác nhau là năm nay tặng mẫu ly này, thì năm sau sẽ chọn loại ly khác mẫu, khác công dụng để tặng tiếp.

Thế mới nói các mặt hàng gốm sứ thật sự rất xuất sắc. Để đặt hàng số lượng lớn có in kèm logo thì Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

HOTLINE:  0906 838 936

GMAIL: sanxuatgomsu@gmail.com

 

 Xem thêm 

Quà tặng công nhân - quà tặng cho doanh nghiệp mẫu mới 2020

Cung cấp quà tặng công nhân - Bộ ấm trà bát tràng in logo

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat