98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Cung cấp quà tặng công nhân - Bộ ấm trà bát tràng in logo

Người công nhân nếu cảm thấy mình được tôn trọng và sẽ gắn bó lâu dài với công ty. Chính vì thế những người sếp cần phải tri ấn đến họ trong những dịp đặc biệt. Đây vừa là cách tri ấn vừa tạo dựng được mối quan hệ khắng khít giữa cấp trên và công nhân.

Địa chỉ Cung cấp quà tặng công nhân - Bộ ấm trà bát tràng in logo uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm quà tặng ý nghĩa – độc – lạ nhất.

Chọn quà tặng công nhân cần lưu ý gì?

Quà tặng công nhân là một hình thức tri ân người lao động. Nếu chọn quà tặng là thiết thực và có ý nghĩa thì sẽ tạo lợi ích cho cả doanh nghiệp chứ không riêng gi những công nhân được nhận quà.

Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn quà tặng cho công nhân.

1. Số lượng công nhân thường rất nhiều. >> Quyết định đến việc lựa chọn quà tặng công nhân là phải rẻ.

Nhưng những người đảm nhiệm việc lựa chọn quà tặng công nhân phải nhớ rằng rẻ ở đây không đồng nghĩa với chất lượng lượng thấp và không thiết thực.

Vẫn phải đảm bảo CHẤT LƯỢNG – CÓ GIÁ TRỊ chứ rẻ mà về vứt đi thì chẳng ai cần cả. >> Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cần được cân nhắc trước khi quyết định chọn mua quà tặng cho cán bộ công nhân viên.

2.  Quà tặng phải có giá trị sử dụng dài. Nói chung là quà tặng càng bền thì chứng tỏ doanh nghiệp rất quan tâm đến công nhân của mình, đây cũng là một trong những việc làm giúp giúp nâng cao sự gắn kết giữa công nhân và doanh nghiệp.

3. Phải in được logo: phải in được logo và thông điệp doanh nghiệp muốn chia sẻ đến công nhân lên quà tặng đó để truyền tải ý nghĩa được tốt hơn. Để khi sử dụng, cán bộ công nhân viên luôn nhớ đến tình cảm của doanh nghiệp dành cho mình.

Xưởng sản xuất bộ ấm trà bát tràng in logo

Bộ ấm trà bát tràng in logo - Quà tặng cho công nhân có độ bền tốt, đẹp và hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu về quà tặng công nhân ở phía trên.

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ chuyên sản xuất + in ấn logo lên các mặt hàng gốm sứ làm quà tặng trong đó có quà tặng công nhân.

Đồng thời củng là nhà cung cấp ly sứ quà tặng, in logo - in hình theo yêu cầu cho khách. Xưởng chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm đã đưa ra thị trường với chất lượng tốt hàng đầu. Đóng góp một phần công sức để đưa thương hiệu của khách hàng đến gần hơn với mọi người tiêu dùng. Đưa tình cảm của chủ doanh nghiệp đến với công nhân được hiệu quả hơn.

Tặng quà cho công nhân là bộ ấm trà bát tràng in logo là quà tặng thiết thực và có ý nghĩa thì sẽ tạo lợi ích cho doanh nghiệp.

Nếu vẫn chưa biết tặng gì hãy tham khảo ngay những mẫu bộ ấm trà bát tràng in logo bên dưới.

Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

HOTLINE:  0906 838 936

GMAIL:  sanxuatgomsu@gmail.com

Vì sao nên đặt hàng quà tặng công nhân - bộ ấm trà bát tràng in logo tại xưởng Sản Xuất Gốm Sứ?

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ là NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Chúng tôi là hệ thống xưởng, là một công ty quà tặng có ưu thế hệ thống xưởng được sản xuất tại Việt Nam vì vậy giá cả sẽ rất cạnh tranh và đa dạng mẫu mã.

>> Với phương châm kinh doanh “uy tín – chất lượng – phục vụ chu đáo – giá cạnh tranh” Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ cam kết đưa đến khách hàng những giải pháp quà tặng công nhân - bộ ấm trà bát tràng in logo ĐẸP – ĐỘC – CHẤT LƯỢNG nhất.

Chúng tôi giải quyết đơn hàng và ký kết hợp đồng cung cấp nhanh trong vòng 24h cho khách. Đặt biệt có những mẫu mã sẵn đáp ứng nhanh chóng đơn hàng gấp cho khách.

Để Quý khách không còn phải bận tâm lo lắng về sản phẩm quà tặng công nhân, bộ ấm trà in logo  không đúng mẫu mã, file thiết kế, thời gian, chất lượng.

Chúng tôi “Cam kết phục vụ khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất” được triển khai như một lời khẳng định mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra xưởng còn cam kết:

+ Giao hàng đúng hẹn, giá cạnh tranh

+ Hàng đảm bảo nguồn gốc chất lượng

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

 Xem thêm:

Danh sách các công ty xuất khẩu gốm sứ sang Châu Âu?

 Quà tặng công nhân - quà tặng cho doanh nghiệp mẫu mới 2020

 

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat