98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

 

Với số lượng nhà hàng, quán ăn xuất hiện rất nhiều hiện nay, thì nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm bát đĩa chất lượng, đẹp mắt luôn là vấn đề mà các chủ quán quan tâm. Trong đó, bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo là mặt hàng được rất nhiều người ưa chuộng. Đơn vị nào chuyên cung cấp bát đĩa Minh Châu giá rẻ? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

 


Bộ bát đĩa hoa văn hiện đại

 

Tiêu chuẩn để đánh giá bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo hoàn hảo

 

Khi chọn mua bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo để sử dụng thì bạn nên chú ý đến những tiêu chí lựa chọn sau đây:

 

Mẫu mã đẹp

 

Một nhà hàng mới mở muốn thu hút khách hàng đến nhiều, ngoài việc trang trí không gian quán thì việc sử dụng bát đĩa như thế nào phù hợp với chủ đề cũng như phong cách quán mà bạn muốn hướng đến sẽ tạo được sự ấn tượng đến khách hàng nhiều hơn.

 

Đừng vì tiếc tiền mà chọn những sản phẩm bình dân, hãy thử đặt mình vào vị trí khách hàng. Khi bạn bước vào một quán ăn xinh xắn, sang trọng, hiện đại, … m,à món ăn bưng ra lại đặt trên các sản phẩm bát đĩa không được bắt mắt cho lắm. Điều này sẽ khiến khách hàng có cái nhìn không được tốt về quán của bạn.

 

Một nhà hàng muốn tồn tại và phát triển được là phải đáp ứng được cho khách hàng từ mặt chất lượng món ăn cho tới hình thức bên ngoài. Một bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo đẹp thì mới có thể nâng tầm món ăn cũng như giá trị nhà hàng của bạn lên.

 

 

Bát đĩa sứ Minh Châu luôn có nét sang trọng đặc trưng

 

Sản phẩm chất lượng, an toàn

 

Kinh doanh thành công thì người chủ phải đặt cái tâm của mình. Việc chọn sản phẩm tốt nhất sẽ đảm bảo độ bền cũng như đem lại sự an toàn cao cho sức khỏe người tiêu dùng. Sứ Minh Châu từ lâu là sản phẩm tạo được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng vì loại đất sứ xương sử dụng có chất lượng cao, độ bền tốt và đặc biệt là cực kỳ thân thiện với môi trường và con người.

 

Những sản phẩm bát đĩa sứ xương Minh Châu in logo còn là quà tặng cao cấp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho khách hàng hay đối tác của mình trong dịp cuối năm này.

 

Gốm Sứ Việt – Thương hiệu nổi danh chuyên cung cấp bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo

 

Có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng sứ Minh Châu, tuy nhiên Gốm Sứ Việt lại vượt trội hơn hẳn. Với xưởng sản xuất riêng, quy mô rộng lớn và nhân công nhiều. Gốm Sứ Việt có thể xuất xưởng hàng chục – trăm đơn hàng bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo lớn nhỏ mỗi ngày.

 

 

Xưởng Gốm Sứ Việt rất rộng lớn

 

Nhờ có đội ngũ nghệ nhân lâu năm, với sự nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi không ngừng nghỉ. Họ đã ứng dụng và sáng tạo mới hơn về những sản phẩm sứ Minh Châu mang lại hoàn hảo trong từng chi tiết. Đặc biệt là luôn tạo ra nhiều mẫu mã bát đĩa sứ Minh Châu mới liên tục.

 


Thợ là những người làm trực tiếp sản phẩm

 

Sản phẩm bát đĩa Gốm Sứ Việt luôn rất đẹp mắt

 

Thêm vào đó, các sản phẩm bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo tại Gốm Sứ Việt được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công nên không đại trà mà có thể tạo được sự độc đáo và ấn tượng riêng biệt cho nhà hàng, quán ăn của bạn.

 

Địa điểm sản xuất, cung cấp và phân phối bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo uy tín

 

Không chỉ cung cấp các mẫu bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo có sẵn, Gốm Sứ Việt còn nhận thiết kế và sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu nhanh chóng.

 

Dù đơn hàng lớn hay nhỏ đều được Gốm Sứ Việt chăm chút trong từng công đoạn, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng và thoải mái nhất. Với những đơn hàng bát đĩa nhà hàng Sứ Minh Châu giá rẻ số lượng lớn tại những địa điểm xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí, đưa quyền lợi của quý khách lên hàng đầu.

 


Luôn có những kiểu dáng đẹp mắt đáp ứng yêu cầu khó của khách hàng

 

Một bộ bát đĩa, chén đầy đủ theo yêu cầu

 

Cùng với đó, giá thành sản phẩm sứ Minh Châu tại Gốm Sứ Việt cực kỳ phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền của doanh nghiệp, cá nhân hay đơn vị nhỏ/lẻ nào.

 

Với hơn 10 năm trong nghề, Gốm Sứ Việt đã sản xuất, cung cấp và phân phối rất nhiều các đơn hàng cho các nhà hàng cao cấp trong và ngoài nước. Ưu điểm của Gốm Sứ Việt là có thể chủ động trong mọi khâu sản xuất và cập nhật xu thế thị trường nhanh nhất. Những sản phẩm bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

 


Bộ bát đĩa vẽ hoa sen

 

Với những thông tin mà tôi đã chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đã biết rõ nên tìm đến xưởng sản xuất nào để đặt đơn hàng bát đĩa giá rẻ sứ Minh Châu in logo tốt nhất. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT GỐM SỨ VIỆT

 

Địa chỉ: 98B, Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

 

Hotline: 0906 838 936