98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

♦   Chào mừng đại hội mặt trận tổ quốc sắp tới đây, bạn đang là người được phân công nhiệm vụ chọn quà tặng đại hội mặt trận nhưng bạn chưa tìm được công ty sản xuất quà tặng đại hội mặt trận tổ quốc theo yêu cầu? Bạn đang muốn tìm đến một công ty quà tặng đại hội mặt trận với nhiều giải pháp quà tặng đại hội mặt trận ý nghĩa.

>>> Công ty gốm sứ Việt – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng đại hội mặt trận bằng gốm sứ như : ấm chén, bát đĩa, ly sứ…. > giải pháp quà tặng đại hội mặt trận với mức giá phù hợp ngân sách

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Tại sao nên chọn công ty sản xuất quà tặng đại hội mặt trận tổ quốc

♦  Năm 2019 chúng ta lại cùng nhau chào đón đại hội mặt trận tổ quốc nhiệm kỳ 5 năm 1 lần. Năm nay, đại hội mặt trận khóa IX nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã diễn ra ở cấp phường xã và sẽ diễn ra đại hôi Tổ Quốc mặt Trận Việt năm vào tháng 9 tới đây.

Công việc của ban tổ chức đại hội đó chính là chuẩn bị những phần quà tặng đại hội mặt trận cho đại biểu và những phần quà tặng này cần phải có ý nghĩa, phù hợp ngân sách

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Để có thể đáp ứng được 2 tiêu chí trên, cách tốt nhất cho những người có trách nhiệm chọn quà tặng đó chính là tìm đến một công ty sản xuất quà tặng đại hội mặt trận tổ quốc . Vì sao ư ?

+ đảm bảo được số lượng quà tặng : có thể số lượng quà tặng đại hội mặt trận làn này cần rất nhiều và những nơi cung cấp quà tặng qua trung gian, không phải xưởng sản xuất sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn

+ đảm bảo được chất lượng quà tặng và giá thành thấp hơn thị trường : đặt sản xuất quà tặng có thể tiết kiệm được một số kinh phí, để dành vào việc khác

+ sản xuất quà tặng đại hội mặt trận có thể tránh được các tình trạng phát sinh như : số lượng đại biểu quá quy định, cần các phần quà tặng bù vào những phát sinh thêm hoặc trong các trường hợp sơ hở hay vô tình của nhân viên, quà tặng hư hỏng vẫn có những món quà dự trữ sẵn để làm quà tặng thay thế

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Công ty sản xuất quà tặng đại hội mặt trận ý nghĩa

Bạn đang tự hỏi : ngoài kia có rất nhiều rất nhiều thậm chí hàng trăm hàng ngàn món quà tặng tại sao lại phải chọn quà tặng đại hội mặt trận là quà tặng gốm sứ ? mà không phải những món quà tặng khác ?

>> câu trả lời đó chính là : quà tặng gốm sứ : đặc biệt gốm sứ gia dụng chính là sản phẩm quà tặng đại hội mặt trận có ý nghĩa đối với đời sống của chúng ta. Từ lâu, gốm sứ đã gắn liền với đời sống của con người qua hàng ngàn thế kỷ. Những vật dụng đồ dùng bằng gốm sứ đã và đang được sử dụng rông rãi trong đời sống

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

♦    Sản phẩm đồ dùng gốm sứ đẹp, sang trọng

♦    Sản phẩm đồ dùng gốm sứ có tính ứng dụng cao trong đời sống

♦    Sản phẩm đồ dùng gốm sứ an toàn cho sức khỏe

♦    Sản phẩm đồ dùng gốm sứ có tính thẫm mỹ hơn

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Công ty chuyên sản xuất quà tặng đại hội mặt trận tổ quốc với nhiều ưu đãi

+  công ty Gốm Sứ Việt  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gốm sứ  đã và đang trở thành đối tác của nhiều đơn vị, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đặt sản xuất quà tặng đại hội theo yêu cầu. chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra những giải pháp cũng như ưu đãi cho khách hàng của mình như

+ sản phẩm chất lượng cao, giá sốc, cực kỳ cạnh tranh

+ hàng ngàn mẫu mã, thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mã mới

Chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn

Miễn phí tư vấn, thiết kế logo, thiết kế bao bì, thiết kế thiệp, miễn phí gói quà

+ giao hàng nhanh chóng tận nơi trên toàn quốc, cam kết chất lượng cao

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Luôn đặt sản xuất chất lượng tốt lên hàng đầu, kèm theo đó là lợi ích của khách hàng Gốm Sứ Việt hỗ trợ khách hàng từ A- Z trong tất cả các giao đoạn của hợp đồng từ bước tư vấn cho đến bước hoàn thiện đơn hàng. Việc của  khách hàng là chỉ cần liên lạc với chúng tôi để nhận được những mâu quà tặng độc đáo nhất.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Tìm công ty sản xuất quà tặng đại hội mặt trận cần lưu ý những gì ?

Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị sản xuất gốm sứ nào, bạn nên căn cứ vào những tiêu chí sau để có quyết định đúng đắn nhất.

Chất lượng sản phẩm

Dù mua sản phẩm để sử dụng hằng ngày hay làm quà tặng thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết bạn cần quan tâm. Không ít chỗ vì sản xuất số lượng lớn mà lơ là chuyện chất lượng, chỉ quan tâm đến số lượng, cho ra sản phẩm không đẹp, không tinh xảo và hơn hết là kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Với những công ty đặt mua gốm sứ làm quà tặng tri ân, cảm ơn,... thì những sản phẩm kém chất lượng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh công ty.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Vậy nên, khi chọn công ty sản xuất quà tặng đại hội mặt trận theo yêu cầu , hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như phản hồi từ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của địa chỉ đó. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ những người có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Phải sản xuất mẫu thử cho khách hàng

Một lời khuyên dành cho bạn khi chọn địa chỉ sản xuất gốm sứ đó là hãy yêu cầu họ xuất mẫu thử cho khách hàng. Một địa chỉ sản xuất gốm sứ uy tín sẽ đồng ý xuất mẫu thử để khách hàng yên tâm, đồng thời có những phản hồi kịp thời về mẫu mã, họa tiết,... nhằm cho ra sản phẩm cuối cùng vừa ý nhất. Khi mẫu thử được sự đồng ý thì mới sản xuất theo một số lượng nhất định như đã cam kết.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Báo giá chính xác cho khách hàng

Với việc đặt sản xuất gốm sứ theo đơn hàng số lượng lớn thì báo giá chính xác là điều rất quan trọng, lợi cho cả khách hàng lẫn nhà sản xuất. Nếu không cam kết về giá cả mà giao sản phẩm rồi mới nói giá sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi cả hai bên. Vậy nên, cách tốt nhất, bạn hãy yêu cầu đơn vị sản xuất báo giá chính xác, cụ thể, nếu phù hợp, hai bên mới bắt đầu hợp tác, tránh những rắc rối, tranh cãi không đáng có về sau.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Giá thành rẻ

Đây cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu đặt sản xuất gốm sứ số lượng lớn. Thông thường, khách hàng đặt mua số lượng lớn luôn nhận được mức giá ưu đãi hơn và tùy chỗ, tùy mặt hàng. Tìm được địa chỉ sản xuất gốm sứ giá tốt giúp bạn tiết kiệm được một kha khá, nhất là trong trường hợp đặt mua cho công ty, cơ quan.

 

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Giao hàng đúng hẹn

Khi đặt mua số lượng gốm sứ lớn, bạn nên có những thỏa thuận với đơn vị sản xuất về thời điểm giao hàng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn để không bị lỡ mục đích của mình. Chẳng hạn, bạn đặt mua ly sứ số lượng lớn để tặng nhân viên công ty vào dịp Giáng sinh sắp tới nhưng đến cận ngày, đơn vị sản xuất vẫn chưa hoàn thành xong, lúc này, bạn sẽ phải chịu thiệt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên những chỗ có hỗ trợ giao hàng để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Đó là một số tiêu chí khi chọn  công ty sản xuất quà tặng đai hội mặt trận theo yêu cầu mà bạn nên “bỏ túi” để áp dụng khi cần.

Chọn đúng địa chỉ sản xuất không chỉ đảm bảo cho bạn số lượng bạn cần mà còn cam kết sản phẩm chất lượng, an toàn, giá thành rẻ,...