98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Đối với việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, các sản phẩm và quà tặng in logo là một bước đi chiến lược. Tuy nhiên, việc chọn lựa nhà sản xuất , cũng như nhà phân phối quà tặng in logo cũng rất quan trọng. Địa chỉ cung cấp quà tặng / In logo quảng cáo lên sản phẩm chất lượng , uy tín phải đạt được những tiêu chí nhất định. Các bạn hãy cùng tham khảo Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm , hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu dụng dành cho các doanh nghiệp đơn vị tổ chức nhé.!

 Công dụng của quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm

Quà tặng khuyến mãi được sử dụng trên toàn cầu để thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm, và hình ảnh công ty. Chúng cũng được dùng để tặng tại các sự kiện như là triển lãm và các buổi giới thiệu sản phẩm.

Bất cứ thứ gì cũng đều có thể in khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá. Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi thông dụng như là áo thun, nón, móc khóa, áp phích, đề - can dán trên càng xe, bút viết, ly, hoặc tấm lót chuột. Trong danh mục sản phẩm khuyến mãi thì các sản phẩm có thể mặc được chiếm hơn 30% tổng số.

Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm

Nhận diện thương hiệu là mục đích sử dụng phổ biến nhất đối với sản phẩm quà tặng khuyến mãi. Các mục đích khác như chuyên viên tiếp thị sử dụng hàng khuyến mãi để tạo điều kiện thuận lợi bao gồm nhân viên quan hệ và sự kiện, hội chợ thương mại, PR, thế hệ khách hàng mới, các chương trình dành cho nhà phân phối và nhà cung cấp, giới thiệu sản phẩm mới, giải thưởng dành tặng nhân viên, chương trình phi lợi nhuận, chương trình ưu đãi nội bộ, giáo dục an toàn, người giới thiệu khách hàng và nghiên cứu tiếp thị.

Những lý do các doanh nghiệp nên chọn quà tặng khuyến mãi in logo quảng cáo lên sản phẩm

Mặc dù thật khó để đo lường lợi tức đầu tư cho quà tặng khuyến mãi, nhưng chúng tôi biết chắc chắn rằng có những tác động tích cực. Hiệp hội các sản phẩm quảng cáo quốc tế đã thực hiện một số khảo sát về chủ đề này và luôn tìm thấy hiệu quả mong muốn.

Trong một thế giới quá bão hòa, nổi bật giữa đám đông là một lợi thế cạnh tranh mà ít người có thể vượt qua. Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để tăng nhận diện và nhận thức về thương hiệu. Quà tặng có thương hiệu, mà khách hàng sẽ sử dụng hàng ngày, sẽ giúp giữ cho công ty của bạn luôn đứng đầu. 

Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm

Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng :

Ai mà lại không muốn khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng có ấn tượng tích cực về công ty của bạn. Xuất hiện vấn đề và công ty của bạn không muốn vượt qua, bởi vì các đối thủ cạnh tranh của bạn có vẻ tích cực hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năm mươi ba phần trăm thời gian, các sản phẩm quà tặng khuyến mãi tạo ra ấn tượng thuận lợi hơn cho nhà quảng cáo. Ý kiến khách hàng của doanh nghiệp bạn càng tích cực thì khả năng giới thiệu doanh nghiệp cũng như khả năng bảo trợ doanh nghiệp càng cao.

Tiếp xúc với khách hàng được lặp lại nhiều lần : 

Chỉ một trong năm người sẽ bỏ đi một sản phẩm quảng cáo không mong muốn và sáu mươi ba phần trăm người tiêu dùng chuyển qua các sản phẩm quảng cáo mà họ không còn muốn giữ. Người tiêu dùng thường bám vào các sản phẩm quảng cáo trong trung bình 6,6 tháng. Tất cả điều này có nghĩa là, những món quà tặng khuyến mãi có thời gian dài tiếp xúc với thương hiệu của bạn. Mặc dù các phương thức quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh hoặc internet có khung thời gian nhất định, quà tặng khuyến mại vượt quá khung thời gian này rất nhiều và tăng hiệu quả của chiến dịch của bạn lên rất nhiều.

Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm

 Giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng : 

Giả sử, bạn đang bán hàng cho một khách hàng lớn nhưng một doanh nghiệp cạnh tranh khác cũng muốn có được khách hàng của bạn, họ sẽ tìm mọi cách để “chào giá” và cung cấp những khuyến mãi tốt hơn bạn. Trong trường hợp này, để tránh khách hàng của mình bị lôi kéo, bạn có thể giữ chân họ bằng một “mối quan hệ tốt đẹp”.
Trong quan niệm của đại đa số người Việt Nam, “tình nghĩa” chính là thứ gắn kết con người chặt chẽ nhất. Thay vì cố gắng “hạ giá” bất chấp lợi nhuận, bạn có thể lựa chọn một phương pháp tốt hơn là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp bằng cách thường xuyên có quà tặng khuyến mãi cho khách hàng của bạn vào các dịp Lễ, Tết hoặc khi họ mua sản phẩm ở một số lượng nhất định. Đặc biệt đừng quên cá nhân hóa mối quan hệ này bằng cách xem cách dữ liệu để cập nhật ngày sinh, ngày kỉ niệm của họ để gửi quà tặng đúng lúc. Một doanh nghiệp tận tâm như thế thì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài.

Tạo giá trị nổi bật cho công ty bạn :

Đặt hàng quà tặng khuyến mãi sẽ tạo ra sự công nhận thương hiệu, tạo ấn tượng thuận lợi cho công ty của bạn, truyền cảm hứng cho lòng trung thành của khách hàng và tiếp tục làm điều này trong một thời gian dài, tạo ra giá trị tuyệt vời. Khi bạn ghi nhớ, hầu hết các mặt hàng quảng cáo đều có giá rất phải chăng và có thể kết hợp với mọi kênh tiếp thị bạn sử dụng, giá trị skyrockets. Và không chỉ cho công ty của bạn, hầu hết những món quà thiết thực đang được khách hàng sử dụng hàng ngày, cho thấy cũng có giá trị cho họ trong đó.

Quà tặng khuyến mãi khi được thực hiện đúng, có thể tăng cường nỗ lực tiếp thị của bạn rất nhiều. Họ sẽ giữ công ty của bạn trong tâm trí của khách hàng tiềm năng của bạn, tạo ra một hình ảnh tích cực trong tâm trí của họ và truyền cảm hứng cho lòng trung thành. Nhưng, có những điều bạn cần chú ý. Vì vậy, lần tới, chúng ta sẽ xem xét những cạm bẫy của quà tặng khuyến mãi, những gì có thể sai, những gì sẽ sai và những gì có thể làm việc.

BẠN CHƯA TÌM ĐƯỢC CHO MÌNH Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI ƯNG Ý , CÓ THỂ THAM KHẢO GIẢI PHÁP ĐƯỢC CHIA SẺ DƯỚI ĐÂY :

Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm

Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm

 

Xưởng sản xuất gốm sứ cam kết mang đến mẫu quà tặng khuyến mãi chất lượng giá thành tốt cho doanh nghiệp 

Có rất nhiều món quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm như : sách vở, bút, thước, áo thun, mũ bảo hiểm, giày dép áo mưa… và nhiều thứ khác nhưng có những món quà không thực sự phù hợp với một số bộ phận người dùng và đó là “ cơn đau đầu dai dẵng” của những thành viên ban tổ chức, muốn tìm một giải pháp hoàn hảo nhất, thể hiện sự chu đáo của mình trong công tác chọn quà tặng đại hội hay quà tặng tri ân khách hàng , quà tặng quảng bá thương hiệu hoặc đặc biệt hơn chính là quà tặng khuyến mãi.

Tham khảo ngay xưởng sản xuất gốm sứ của chúng tôi. Sở dĩ chúng tôi luôn tự tin khẳng định tốt nhất về công ty mình .Là vì chúng tôi hện có xưởng in uy tín có đầy đủ máy móc in ấn hiện đại . Không thông qua bất kỳ xưởng in trung gian nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi để chọn là nhà cung cấp quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm.

Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm

Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi, in logo quảng cáo lên sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết kính mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại :

Địa chỉ văn phòng : 135 Cộng Hòa phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline : 0906 838 936

Xem thêm : ♦ In logo quà tặng - in hình lên ly sứ theo yêu cầu ở quận Thủ Đức

                    ♦ Bộ bình trà in logo - quà tặng khuyến mãi ngân hàng

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat